0
ยี่ห้อ
จำนวน
ขนาดของสินค้า
ราคา
 – 

Genie Bra สุภาพสตรี

12 ผลการค้นหา
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

Filtered by:
ยี่ห้อ: Genie Bra
Clear all
Genie Bra Seamless & Sport Bra Pack of 3 Classic Set - Black/Nude/White (Free Panty) Genie Bra Seamless & Sport Bra Pack of 3 Classic Set - Black/Nude/White (Free Panty)
Genie Bra Seamless & Sport Bra Pack of 3 Classic Set - Black/Nude/White (Free Panty)
2,590 บาท 590 บาท -77%
TV Direct Genie Bra Neutral ชุดชั้นใน (สีน้ำตาล/สีม่วง/สีเทา) TV Direct Genie Bra Neutral ชุดชั้นใน (สีน้ำตาล/สีม่วง/สีเทา)
TV Direct Genie Bra Neutral ชุดชั้นใน (สีน้ำตาล/สีม่วง/สีเทา)
2,490 บาท 1,990 บาท -20%
Genie Briefs Classic กางเกงใน สีขาว สีดำ สีเนื้อ Genie Briefs Classic กางเกงใน สีขาว สีดำ สีเนื้อ
Genie Briefs Classic กางเกงใน สีขาว สีดำ สีเนื้อ
990 บาท 450 บาท -55%
Genie Brief กางเกงในจินนี่บรีฟ เฉด Pastel แพ็ค 3 ตัว ( สีฟ้าอ่อน/ชมพุอ่อน/ม่วงอ่อน ) Genie Brief กางเกงในจินนี่บรีฟ เฉด Pastel แพ็ค 3 ตัว ( สีฟ้าอ่อน/ชมพุอ่อน/ม่วงอ่อน )
Genie Brief กางเกงในจินนี่บรีฟ เฉด Pastel แพ็ค 3 ตัว ( สีฟ้าอ่อน/ชมพุอ่อน/ม่วงอ่อน )
990 บาท 590 บาท -40%
Genie Bra Classic Size S ชุดชั้นในสวมสบาย ไซส์ S Genie Bra Classic Size S ชุดชั้นในสวมสบาย ไซส์ S
Genie Bra Classic Size S ชุดชั้นในสวมสบาย ไซส์ S
2,490 บาท 1,990 บาท -20%
Genie Brief กางเกงในจินนี่บรีฟ เฉด Classic แพ็ค 3 ตัว ( สีดำ/ขาว/เนื้อ ) Genie Brief กางเกงในจินนี่บรีฟ เฉด Classic แพ็ค 3 ตัว ( สีดำ/ขาว/เนื้อ )
Genie Brief กางเกงในจินนี่บรีฟ เฉด Classic แพ็ค 3 ตัว ( สีดำ/ขาว/เนื้อ )
990 บาท 590 บาท -40%
Maytaya Sport Bra - สีครีม Maytaya Sport Bra - สีครีม
Maytaya Sport Bra - สีครีม
990 บาท 259 บาท -74%
Genie Bra เสื้อกระชับรูปร่าง 3 in 1 "CAMI SHAPER (สีดำ) Genie Bra เสื้อกระชับรูปร่าง 3 in 1 "CAMI SHAPER (สีดำ)
Genie Bra เสื้อกระชับรูปร่าง 3 in 1 "CAMI SHAPER (สีดำ)
990 บาท 590 บาท -40%
Slim bra ชุดชั้นใน Set 3 ตัว Genie Bra Classic - สีดำ/สีเนื้อ/สีขาว Slim bra ชุดชั้นใน Set 3 ตัว Genie Bra Classic - สีดำ/สีเนื้อ/สีขาว
Slim bra ชุดชั้นใน Set 3 ตัว Genie Bra Classic - สีดำ/สีเนื้อ/สีขาว
2,450 บาท
TV Direct Genie Bra Pastel Size M สีชมพู สีม่วงอ่อน สีฟ้าอ่อน TV Direct Genie Bra Pastel Size M สีชมพู สีม่วงอ่อน สีฟ้าอ่อน
TV Direct Genie Bra Pastel Size M สีชมพู สีม่วงอ่อน สีฟ้าอ่อน
2,490 บาท 1,990 บาท -20%
Genie Bra Brights Size L สีม่วง น้ำเงิน ส้ม Genie Bra Brights Size L สีม่วง น้ำเงิน ส้ม
Genie Bra Brights Size L สีม่วง น้ำเงิน ส้ม
2,490 บาท 1,990 บาท -20%
Maytaya Sport Bra (เชตสีอ่อน แพค 3ตัว) - สีชมพู / ม่วง / ฟ้า Maytaya Sport Bra (เชตสีอ่อน แพค 3ตัว) - สีชมพู / ม่วง / ฟ้า
Maytaya Sport Bra (เชตสีอ่อน แพค 3ตัว) - สีชมพู / ม่วง / ฟ้า
3,290 บาท 399 บาท -88%
1

