100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
Refine By Category
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
คะแนนสินค้า
Wattage (W)

Donut Makers

พบสินค้าจำนวน 97
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม เครื่องทำโดนัท

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

เครื่องทำโดนัท สำหรับทุกคนในครอบครัว

พูดถึงอาหารเช้าที่มีประโยชน์ บางคนอาจจะนึกถึงไข่ดาว ไส้กรอก เบคอน ขนมปัง แต่บางคนก็อาจจะนึกถึงซีเรียลหรือข้าว แต่ถ้าทานทุกอย่างจนเบื่อแล้ว ไม่รู้จะรับประทานอะไรดี ลองเปลี่ยนไปรับประทานโดนัทจิ๋วจากเครื่องทำโดนัทซิ อร่อยแน่นอน แต่คุณอาจจะดัดแปลงโดยการใช้แป้งสำหรับทำแพนเค้กและราดน้ำผึ้งสักนิด ก็ทำให้มื้อเช้าของคุณอิ่มสบายท้องเหมือนกัน ลองเปลี่ยนอาหารเช้าให้ดูหลากหลายมากยิ่งขึ้น อาจทำให้คุณเริ่มต้นวันใหม่ได้อย่างสดใสไม่น่าเบื่อ หรือวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ลองหากิจกรรมทำอาหารหรือจัดปาร์ตี้ในบ้าน เพื่อสานสัมพันธ์กับคนในครอบครัว เมนูนี้อาจจะเป็นเมนูโปรดสำหรับเพื่อนๆ และทุกคนในครอบครัวก็ได้ Lazada ขอนำเสนอเครื่องทำโดนัท ซึ่งเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็กที่จะมาเป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับทุกคน

Sabuy Sabuy GetZhop เครื่องทำขนมอบ โดนัท Homemate เครื่องอบโดนัทแบบวงกลม Nanotech เตาโดนัทไข่มุกไฟฟ้า

Sabuy Sabuy เครื่องทำโดนัทจิ๋ว-วาฟเฟิล 12 ราศี

เอาใจทั้งคนชอบรับประทานโดนัทและวาฟเฟิลด้วยเครื่องทำโดนัทและวาฟเฟิลเครื่องนี้ ซึ่งออกแบบเป็นรูปสัตว์ 12 ราศี ทำให้ได้ขนมที่น่ารักน่ารับประทาน ใช้งานได้ง่ายมาก เพียงเสียบปลั๊กแล้วรอให้เครื่องร้อน ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความทนทาน ความร้อนกระจายอย่างสม่ำเสมอและทั่วถึง ขนมไม่ติดแม่พิมพ์ จึงทำสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ที่สำคัญ มีความปลอดภัยสูงต่อผู้ใช้

GetZhop เครื่องทำโดนัท แบบลายการ์ตูน รุ่น SW-227K

เครื่องทำโดนัทสีสันสดใส แม่พิมพ์เป็นลายการ์ตู ทำให้สามารถทำโดนัทออกมาได้หน้าตาน่ารักน่ารับประทาน ตัวเครื่องมีความทนทานและทันสมัย สามารถใช้งานได้ง่าย ขนมสุกง่ายและรวดเร็ว แต่ไม่ติดแม่พิมพ์ จึงทำความสะอาดได้ง่าย จะทำขนมรับประทานในงานปาร์ตี้ที่บ้านก็ได้ หรือจะพกพาออกไปปิคนิคนอกบ้านก็ทำได้เช่นกัน เพราะตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาและมีขนาดกะทัดรัด จึงสามารถพกพาได้อย่างสะดวก

Homemate เครื่องอบโดนัทแบบวงกลม ครั้งละ 7 ชิ้น

สุดชิคในงานเลี้ยงฉลองหรือเป็นตัวช่วยในกิจกรรมวันหยุดสุดสัปดาห์ของสมาชิกในบ้าน ด้วยเครื่องอบโดนัทที่ให้คุณทำโดนัทได้อย่างง่ายๆ แต่รสชาติไม่ธรรมดา ตัวเครื่องมีความทนทานสูง ใช้งานได้ง่าย สามารถทำโดนัทได้ครั้งละ 7 ชิ้นใ นเวลาเพียง 2-3 นาทีเท่านั้น ทั้งขนมยังไม่ติดแม่พิมพ์ เพราะเคลือบสารกันขนมติด จึงทำความสะอาดง่ายด้วย และมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้อย่างมาก

Nanotech เตาโดนัทไข่มุกไฟฟ้า รุ่น X210

เครื่องทำโดนัทอีกรุ่นหนึ่งที่มีคุณภาพสูง ตัวเครื่องผลิตจากสแตนเลสอย่างดี มีความทนทานสูง ควบคุมอุณหภูมิด้วยด้วยเทอร์โมสตัท ทำความร้อนด้วยฮีตเตอร์ พร้อมถาดเหล็กหล่อเคลือบพิเศษ สะดวกใช้งานง่ายและทำควาสะอาดง่ายด้วย ทั้งขยมยังไม่ติดแม่พิพม์ นับเป็นเครื่องทำเบเกอรี่ประสิทธิภาพดีอีกเครื่องหนึ่งที่น่าสนใจ เพื่อเป็นผู้ช่วยในการทำโดนัทแสนอร่อยและน่ารับประทาน


เครื่องทำโดนัทคุณภาพเยี่ยมอีกมากมาย จะมาเป็นผู้ช่วยเนรมิตโดนัทแสนหอมอร่อยให้คุณได้รับประทานอย่างจุใจ อยากทำรสชาติใดหรือลายอะไรก็สามารถทำได้ตามต้องการแบบง่ายๆ ไม่มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก ใช้เวลาเพียงไม่นาน ก็จะได้โดนัทหอมกรุ่นมารับประทานแล้ว