100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า

Mini Cameras

พบสินค้าจำนวน 1770
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

กล้องจิ๋ว เล็กจิ๋วแต่แจ๋วจริง

หากคุณต้องการบันทึกภาพแห่งความทรงจำที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นบุคคลหรือสถานที่ อุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ “กล้องถ่ายรูป” ซึ่งปัจจุบันมีมากมายหลายแบรนด์ หลายรุ่น และหลายประเภทให้เลือกใช้งานได้ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ มีทั้งราคาสูงไปจนถึงราคาไม่มากที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ ทั้งยังมีการพัฒนาสเป็คการใช้การใช้งานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย


กล้องถ่ายรูป หลากแบบ หลายรุ่น เลือกใช้งานได้ดั่งใจต้องการ

กล้องมีหลายประเภท แต่ละประเภทเหมาะสมกับการใช้งานแตกต่างกันไป เช่น กล้อง Compact เหมาะกับการใช้งานทั่วๆ ไป ซึ่งพกพาง่ายและสะดวก เพราะมีขนาดกะทัดและน้ำหนักเบา กล้อง Mirrorless เหมาะกับการใช้ถ่ายรูปที่ต้องการให้มีความสวยงามมากขึ้น ซึ่งสามารถถอดเปลี่ยนเลนส์ได้ กล้อง DSLR เหมาะกับการใช้งานที่ต้องการคุณภาพของรูปถ่ายที่มากสักหน่อย ซึ่งราคาก็ค่อนข้างสูงตามไปด้วย เป็นต้น และในปัจจุบันหลายคนเริ่มหันมานิยมใช้กล้องจิ๋วกันมากขึ้น เพราะน้ำหนักที่เบาและขนาดที่เล็ก จึงพกพาได้สะดวกมาก ทั้งราคาก็ไม่สูงมาด้วย เราจึงได้นำตัวอย่างกล้องจิ๋วมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก เพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งมีรุ่นของกล้องจิ๋วดังนี้


กล้องมินิ กล้องมินิ กล้องจิ๋ว

SJCAM กล้องกันน้ำรุ่น SJ4000 WiFi สีทอง

ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวที่ไหน วิวทิวทัศน์จะสวยงามมากเพียงใด หรืออยากจะถ่ายรูปกับเพื่อนร่วมทางคนไหน โปรดวางใจกล้องจิ๋วกล้องนี้ เพราะมากด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีประโยชน์มากมาย กล้องจิ๋วนี้มาพร้อมกับความละเอียด 12 ล้านพิกเซล หน้าจอกว้าง 1.5 นิ้ว และมีมุมถ่ายกว้าง 170 องศา สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi เข้ากับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต จึงสั่งงานจากหน้าจอของสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้เลย ที่สำคัญ สามารถถ่ายใต้น้ำลึกได้ 30 เมตร คุณสมบัติดีถึงเพียงนี้แล้ว อย่ารอช้า รีบซื้อกันเลย

Mini Camera Video Recorder DVR Spy Hidden Pinhole Web cam 16G

กล้องจิ๋วแต่แจ๋วนี้ มีขนาดเพียง 2.5x2.5x2.6 cm. และน้ำหนักเบาเพียง 11 g. ใช้งานได้อย่างจุใจ ด้วยความละเอียดที่มากถึง 1280x1024 พิกเซล ภาพที่ถ่ายจึงมีความคมชัดสวยงาม  และถ่ายวิดีโอที่มีความละเอียดถึง 740x480 พิกเซล ทั้งแบตเตอรี่ก็มีความทนทาน สามารถใช้งานได้ยาวนาน ให้คุณเก็บทุกรายละเอียดแห่งความประทับใจได้อย่างไม่ผิดหวัง ตลอดจน Micro SD Card ที่เก็บไฟล์ต่างๆ ได้อย่างจุใจ กล้องจิ๋วขนาดเล็กกะทัดรัด ราคาย่อมเยา แต่มากด้วยคุณสมบัติแบบนี้ ควรรีบสั่งซื้อก่อนใคร

Y3000 The Smallest 720P HD Webcam Mini Camera Audio Video Recorder Camcorder DV DVR

เป็นกล้องมินิที่อยากแนะนำอีกรุ่น เพราะมีราคาที่ย่อมเยาและมีคุณสมบัติที่มากเกินราคา หากใครยังลังเลอยู่ สามารถตัดสินใจซื้อกล้องนี้ได้เลย ด้วยฟังก์ชั่นความละเอียดที่มีมากถึง 8 ล้านพิกเซล ถ่ายวิดีโอความละเอียด 1280x720 พิกเซล รวมทั้งแบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออนที่มีความจุ 200mAh จึงสามารถใช้งานได้ยาวนาน คุณสามารถบันทึกรูปและคลิปวิดีโอดีๆ ที่ประทับใจ เก็บไว้เป็นความทรงจำที่แสนสวยงามได้ตลอดไป กล้องจิ๋วดีๆ แบบนี้รีบสั่งซื้อไปใช้ การันตีว่าไม่มีทางผิดหวังอย่างแน่นอน


หวังว่าทุกคนจะได้ข้อมูลในการตัดสินใจซื้อกล้องจิ๋วมาใช้งานกันมากขึ้น ซึ่งปัจจุบันก็มีหลายแบรนด์แข่งขันกันผลิตกล้องจิ๋วออกมาให้ถูกใจผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น มีหลายรุ่น หลายสี หลายราคา และหลายสเป็คให้เลือกใช้งานกันตามความพึงพอใจ ลองซื้อมาใช้ แล้วจะถูกใจ เป็นการอัพเดทเทคโนโลยีแบบว่องไว ก้าวไกลทันโลก