ชุดชั้นใน Genie bra

บลาสวมสัมผัสความสบายและการเก็บทรงขั้นสูงสุดของนวัตกรรมชุดชั้นในจากแบรนด์ที่ได้รับการไว้วางใจจากประเทศอเมริกา การดีไซน์แบบไร้รอยเย็บ ไม่มีสายให้กังวล เสริมความสบายให้ผู้ใช้ได้สูงสุด คุณภาพผ้าขั้นสูงที่ผลิตมาเพื่อความสบายและการรักษาทรงที่ดีที่สุดของ Genie bra นอกจากนี้ยังออกแบบบรามาให้เข้ากับการแต่งตัวของผู้หญิงได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นบราไร้สาย บราลูกไม้ หรือ Sport bra เอาใจผู้หญิงทุกสไตล์ได้ดีที่สุด ประสิทธิภาพสูงสุดของความสบายกับการใส่บราที่นุ่มเบา ให้ทั้งวันเป็นวันที่ราบรื่น The Original Genie Bra นวัตกรรมขั้นสูงสุดของชุดชั้นในที่เอาใจผู้หญิงที่รักความสบายตลอดทั้งวัน ด้วยความสามารถในการเก็บทรงขั้นสูงสุด พร้อมเนื้อผ้าที่นิ่มสบายกับ Nylon 96% และ Spandex อีกเพียง 4%  ปกปิดได้ดีที่สุด ไม่ต้องห่วงเรื่องโป้ ออกแบบมาเพื่อเสื้อคอลึก เสื้อกันหนาว หรือชุดเดรส โดยเฉพาะ เสริมฟองน้ำแบบถอดได้เพิ่มความกระชับเป็นธรรมชาติให้ความมั่นใจที่มากขึ้น อยู่ทรงสวยด้วยโครงกับการตัดเย็บระดับสูงแบบไร้รอยต่อ ด้วคุณภาพกับช่างผู้มีผัมือเชี่ยวชาญ สะดวกด้วยการซักด้วยเครื่องได้อย่างไม่ต้องกังวล มีสีสันหลากหลายให้เลือก เอาใจคุณผู้หญิงที่รักการกระชับ ยกทรงและความสบาย นวัตกรรมชุดชั้นในที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงที่รักการใส่เสื้อคอลึก The Milana Bra สวยน่ารักไปกับดีไซน์สริมลูกไม้ ที่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่และคลาส ที่สุดของความสามารถในการยกทรงและความกระชับที่ครองใจผู้หญิงทั่วโลก เต็มเปี่ยมกับคุณภาพด้วยการเย็บลูกไม้ด้วยมือ ใส่ใจทุกรายละเอียด หมดปัญหาสายบราที่รัดผิวจนเจ็บ แก้ทุกปัญหาเนื้อวานเกินจากการรัดของบรา รวมถึงปัญหาชุดชั้นในที่ไม่พอดี ด้วยนวัตกรรมชุดชั้นในที่ผลิดมาเพื่อความยืดหยุ่น กระชับ และเก็บทรงได้ดีที่สุด เพิ่มความมั่นใจให้การสวมใส่ตลอดทั้งวันด้วยฟองน้ำที่ถอดเปลี่ยนได้ คุณภาพผ้า Spandex 4% และ Nylon 96% ให้การสวมใส่สบายและมั่นในในทุกท่วงท่า นอกจากนี้ยังทำความสะอาดง่ายไม่ยุ่งยากด้วยการซักด้วยเครื่องซักผ้า ชุดชั้นในที่เป็นคำตอบของผู้หญิง สนุกกับการเปลี่ยนรูปแบบชุดชั้นใน ให้เหมือนได้ใส่ชุดชั้นในแบบใหม่ในทุกวัน Custom-fit Genie ดีไซน์ที่ออกมาตอบรับความหลากหลายของเสื้อผ้าด้วยสายบราที่ปรับเปลี่ยนได้มากกว่า 30 แบบ ให้ผู้ใช้ได้สนุกกับการใส่เสื้อผ้าได้เต็มที่ เต็มที่ด้วยคุณภาพผ้าที่ใส่ใจถึงความกระชับ เข้าทรง Spandex 8% และ Nylon 92% หมดกังวลเรื่องชุดชั้นในที่ไม่พอดีทรง เก็บทุกรายละเอียดด้วยการตัดเย็บแบบไร้รอยเย็บ ด้วยความสามารถในการยกทรงให้ความรู้สึกกระชับมั่นใจ พร้อมด้วยนวัตกรรม Wireless และ soft contour cups เพื่อให้การใส่ชุดชั้นในสะดวก Knitted wide ช่วยให้หน้าอกกระชับ Support และยกทรงได้อย่างสวยงาม ดูแลง่ายเพียงแค่ใส่เข้าเครื่องซัก คำตอบที่แก้ทุกปัญหาของผู้หญิง Genie bra ชุดชั้นในที่เป็นคำตอบของผู้หญิงที่รักการเก็บทรง ด้วยนวัตกรรมของการตัดเย็บแบบประณีต ไร้รอยเย็บ เนื้อผ้าชั้นดีที่ผสม Nylon และ Spandex ช่วยให้เก็บทรงและยกกระชับได้ดีที่สุด หมดปัญหาเนื้อเกิน ชุดชั้นในไม่พอดี และความอึดอัดจากสายบราที่ทำร้ายผิว เลือกซื้อ Genie bra ที่ถูกใจและรับสิทธิพิเศษมากมายกับเราที่ LAZADA


บลาสวม บลาสวม ชุดชั้นใน