หมวดสินค้าทั้งหมด
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

Garment Steamers

1163 ผลการค้นหา
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

CLK-FIX TOBE-TFT-188A เครื่องรีดไอน้ำ เตารีดไอน้ำ แบบพกพา สีน้ำเงินฟ้า (Stream Iron Brush) จำนวน 1 ตัว
CLK-FIX TOBE-TFT-188A เครื่องรีดไอน้ำ เตารีดไอน้ำ แบบพกพา สีน้ำเงินฟ้า (Stream Iron Brush) จำนวน 1 ตัว
659 บาท
- 34%
999 บาท
ช้อปเลย
  • CLK-FIX TOBE-TFT-188A เครื่องรีดไอน้ำ เตารีดไอน้ำ แบบพกพา สีน้ำเงินฟ้า (Stream Iron Brush) จำนวน 1 ตัว
  • ใช้ไฟฟ้า 220V กำลัง 800 วัตต์ 
  • ทำจากวัสดุพลาสติก และโลหะ ที่มีดี มีคุณภาพ สวยงาม และพกพาได้สะดวก
  • ทำให้การรีดผ้าให้เรียบ และเนี้ยบ เพื่อให้ดูดีเวลาสวมใส่
  • มีไอน้ำแรงดันสูง เป็นตัวช่วยในการทุ่นแรงให้กับคุณในการรีดผ้าให้เรียบได้อย่างรวดเร็ว สามารถปรับพลังงาน และไอน้ำได้ตามชนิดของผ้า จะช่วยให้คุณสามารถรีดผ้าได้เรียบมากขึ้น ไร้รอยยับบนตัวผ้า สามารถช่วยคุณประหยัดเวลาในการรีดได้มากกว่า 50%
  • ฟังก์ชั่น (Function) : steaming, ironing, brushing, wiping, dry-cleaning
Items per pages 1 2 3 4 5 ... 33

Garment Steamers เครื่องรีดถนอมผ้า

เครื่องรีดถนอมผ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้าช่วยให้คุณสะดวกสบาย

ชีวิตที่รีบเร่งแข่งกับเวลาในแต่ละวัน ทำให้คุณต้องทำทุกอย่างให้ไวขึ้น รวดเร็วขึ้น ทั้งการเดินทางไปทำงานในตอนเช้า การเรียนในแต่ละวัน กว่าจะสะสางงาน ทำรายงานเสร็จ กว่าจะถึงบ้านก็ค่ำแล้ว ยังไม่ได้ดูแลบ้านให้เรียบร้อยก็ต้องเข้านอน ทำให้คุณต้องหาสิ่งเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานบ้านมากขึ้น ทั้งเตาแก๊ส เครื่องซักผ้า ไมโครเวฟ หม้อหุงข้าว ที่จะช่วยจัดการงานบ้านของคุณให้เบาลง และอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่จะช่วยให้เสื้อผ้าเรียบ น่าสวมใส่ นั่นก็คือเครื่องรีดถนอมผ้านั่นเอง


เครื่องรีดถนอมผ้าช่วยให้การรีดผ้าของคุณเป็นเรื่องง่าย

เตารีดเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็น เพราะจะช่วยให้เสื้อเรียบ ส่งเสริมบุคลิกให้โดดเด่น คงดูไม่ดีแน่หากต้องใส่เสื้อยับๆ ออกไปข้างนอก แต่เวลาก็มีไม่มาก ผ้าก็เยอะ จะรีดผ้ายังไงให้รวดเร็ว เครื่องรีดผ้าไอน้ำจะทำให้ทุกปัญหาหมดไป เปลี่ยนจากการใช้เตารีดแบบเดิมๆ ด้วยเครื่องรีดไอน้ำ ให้คุณรีดผ้าได้ง่ายยิ่งขึ้น เพียงแค่แขวนเสื้อของคุณเอาไว้ และใช้เครื่องรีดรีดไปตามเนื้อผ้า เพียงเท่านี้ก็ได้ผ้าเรียบสมใจในพริบตาแล้ว หมดปัญหาเรื่องการรีดกระดุม ซิป ผ้าไหม้ ขึ้นเงา ทั้งยังช่วยถนอมผ้า ประหยัดแรงและเวลา นอกจากนี้ยังมีเครื่องรีดผ้าหลายแบบ ทั้งเครื่องรีดไอน้ำมินิ เครื่องรีดไอน้ำแบบมือถือ เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า จึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่คุณควรมีไว้ประจำบ้าน

การรีดผ้าเป็นงานบ้านที่จำเป็นสำหรับคนทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน หรือคนวัยทำงาน เพราะเสื้อผ้าที่สวมใส่ต้องเรียบร้อย การรีดผ้าทำให้เสื้อผ้าดูเรียบ เสริมบุคลิกของผู้ใส่ให้ดูดี ภูมิฐาน การรีดผ้ามีอุปกรณ์สำคัญคือเครื่องรีดถนอมผ้าที่ให้ความร้อนในการรีดให้ผ้าเรียบสวย ซึ่งเตารีดสามารถแบ่งออกได้หลายประเภทของตามลักษณะการทำงาน ได้แก่ เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า เครื่องรีดไอน้ำแบบพกพา และเครื่องรีดไอน้ำแบบมือถือ

นอกจากการเลือกคุณภาพและประเภทของเครื่องรีดถนอมผ้าแล้ว หลักการรีดผ้าที่ดีก็ส่งผลต่อการทำงานที่รวดเร็วและให้ผลเป็นที่น่าพอใจด้วย เช่น การเลือกระดับความร้อนที่เหมาะสมกับเนื้อผ้าแต่ละชนิด ความเร็วและน้ำหนัก การพรมน้ำ หรือใช้น้ำยารีดผ้าเรียบ เพื่อช่วยให้รีดได้ง่ายขึ้นและผ้าเรียบนาน หรือผ้าบางชนิดอาจจะต้องรีดจากด้านในเพื่อป้องกันการซีดของเนื้อผ้าจากการโดนความร้อนบ่อยๆ หรือเป็นเวลานานๆ โดยเฉพาะผ้าสีเข้ม เป็นต้น


การเลือกซื้อเครื่องรีดถนอมผ้าอาจคำนึงถึงการใช้งานเป็นสำคัญ เช่น ต้องรีดผ้าปริมาณมากหรือน้อยเป็นประจำ เนื้อผ้าที่รีดส่วนใหญ่เป็นเนื้อผ้าชนิดไหน และแบรนด์สินค้าที่ชื่นชอบ รวมถึงระดับราคาที่พึงพอใจ เพื่อให้ได้สิ่งที่ตอบสนองความต้องการในการใช้งานได้ดีที่สุดและให้ความคุ้มค่าแก่การจับจ่ายมากที่สุด