100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า

Gaming

พบสินค้าจำนวน 19639
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม เกมมิ่ง

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

Gaming เกมมิ่ง อุปกรณ์เล่นเกม แผ่นเกม

PS4 Pro Evolution Soccer 2017

ในปัจจุบันนั้นในโลกของอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ด้านการผลิตเกมเรียกได้ว่าจะกลายเป็นความหวังใหม่ของตลาดคอมพิวเตอร์และเครื่องเกมคอนโซลในยุคปัจจุบันกันไปเลยทีเดียว เพราะมันเป็นหนึ่งในตัวแปรสำคัญที่ช่วยผลักดันการพัฒนาผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ต่างๆ หรือเกมต่างๆ ให้มีความก้าวหน้าและประสิทธิภาพสูงขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อขับเคลื่อนเกมใหม่ๆ กราฟฟิคสวยๆ เอฟเฟคเยอะๆ ให้ป้อนเข้าสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง แน่นอนเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์เองก็เป็นส่วนหนึ่งของเครื่องคอนโซลในปัจจุบัน อย่างน้อยๆ ก็เครื่องคอนโซลรุ่นล่าสุดอย่าง Xbox One และ PlayStation 4 ที่เรียกได้ว่าดึงเอาชิปประมวลผลอย่าง AMD APU ไปใช้เป็นแกนในการขับเคลื่อน ซึ่งก็ทำให้เพื่อนๆ หลายท่านสงสัยกัน


มาทำความรู้จักกับคอนโซลเกมกันว่าคุ้มค่ากว่า PC9 ตรงไหน

คอนโซลเกมนั้นแตกต่างกับคอมพิวเตอร์อย่างสิ้นเชิง สำหรับเครื่องคอนโซลนั้น ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะเจาะจง ซึ่งแน่นอนในการใช้งานของมันนอกจากเล่นเกมแล้ว ก็ยังสามารถที่จะใช้งานในด้านของความบันเทิงได้บ้างพอสมควร เช่น การท่องอินเตอร์เน็ต การรับชมวิดีโอ ภาพยนต์ ซีรีย์ หรือกีฬา เป็นต้น ซึ่งก็ดูเหมือนจะไม่แตกต่างอะไรกับคอมพิวเตอร์ในด้านของการตอบสนองความบันเทิง เพียงแต่คอนโซลจะไม่สามารถทำงานวิชาการได้ และไม่สามารถสร้างรายได้ตอบกับมาให้ผู้ใช้ได้เลย (ถ้าไม่เปิดร้านเกม หรือให้เช่าเครื่อง) เกมทางฝั่งคอลโซลเรียกได้ว่ามีจำนวนเกมที่มหาศาล เมื่อนำเกมของคอมพิวเตอร์มาเปรียบเทียบด้วย แน่นอนฝั่งคอนโซลก็มักจะมีเกมเฉพาะเครื่องหรือเกม Exclusive เยอะแยะมากมายที่ผู้ผลิตไม่พอร์ตลง PC ด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่ รวมไปถึงในฝั่งของคอนโซลก็มี Store ซื้อเกมแบบดาวน์โหลดอยู่เช่นเดียวกันกับฝั่ง PC

ซึ่งเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าถ้าอยากเล่นเกมแบบ Exclusive หรือชอบเล่นเกมที่หลากหลายมากกว่า คอนโซลย่อมตอบโจทย์ได้ดีกว่าในด้านจำนวนของเกม รวมไปถึงตอบโจทย์ได้กับผู้เล่นที่ชอบพักผ่อนอยู่กับบ้านและเล่นผ่านจอทีวีขนาดใหญ่โดยไม่จำเป็นต้องไปยุ่งยากวุ่นวายกับการประกอบคอมฯ โดยแนวเกมที่เห็นในเกม Console ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเกมภาษา เกมแนว Action เกมแนวผจญภัย หรือแม้แต่ FPS และแนวอื่นๆ ก็มีให้เห็น

และเป็นที่ถกเถียงกันอย่างมากมายในด้านของระดับกราฟฟิกหรือความสวยงามภายในเกมระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์เกมมิ่งและเครื่องเกมคอนโซล ซึ่งถ้าว่ากันตามตรงแบบไม่เอนเอียงเครื่องคอมพิวเตอร์จะมีภาษีที่ดีกว่าในด้านของกราฟฟิกภายในเกม ถึงแม้ในช่วงแรกเกมที่เล่นบน Xbox One และ PlayStation 4 จะมีภาพที่สวยงามและลื่นไหลกว่า แต่ด้วยความที่คอนโซลใช้สเปคเครื่องแบบตายตัวปรับเปลี่ยนไม่ได้ทำให้ในท้ายที่สุด เมื่อคอมพิวเตอร์ออกฮาร์ดแวร์ที่สนับสนุนเกมนั้นๆ มาใหม่ ก็จะสามารถทำกราฟฟิคได้งดงามมากกว่า แต่ก็แลกมาด้วยราคาของเครื่องที่สูงกกว่ามาก และต้องปรับเปลี่ยนฮาร์ดแวร์ให้รองรับกับเกมนั้นอยู่เรื่อยๆ ซึ่งก็ใช้จำนวนเงินมหาศาลไม่อย่างนั้นเกมที่ออกมาใหม่ก็อาจจะเล่นได้ไม่ลื่นเท่าที่ควร


โดยเว็บ Lazada ก็ได้จัดอุปกรณ์สำหรับเล่นเกมมากมายมาเอาใจคอเกมกัน ใครชอบแบบไหนต้องรีบเข้าไปเลือกชมกันได้แล้ว ส่งเร็ว ส่งไว ส่งฟรีแบบนี้ต้องรีบจัดด่วนๆ