100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า

ลูกฟุตบอล

พบสินค้าจำนวน 596
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม ลูกฟุตบอล

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

ลูกฟุตบอล

ฟุตซอล Futsal MKS TPU รุ่น FSC62Y

อุปกรณ์กีฬาประเภทฟุตบอลเป็นสินค้าในกลุ่มนิช มาร์เก็ต ที่ใช้ในการแข่งขันหรือการฝึกซ้อมฟุตบอล ไม่ว่าจะเป็น เสื้อฟุตบอล รองเท้าฟุตบอล สนับแข้ง และที่ขาดไม่ได้คือลูกฟุตบอล อุปกรณ์ซึ่งถือเป็นหัวใจของการลงสนามเลยทีเดียว ลูกฟุตบอลจึงเป็นสินค้าที่ผู้ผลิตมีการพัฒนาออกมาหลายรุ่น โดยเฉพาะแบรนด์ดังที่เป็นจ้าวแห่งวงการกีฬาอย่าง Adidas, Nike แต่ละรุ่นมีรายละเอียดที่แตกต่างในเรื่องวัสดุ วิธีการเย็บ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลูกฟุตบอลที่ออกมาใหม่ๆ จะเน้นในเรื่องของลวดลาย และสีสันที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น


Brazuca Glider พุ่งทะยานท้านักเตะดาวรุ่ง ที่สุดแห่งลูกฟุตบอลฟีฟ่า เวิลด์คัพจาก Adidas

Adidas ได้ออกแบบลูกฟุตบอลรุ่น Brazuca Glider พิเศษสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2014 และรุ่นนี้ได้กลายเป็นตัวท็อปในวงการนักเตะทั้งในต่างประเทศและบ้านเราในปัจจุบัน คุณสมบัติของ Brazuca Glider คือประสิทธิภาพในการพุ่งทะยานอากาศ ความเร็วในการเหินตัว การเด้งและการหมุนของลูกฟุตบอล ซึ่งเป็นผลจากการคำนวณค่าตามหลักแอโรไดนามิค ผู้เล่นจึงสามารถควบคุมทิศทางบอลได้ดีกว่า อีกทั้งการคงตัวของรูปทรงและน้ำหนักของลูกฟุตบอลซึ่งเป็นผลมาจากการเลือกใช้วัสดุเกรดสูง มีการดูดซับน้ำในอัตราที่เหมาะสม และการประสานรอยตะเข็บเชื่อมต่อชิ้นส่วนอย่างมีคุณภาพ ผ่านการทดสอบแล้วจากฟีฟ่า และที่โดนใจแฟนบอลอย่างมากก็คือลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของบราซิลเลี่ยน


Molten F9T1500-BR เหินพลิ้วทุกสเต็ปเท้า ตอบรับทุกลีลาฟาดแข้งนักฟุตซอลระดับโปร

ลูกฟุตซอล Molten F9T1500-BR อุปกรณ์กีฬามาตรฐานโลกที่ฟีฟ่าให้การรับรองคุณภาพ เหมาะสำหรับใช้ฝึกซ้อมและใช้ในเกมการแข่งขัน มีความยืดหยุ่น คอนโทรลง่าย พลิ้วไปกับลีลาการเตะได้อย่างแคล่วคล่องว่องไว ทำจากหนัง PVC เบอร์ 3.5 ขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานของสนามแข่งขันและมาตรฐานอุปกรณ์กีฬาฟุตซอล มีความโดดเด่นของสีสัน และการออกแบบลวดลายที่เตะตา สามารถเลือกสีได้หลากหลาย


อัดลูกยิงงามๆ แบบเหนือชั้นด้วย Regail NM 225 ลูกฟุตบอลคุณภาพเตะใจ ลวดลายเตะตา

สำหรับผู้ต้องการลูกฟุตบอลเพื่อการฝึกซ้อมในราคาย่อมเยา หรือต้องการเลือกหาลูกฟุตบอลสำหรับใช้ในกลุ่มเพื่อนร่วมก๊วน ใช้สำหรับเล่นกันในโรงเรียน สถานศึกษา หรือสนามแข่งขันทั่วๆ ไปโดยไม่ได้เน้นแบรนด์ยักษ์ใหญ่แห่งวงการ ลูกฟุตบอล Regail NM 225 จาก Maxlike Shop Online เป็นตัวเลือกที่ดีซึ่งเหมาะมากทั้งในด้านคุณภาพและราคา ใช้ได้คุ้มค่าเงินลงทุน วัสดุที่ใช้ในการผลิตลูกฟุตบอล Regail NM 225 เป็นหนัง PU สังเคราะห์พิเศษไม่รั่วซึมง่าย อัดลมตามเกณฑ์มาตรฐาน สามารถคงรูปได้นาน ขนาดและน้ำหนักตามมาตรฐานอุปกรณ์กีฬาฟุตบอลที่ใช้กันในสนามแข่งขันสากล 


ความนิยมในกีฬาฟุตบอลไม่เคยเสื่อมคลาย ไม่ใช่แค่อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการแข่งหรือการฝึกซ้อมเท่านั้น แม้แต่ผู้ที่เล่นฟุตบอลไม่เป็นยังชอบที่จะชมและเชียร์ฟุตบอลแมตช์ต่างๆ อย่างสนุกสนาน และชอบที่จะซื้อหาสินค้าเกี่ยวกับฟุตบอล ทั้งเสื้อฟุตบอล ลูกฟุตบอล หรือสินค้าอื่นที่มีสัญลักษณ์ฟุตบอลทีมโปรด ยิ่งถ้าใครเป็นแฟนบอลพันธุ์แท้ หรือนักสะสมด้วยแล้ว เชื่อว่าไม่ยอมพลาดคอลเลคชั่นฟุตบอลดีๆ อย่างแน่นอน ซึ่งบรรดาสินค้าต่างๆ ที่ท่านต้องการนั้นสามารถเสิร์ชหาเพื่อเลือกชมและซื้อได้ที่ Lazada

Man Utd ลูกฟุตบอล ฟุตบอล Molten F9T1500-BR eMylo PU Soccer Ball VIVA ฟุตบอลหนัง Adidas Football