100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า

Beauty Tools

พบสินค้าจำนวน 24588
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

เครื่องนวดหน้า+ผลักครีม ionic ประจุ +/- (สีขาว)
เครื่องนวดหน้า+ผลักครีม ionic ประจุ +/- (สีขาว)
127 บาท
- 86%
899 บาท
(65 รีวิว)
  • ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ฝังลึกในรูขุมขนได้อย่างหมดจด
  • เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ลึกถึงระดับเซลล์ผิวชั้นล่าง และยกกระชับผิวหน้าจากประจุไฟฟ้า บวก ลบ (Galvanic Ion) เมื่อใช้ในขั้นตอนการบำรุงผิว
  • เสริมประสิทธิภาพในการบำรุงผิวมากขึ้นเมื่อใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่คุณใช้อยู่เป็นประจำ ทั้งครีมบำรุงผิว ไวท์เทนนิ่งครีม หรือผลิตภัณฑ์ยกกระชับ ซึ่งทำให้เห็นผลได้เร็วขึ้น
  • ใช้งานง่ายด้วยแบบไร้สาย ขนาดกะทัดรัด พกพาไปใช้สะดวกได้ทุกที่
  • เพิ่มประสิทธิภาพในการผลักตัวยา หรือครีม เข้าใต้ผิวหนัง 
Items per pages

เพิ่มเติม อุปกรณ์เพื่อสุขภาพและความงาม

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

ครบครันเพื่อคุณ

เพราะสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องให้ความใส่ใจและการดูแลเป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจึงมีหลากหลายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคนที่ใส่ใจดูแลสุขภาพเช่นคุณ Lazada ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพดี มากประโยชน์ สำหรับเป็นผู้ช่วยคนสำคัญด้านสุขภาพประจำบ้าน มาไว้ให้คุณได้เลือกซื้อเลือกดู ตอบสนองความต้องการได้อย่างครบครันบนหน้าจอคุณ ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์กำจัดขน อุปกรณ์นวดเพื่อผ่อนคลาย เครื่องชั่งน้ำหนักและวัดไขมัน ชุดกระชับสัดส่วน อุปกรณ์ลดน้ำหนัก และอุปกรณ์เพื่อสุขภาพอื่นๆ เป็นต้น ทั้งยังมีหลากหลายฟังก์ชั่นและหลากหลายแบรนด์ระดับโลก ที่คุณไว้วางใจได้

ปลอดภัย ได้คุณภาพ

การดูแลร่างกายมีหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของอาหารการกินที่จะต้องครบถ้วนทุกหมวดหมู่ การออกกำลังกายเพื่อให้ร่างกายแข็งแรง เช่น การเล่น Elliptical Trainer การเข้าฟิตเนส ข้อควรระวังก็คือการออกกำลังกายอย่างถูกวิธีเพื่อป้องกันการบาดเจ็บ แต่ที่สำคัญที่สุดก็คือการตรวจสุขภาพ นอกจากการไปตรวจที่โรงพยาบาลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้ว เรายังสามารถมีตัวช่วยง่ายๆ เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสามัญประจำบ้านได้อีกด้วย เพราะที่ Lazada เราจัดจำหน่ายเครื่องวัดความดัน เครื่องพ่นยา เข็มเจาะเลือด แผ่นตรวจวัดระดับน้ำตาล ฯลฯ เหมาะสำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัวและผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งการใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเหล่านี้จะเป็นเหมือนการประเมินสุขภาพของตนเองในเบื้องต้นนั่นเอง