0
แสดงรายการสินค้าตาม
ยี่ห้อ
ราคา
 – 
คะแนนสินค้า

หม้อทอดไฟฟ้า

34 ผลการค้นหา
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

1 2

หม้อทอดไฟฟ้า

หม้อทอดไฟฟ้าช่วยให้ทำอาหารได้ ไม่ต้องพึ่งเตาแก๊ส หมดกังวลเรื่องน้ำมันกระเด็นออกนอกกะทะ ปลอดภัย ประหยัดไฟ รวมถึงค่าใช้จ่าย ในสามารถตั้งเวลาทอดอัตโนมัติได้ ช่วยให้มีเวลาไปทำอย่างอื่นไม่จำเป็นต้องเฝ้าหม้อทอดไฟฟ้าระหว่างที่เครื่องกำลังทำงาน ปรุงอาหารได้หลากหลายเมนู ทำความสะอาดง่าย บางรุ่นใช้น้ำมันน้อยหรือแทบไม่ใช้เลย เป็นผลดีต่อสุขภาพ ช่วยลดอัตราเสี่ยงในการเกิดโรคที่เกิดจากไขมัน เช่น ไขมันอุดตันในเส้นเลือด คอเรสตอรอลสูง ทำให้การทำอาหาร สะดวก รวดเร็ว อีกทั้งยังคงคุณค่าทางอาหารไว้เช่นดิม

หน้อทอดไร้น้ำมัน Fry King หม้อทอดไฟฟ้า รุ่น FR-35 หม้อทอดอาหารเพื่อสุขภาพ หม้ออเนกประสงค์ 8 in 1 รุ่น SR D513

Philips หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น HD9220 ประกอบอาหารได้หลายอย่าง ระบบ Rapid Air กระจายความร้อนทั่วถึง ไม่ใช้น้ำมันในการทอด

หม้อทอดไฟฟ้า ทอด ย่าง คั่ว อบ โดยปราศจากการใช้น้ำมัน ทำให้ลดความเสียงต่อโรคที่เกิดจากไขมัน เช่น ไขมันอุนตัดเส้นเลือด คอเรสตอรอลสูง อุณหภูมิได้สูงสุดถึง 200 องศาเซลเซียสได้ ตั้งเวลาการทำอาหารล่วงหน้าได้สูงถึง 30 นาที เพื่อให้อาหารสุกอย่างทั่วถึง ใช้เทคโนโลยี Rapid Air หมุนเวียนความร้อนจากด้านบน ลงสู่ด้านล่างและหมุนเวียนขึ้นไปด้านบนอีกครั้ง อาหารสุกเร็วขึ้นเพราะใช้พลังงานความร้อนสูง เพื่อให้กระจายความร้อนอย่างทั่วถึง ปกติทั่วไปอาหารต่างๆมีไขมันเป็นส่วนประกอบ หม้อทอดไฟฟ้ายังช่วยสกัดน้ำมันออกจากอาหาร ดังนั้นนอกจากจะไม่ใช้น้ำมันในการทอดแล้ว ยังช่วยลดปริมาณไขมันในอาหารได้อีกด้วย เหมาะสำหรับผุ้ที่ต้องการมีสุขภาพแข็งแรง หรือผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก ลดปัญหากลิ่นขณะประกอบอาหาร ทำความสะอาดง่าย ถาดรองด้านล่างและตระแกรงทอดถอดออกมาทำความสะอาดได้ มีให้เลือกสองสีด้วยกัน สีขาว และสีดำ ขนาดกระทัดรัด รับประกันคุณภาพ 1 ปีเต็ม

Fry King หม้อทอดไฟฟ้า รุ่น FR-35 ประหยัด ดีไซน์ทันสมัย จุอาหารได้เยอะ น้ำหนักเบา มีฟิวส์ตัดความร้อน ปลอดภัยต่อการใช้งาน

