100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า

Gaming Accessories

พบสินค้าจำนวน 11296
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม อุปกรณ์สำหรับเกม

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

Gaming Accessories อุปกรณ์สำหรับเกม Joystick

Controller Joystick

อุปกรณ์สำหรับเกมที่เกมเมอร์ทั้งหลายควรจะมีโดยพื้นฐานแล้วก็จะประกอบด้วย เมาส์ คีย์บอร์ด หูฟังที่ใช้สำหรับฟังเสียงเกม ที่สามารถทำให้เคลิ้มหลุดไปในจินตนาการของเกมได้อย่างถึงใจ แต่ยังมีอุปกรณ์หนึ่งที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะนั่นคือ จอยสติก (Joystick) เป็นอุปกรณ์คันโยก ที่มีปุ่มบังคับ เพื่อควบคุมตำแหน่งบนจอภาพให้มีการเคลื่อนไหว ได้ทุกตำแหน่ง เป็นอุปกรณ์เฉพาะที่ผลิตมาเพื่อใช้เล่นกับเครื่องเกม นอกจากจอยแล้วยังมีอุปกรณ์ที่เรียกว่า เคส ซึ่งการเลือกเคสสำหรับเกมนั้น จะต้องเป็นเคสที่มีการออกแบบที่รองรับกับ Hardware สำหรับนักเล่นเกม กล่าวคือ มีเมนบอร์ดที่มีเนื้อที่เยอะ CPU Cooler ที่รองรับการใช้งานขนาดใหญ่เพื่อการระบายความร้อนที่ดี เรียกได้ว่า ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ


กมเมอร์จะเล่นเกมได้อย่างสนุกสนานหากอุปกรณ์สำหรับเกมมีอย่างครบครัน

จอย ถือว่าเป็นอุปกรณ์สำหรับเกมได้รับความสนใจอย่างมาก จึงมีการผลิตออกมาในดีไซน์ที่แตกต่างกัน และคุณสมบัติก็แตกต่างกันไปด้วย เช่น Nubwo Blade X จอยเกมส์ USB เป็นจอยเกมที่ใช้ USB ในการเชื่อมต่อ ทำให้คุณสามารถสนุกสนานไปกับการเล่นเกมได้อย่างไม่รู้จบ ด้วยการใช้งานที่ง่ายด้วยคอนโซลที่คุ้นเคย สามารถจับถนัดมือ และมีความทนทาน จอยชนิดนี้มีระบบสั่นเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นให้ดูสมจริงในการเล่นเกมอีกด้วย หรือจะเป็นจอยคอม 2 ชิ้น ที่แต่ละชิ้นมีถึง 12 ปุ่ม พร้อมเทอร์โบฟังก์ชั่นที่ชัดเจน และมีไฟ LED 3 สี ที่แสดงเมื่อมีการใช้งาน เป็นจอยที่ซื้อแล้วคุ้มค่ามากเพราะได้ถึง 2 ชิ้น สามารถเล่นได้ 2 คน ไม่มีวันเหงาเลย แต่หากใครมองจอยที่ใช้เล่นเกมได้อย่างสะดวกต้องเลือกจอยเกมไร้สาย หรือจอยเกมคอนโทรลเลอร์ บลูทูธไร้สาย เป็น Joystick สำหรับโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตที่รองรับระบบ IOS หรือ Android โดยการใช้ระบบบลูทูธในการเชื่อมต่อกับเกมที่จะทำให้คุณเล่นได้ แม้จะยืนหรือจะนอนก็ทำได้ทุกท่าทาง ซึ่งเป็นการพัฒนาให้สามารถเล่นได้ทุก ๆ ที่ที่ต้องการเล่น สามารถพกพาไปได้ และยิ่งเป็นการเพิ่มสีสันในการเล่นที่แปลกใหม่ให้เร้าใจกว่าเดิมอีกด้วย


อุปกรณ์สำหรับเกมที่กล่าวมานั้นเป็นเกมมิ่งที่เป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ทุกคน เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ล้ำสมัยในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก และสามารถกล่าวได้ว่า หากอุปกรณ์ที่เป็นเกมมิ่งทุกชนิด ทุกรูปแบบ มีการผลิตที่สามารถรองรับการเล่นเกมได้อย่างมีคุณภาพที่ดีแล้ว ผู้เล่นเกมทุกคนก็จะเพลิดเพลินและรับแต่ความสนุกทุกๆ การเล่น Lazada จึงเป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่ขายอุปกรณ์สำหรับเกมที่ดีที่สุด ที่นักเล่นเกมทุกๆ คนต่างมองหา