0
หมวดสินค้า
แสดงรายการสินค้าตาม
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

Footballs

504 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
Items per pages 1 2 3 4 5 .... 14

เพิ่มเติม ลูกฟุตบอล

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

ลูกฟุตบอล

ฟุตซอล Futsal MKS TPU รุ่น FSC62Y

อุปกรณ์กีฬาประเภทฟุตบอลเป็นสินค้าในกลุ่มนิช มาร์เก็ต ที่ใช้ในการแข่งขันหรือการฝึกซ้อมฟุตบอล ไม่ว่าจะเป็น เสื้อฟุตบอล รองเท้าฟุตบอล สนับแข้ง และที่ขาดไม่ได้คือลูกฟุตบอล อุปกรณ์ซึ่งถือเป็นหัวใจของการลงสนามเลยทีเดียว ลูกฟุตบอลจึงเป็นสินค้าที่ผู้ผลิตมีการพัฒนาออกมาหลายรุ่น โดยเฉพาะแบรนด์ดังที่เป็นจ้าวแห่งวงการกีฬาอย่าง Adidas, Nike แต่ละรุ่นมีรายละเอียดที่แตกต่างในเรื่องวัสดุ วิธีการเย็บ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลูกฟุตบอลที่ออกมาใหม่ๆ จะเน้นในเรื่องของลวดลาย และสีสันที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น


Brazuca Glider พุ่งทะยานท้านักเตะดาวรุ่ง ที่สุดแห่งลูกฟุตบอลฟีฟ่า เวิลด์คัพจาก Adidas

Adidas ได้ออกแบบลูกฟุตบอลรุ่น Brazuca Glider พิเศษสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2014 และรุ่นนี้ได้กลายเป็นตัวท็อปในวงการนักเตะทั้งในต่างประเทศและบ้านเราในปัจจุบัน คุณสมบัติของ Brazuca Glider คือประสิทธิภาพในการพุ่งทะยานอากาศ ความเร็วในการเหินตัว การเด้งและการหมุนของลูกฟุตบอล ซึ่งเป็นผลจากการคำนวณค่าตามหลักแอโรไดนามิค ผู้เล่นจึงสามารถควบคุมทิศทางบอลได้ดีกว่า อีกทั้งการคงตัวของรูปทรงและน้ำหนักของลูกฟุตบอลซึ่งเป็นผลมาจากการเลือกใช้วัสดุเกรดสูง มีการดูดซับน้ำในอัตราที่เหมาะสม และการประสานรอยตะเข็บเชื่อมต่อชิ้นส่วนอย่างมีคุณภาพ ผ่านการทดสอบแล้วจากฟีฟ่า และที่โดนใจแฟนบอลอย่างมากก็คือลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของบราซิลเลี่ยน


Molten F9T1500-BR เหินพลิ้วทุกสเต็ปเท้า ตอบรับทุกลีลาฟาดแข้งนักฟุตซอลระดับโปร

ลูกฟุตซอล Molten F9T1500-BR อุปกรณ์กีฬามาตรฐานโลกที่ฟีฟ่าให้การรับรองคุณภาพ เหมาะสำหรับใช้ฝึกซ้อมและใช้ในเกมการแข่งขัน มีความยืดหยุ่น คอนโทรลง่าย พลิ้วไปกับลีลาการเตะได้อย่างแคล่วคล่องว่องไว ทำจากหนัง PVC เบอร์ 3.5 ขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานของสนามแข่งขันและมาตรฐานอุปกรณ์กีฬาฟุตซอล มีความโดดเด่นของสีสัน และการออกแบบลวดลายที่เตะตา สามารถเลือกสีได้หลากหลาย


อัดลูกยิงงามๆ แบบเหนือชั้นด้วย Regail NM 225 ลูกฟุตบอลคุณภาพเตะใจ ลวดลายเตะตา

สำหรับผู้ต้องการลูกฟุตบอลเพื่อการฝึกซ้อมในราคาย่อมเยา หรือต้องการเลือกหาลูกฟุตบอลสำหรับใช้ในกลุ่มเพื่อนร่วมก๊วน ใช้สำหรับเล่นกันในโรงเรียน สถานศึกษา หรือสนามแข่งขันทั่วๆ ไปโดยไม่ได้เน้นแบรนด์ยักษ์ใหญ่แห่งวงการ ลูกฟุตบอล Regail NM 225 จาก Maxlike Shop Online เป็นตัวเลือกที่ดีซึ่งเหมาะมากทั้งในด้านคุณภาพและราคา ใช้ได้คุ้มค่าเงินลงทุน วัสดุที่ใช้ในการผลิตลูกฟุตบอล Regail NM 225 เป็นหนัง PU สังเคราะห์พิเศษไม่รั่วซึมง่าย อัดลมตามเกณฑ์มาตรฐาน สามารถคงรูปได้นาน ขนาดและน้ำหนักตามมาตรฐานอุปกรณ์กีฬาฟุตบอลที่ใช้กันในสนามแข่งขันสากล 


ความนิยมในกีฬาฟุตบอลไม่เคยเสื่อมคลาย ไม่ใช่แค่อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการแข่งหรือการฝึกซ้อมเท่านั้น แม้แต่ผู้ที่เล่นฟุตบอลไม่เป็นยังชอบที่จะชมและเชียร์ฟุตบอลแมตช์ต่างๆ อย่างสนุกสนาน และชอบที่จะซื้อหาสินค้าเกี่ยวกับฟุตบอล ทั้งเสื้อฟุตบอล ลูกฟุตบอล หรือสินค้าอื่นที่มีสัญลักษณ์ฟุตบอลทีมโปรด ยิ่งถ้าใครเป็นแฟนบอลพันธุ์แท้ หรือนักสะสมด้วยแล้ว เชื่อว่าไม่ยอมพลาดคอลเลคชั่นฟุตบอลดีๆ อย่างแน่นอน ซึ่งบรรดาสินค้าต่างๆ ที่ท่านต้องการนั้นสามารถเสิร์ชหาเพื่อเลือกชมและซื้อได้ที่ Lazada

Man Utd ลูกฟุตบอล ฟุตบอล Molten F9T1500-BR eMylo PU Soccer Ball VIVA ฟุตบอลหนัง Adidas Football