หม้อทอดไฟฟ้าที่ช่วยให้โชว์ฝีมือการทำอาหารได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น ไก่ทอด เฟรนซ์ฟราย ทอดมัน เป็นต้น ผลิตภัณฑ์ทำมาจากสแตนเลสคุณภาพสูง สีขาว แข็งแรง สุกเร็ว กระจายความร้อนได้ทั่วถึง ด้านในมีตระแกรงใส่อาหาร พร้อมฝาปิดที่ออกแบบมาอย่างทันสมัยช่วยให้น้ำมันไม่กระเด็นระหว่างทอดพร้อมที่จับซึ่งติดอยู่ด้านบนและมีกระจกสำหรับตรวจสอบความสุกของอาหารขณะทอด ใช้ง่าย ดีไซน์ทันสมัย ทอดได้ในปริมาณมากมากถึง 3.5 ลิตรต่อครั้ง สะดวกสบาย ปรับอุณหภูมิด้วยปุ่มควบคุมแบบหมุนตั้งแต่ 130 - 190 องศาเซลเซียส ใช้กำลังไฟฟ้า 2,000 วัตต์ มีฮีทเตอร์ซึ่งมีฟิวส์ตัดความร้อนจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย มีไฟแสดงสถานะการทำงานของอุปกรณ์ น้ำหนักเบาเพียง 2. 5ุ6 กิโลกรัม

Tefal หม้อทอดอาหารเพื่อสุขภาพ - รุ่น AL8000PACK ใช้น้ำมันเพียง 1 ช้อนโต๊ะ ทนทาน ใช้งานได้นาน ทำงานด้วยระบบหมุนเวียนความร้อน เพื่อผู้ใส่ใจในสุขภาพ

หม้อทอดไฟฟ้าตัวกะทะเป็นรูปใบพัด ดีต่อสุขภาพ จุได้ถึง 1 กิโลกรัมต่อหารทำอาหารหนึ่งครั้ง เคลือบเซรามิก ยืดอายุการใช้งานและไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วน มาพร้อมกับฝาใสทำให้เห็นอาหารระหว่างกระบวนการทอด อีกทั้งป้องกันฝุุ่นละอองไม่ให้โดนอาหาร หม้อทอดสามารถนำไปประกอบอาหารได้หลากหลายประเภททั้งผัดและทอด ทำงานด้วยระบบหมุนเวียนความร้อน ลิขสิทธิ์เฉพาะทีฟาล์ว ใช้น้ำมันน้อยกว่าการทอดปกติถึง 100 เปอร์เซ็นต์ ใช้แค่น้ำมันเพียง 1 ช้อนโต๊ะเท่านั้น เหมาะสำหรับผุ้ที่ใส่ใจสุขภาพหรือผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก สามารถตั้งเวลาทำงานได้อัตโนมัติ รับประกันคุณภาพสินค้า 2 ปีเต็ม

Sonar หม้ออเนกประสงค์ 8 in 1 รุ่น SR D513 เคลือบสารกันอาหารติดก้นกะทะ ทำความสะอาดง่าย มีระบบป้องกันอัตโนมัติ กระจายความร้อนทั่วถึง ประกอบอาหารได้รวดเร็ว ประหยัดพลังงาน

หม้ออเนกประสงค์ที่ทำได้ทั้ง นึ่ง ย่าง อบ ต้ม ทอด ฮอทพอต ฟองดูว์ และ Slow cooking เพื่อถนอมอาหาร ช่วยประหยัดพลังงาน 30 เปอร์เซนต์ หม้อเคลือบเทฟลอน ป้องกันรอยขีดข่วน และเคลือบสารป้องกันอาหารติดก้นกะทะ กระจายความร้อนได้ทั่วถึง สุกเร็วทันใจ ฝาปิดเป็นแก้ว จุได้มากถึง 1.5 ลิตร ใช้กำลังไฟฟ้า 600 วัตต์ ปรับความร้อนได้ 4 ระดับ ให้เหมาะกับการประกอบอาหาร มีระบบป้องกันอัตโนมัติ ปลอดภัยในการใช้งาน เคลื่อนย้ายสะดวก ทำความสะอาดง่าย

ช่วยสร้างสรรค์เมนูอาหารด้วยหม้อทอดไฟฟ้า เช่น ไก่ทอด หมูทอด เฟรนฟรายด์ ประหยัดหลังงานและน้ำมัน ดีต่อสุขภาพ ไม่พึ่งแก๊ส ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ ใช้เวลาประกอบอาหารน้อยลง สุกเร็วทันใจ ทำความสะอาดง่าย บางรุ่นออกแบบโดยหลักการใช้งานแบบไม่อาศัยน้ำมัน ดีต่อสุขภาพ เคลื่อนย้ายง่าย ประกอบอาหารได้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ทอด นึ่ง บ่าง ต้ม อบ หรือแม้แต่ของหวานอย่าง ฟองดูว์ สามารถเลือกซื้อหม้อทอดไฟฟ้าได้แล้วที่ Lazada เรามีสินค้าที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