0
หมวดสินค้า
ยี่ห้อ
เพิ่มเติม...
ราคา (in บาท)
 – 
ความจุของหน่วยความจำ
ความจำของระบบ
คะแนนสินค้า
Length

Skullcandy

129 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
กรองจาก:
ยี่ห้อ: Skullcandy
ลบทั้งหมด
Items per pages 1 2 3 4

เพิ่มเติม

Skullcandy: Stay Cozy with Powerful Bass

หูฟัง Skullcandy ผู้ผลิตหูฟังจากอเมริกาที่ฮิตที่สุดในขณะนี้ ก่อตั้งเมื่อปี 2003 ด้วยรูปลักษณ์ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ เน้นการทำกิจกรรม Outdoor และ Adventure ทุกรูปแบบ ชีวิตไม่ขาดสีสัน พร้อมฟังเพลงสุดมันให้ทุกกิจกรรมมีแต่ความตื่นเต้นและท้าทาย Skullcandy ผู้นำด้าน Headphone Earphone อุปกรณ์ไร้สาย เครื่องเล่น MP3 และอุปกรณ์เพื่อสีสันแห่งไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ โดดเด่นด้วยสีสวยหวาน แต่แสบสันด้วยลวดลายจี๊ดจ๊าด สุดคูลกับลุคเท่ๆ ด้วยเฮดโฟนที่เป็นเหมือน Accessory ชิ้นเดียวก็บอกความเป็นคุณ

Crusher

ค้นพบความรู้สึกแปลกใหม่กับ Crusher ฟังเพลงที่ไหนก็เหมือนนั่งอยู่แถวหน้าคอมเสิร์ตใหญ่ ด้วยเบสหนักแน่นเต็มพลัง ปรับแต่งได้ตามรสนิยม หูฟังนุ่มสบายสวมใส่ได้ยาวนาน แต่กระชับแนบแน่นไม่เลื่อนหลุด ป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดี วัสดุพรีเมี่ยมทนทานพร้อมรับการใช้งานหนัก แต่คงสีสดสวยหวานพร้อมความเงางามเหมือนใหม่อยู่เสมอ Sensation 55™ driver ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Skullcandy ควบคุมแรงสั่นสะเทือนจากเสียงเบส ให้ความรู้สึกหนักแน่นเต็มพลัง ปลุกเร้าอารมณ์ ได้อรรถรสเสมือนร่วมอยู่ในวงคอมเสิร์ต ค้นพบเสน่ห์ของเพลงโปรดแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

PLYR 2

หูฟังเพื่อนักเล่นเกมส์มืออาชีพ น้ำหนักเบา ใส่ได้นานโดยไม่ระคายเคือง หรือรู้สึกกดทับที่บริเวณศรีษะและใบหู เหมาะกับการเล่นเกมส์ทุกประเภท ไร้สายเกะกะรบกวนใจ เล่นเกมส์ได้ไหลลื่นคล่องตัว พร้อมเสียงรอบทิศทาง เหมือนจริงจนเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในเกมส์ รองรับทุกเครื่องเล่น อาทิ Xbox 360, PlayStation 3 PLYR™ สัมผัสพลังเสียง effect แบบ stereo เสียงเบสทุ้มลึก เสียงพูดชัดใส ป้องกันเสียงรบกวนภายนอก พร้อมไมโครโฟนที่มีการตอบสนองไวแม้เสียงพูดที่เบาที่สุด

Knockout

On-ear Headphone หูฟังสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยลวดลายและสีสันที่ผู้หญิงเท่านั้นจะเข้าใจ ดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อความมุ้งมิ้ง แต่คุณภาพอัดแน่นเต็มพลัง แม้สีจะสวยหวาน ลายกราฟิกน่ารักสดใส แต่ข้างในคือดีไซน์เพื่อการฟังเพลงคุณภาพ วัสดุพรีเมี่ยม แข็งแรงคงทน ไม่ใช่แค่เพื่อการฟังเพลง แต่ยังเป็นเครื่องประดับไปในตัว บอกความเป็นคุณ เท่ได้สไตล์หญิง ดีไซน์นี้เพื่อสาวมั่นโดยเฉพาะ Pureclean™ ครอบหูไม่สะสมคราบเมคอัพ ไม่เป็นแหล่งเพาะเชื้อให้เกิดสิว หมดกังวลเรื่องรอยเปื้อน ฟังเพลงหนักแบบหน้าใสๆ พร้อมความกระชับที่รับกับรูปศรีษะของผู้หญิงโดยเฉพาะ ให้เสียงชัดใส เบสนุ่ม ทุ้มลึก พร้อมระบบ surround ให้เสียงรอบทิศทาง


หูฟัง Skullcandy หูฟัง Crusher หูฟัง