100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
Refine By Category
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า

Insect Killers

พบสินค้าจำนวน 3067
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม เครื่องดักยุงและแมลง

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

เครื่องดักยุงและแมลง

“ยุง” สัตว์เล็กแต่พิษสงร้ายกาจยิ่งนัก อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า ยุงแต่ละประเภทนำโรคร้ายมาสู่มนุษย์แตกต่างกันไป เช่น ยุงลายนำโรคไข้เลือดออก ยุงก้นปล่องนำโรคมาลาเลียหรือไข้จับสั่น เป็นต้น ในแต่ละปีทั่วโลกมีผู้เสียชีวิตจำนวนมากจากโรคที่มียุงเป็นพาหนะ โดยเฉพาะพื้นที่แถบเขตร้อนหรือเขตละติจูดต่ำที่ยุงสามารถแพร่พันธุ์และเจริญเติบโตได้อย่างรวดเร็ว และยิ่งในปัจจุบันนี้ ปัญหาสภาวะโลกร้อนกำลังทวีความรุนแรงมากขึ้น เมื่ออากาศร้อนและสิ่งแวดล้อมหลายอย่างเกิดความเปลี่ยนแปลงไป ทำให้ยุงมีโอกาสเพาะพันธุ์และอยู่รอดมากขึ้น รวมทั้งเชื้อโรคร้ายเหล่านี้ก็เกิดการกลายพันธุ์ ทำให้โรคที่เกิดจากยุงยิ่งแพร่ระบาดมากขึ้น ตลอดจนหาทางรักษาหรือป้องกันได้ยากขึ้นด้วย นอกจากนั้น แมลงอื่นๆ อย่างแมลงสาบหรือมด แม้กระทั่งหนู ก็นำโรคร้ายมาสู่มนุษย์หรือสร้างความรำคาญความน่ารังเกียจด้วยเช่นกัน

ดังนั้น ทุกคนจึงควรร่วมมือร่วมใจกันกำจัดแหล่งเพาะพันธุ์ยุงและป้องกันไม่ให้ยุงกัด หรือกำจัดแห่ลงเพาะพัยธุ์เหล่าแมลงสาบกับมด วิธีการมีหลายอย่าง เช่น เปลี่ยนน้ำแจกันดอกไม้บ่อยๆ เลี้ยงปลาหางนกยูงในสระบัว ใส่น้ำส้มสายชูลงในจานใส่น้ำรองขาตู้กับข้าว กำจัดยางรถยนต์เก่าๆ ที่ไม่ใช้แล้ว นอนในมุ้ง รักษาความสะอาดของบ้านเรือน เป็นต้น นอกจากนั้น ยังมีอีกวิธีหนึ่งที่หลายคนนิยมใช้ เพราะมีประสิทธิภาพในการกำจัดยุงค่อนข้างมาก นั่นคือ การใช้เครื่องดักยุงและแมลง ซึ่งเป็นอุปกรณ์ดูแลบ้านแบบใช้ไฟฟ้าที่คนนิยมอย่างมาก

เครื่องดักยุงและแมลง เครื่องดักยุงและแมลง เครื่องดักยุงและแมลง

โคมไฟดักยุง เครื่องดักยุงไฟฟ้า MosQ Mosquito Trap ประหยัดพลังงาน

เครื่องดักยุงและแมลงดีไซน์สวย มีหูหิ้ว ให้คุณหิ้วไปวางได้ทุกส่วนของบ้าน ไม่ใช้สารเคมี เสียง กลิ่น หรือ ควันรบกวน จึงมีความปลอดภัยต่อคนและสัตว์เลี้ยง ทรงพลังในการปราบเหล่ายุงร้าย โดยการใช้ไทเทเนียมไดออกไซด์และหลอด UVA ล่อยุงให้บินเข้ามาและไม่สามารถบินออกไปได้ ในที่สุดยุงก็จะตาย ใช้งานง่าย สะดวก เพียงเสียบปลั๊กก็ใช้ได้เลย ตะแกรงเครื่องด้านล่าง สามารถถอดออกมาทำความสะอาดเก็บกวาดเศษซากยุงได้ง่าย

Pest Free เครื่องไล่แมลงสาบ ไล่หนู ไล่ยุง Pest Reect (สีขาว)

เหล่าบรรดาสัตว์ไม่พึงประสงค์อย่างยุง หนู และแมลงสาบ ต้องยอมสยบเมื่อเจอกับเครื่องนี้ โดยเครื่องจะปล่อยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าออกมารบกวนไล่แมงมุม มด แมลงสาบ และหนู ส่วนคลื่นอัลตราซาวด์ใช้สำหรับการไล่ยุงและแมลงวัน  เมื่อถูกคลื่นรบกวนมากๆ สัตว์เหล่านี้จะหนีหายไป มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากไม่ใช้สารเคมีใดๆ ที่เป็นอันตรายต่อมนุษย์หรือสัตว์เลี้ยง ใช้งานง่าย เพียงเสียบกัลปลั๊กไฟในบ้าน ก็สามารถใช้งานได้ทันที

Sunshiro เครื่องดักยุงและแมลง รุ่น IS006 (สีดำ)

เครื่องดักยุงและแมลงประสิทธิภาพเยี่ยม กำจัดยุงและแมลงต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่ไม่ใช้สารเคมีที่ก่อให้เกิดอันตราย แต่ใช้หลอดไฟ Black Light Lamp ในการล่อยุงและแมลงล่อให้บินเข้ามาติดกับดักนี้ การใช้งานง่ายก็ง่าย การทำงานเงียบ ปราศจากเสียงรบกวน นอกจากนั้น ตัวเครื่องยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด มีน้ำหนักเบา แขงแรง ทนทาน จึงสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก เหมาะกับการใช้งานทั้งภายในและภายนอกอาคาร


เครื่องดักยุงและแมลง ผู้ช่วยสำคัญที่จะมาช่วยกำจัดยุงและแมลงนำโรคร้ายหลายชนิด มีให้เลือกมากมายที่ลาซาด้า ทั้งยังมีอุปกรณ์ปรับปรุงบ้านอื่นๆ อีกด้วย พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ว เพียงช้อปง่ายๆ ที่ Lazada ส่งของถึงมืออย่างรวดเร็ว