100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า

Decorative Lamps

พบสินค้าจำนวน 1265
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

โคมไฟ

โคมไฟเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้ควบคุมการใช้แสงสว่างได้อย่างทันอกทันใจและตรงตามความต้องการ โดยไม่เลือกสถานที่และเวลา เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่การดำเนินชีวิตทั้งกลางวันและกลางคืน อีกทั้งเป็นเฟอร์นิเจอร์ประดับตกแต่งบ้านที่แปลกใหม่ สวยเก๋สะดุดตา ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและการออกแบบหลากหลายสไตล์ให้ตรงกับความต้องการและประโยชน์ใช้สอย

โคมไฟ Ucall Colorful dream lamp โคมไฟพับได้ ไฟ LED สติ๊กแบบพกพา LUXX โคมไฟสายรุ้ง Room Story

โคมไฟอเนกประสงค์ Ucall Colorful dream lamp สุดเก๋พร้อมฟังก์ชั่นครบครัน

โคมไฟอเนกประสงค์สุดสวย เก๋ไก๋ ลวดลายคลาสสิก Ucall Colorful dream lamp ที่เพียบพร้อมด้วยประโยชน์ใช้งานที่หลากหลายฟังก์ชั่น สามารถโยนทิ้งความเป็นโคมไฟธรรมดาๆ ไปอย่างไม่เหลือคราบให้เห็น ด้วยการปรับความสว่างจากการสัมผัส มีเซ็นเซอร์เปลี่ยนสีได้ในเวลากลางคืน มีหน้าจอแสดงผลดิจิดอลบอกวันที่ เวลา และอุณหภูมิ สามารถตั้งปลุกได้อีกต่างหาก อีกทั้งสามารถควบคุมด้วยเสียงเมื่อ re-Orientating กับโหมดประหยัดพลังงาน ใช้กำลังไฟขนาด 3W แต่ให้ความสว่างเทียบเท่าไฟ 25W เลยทีเดียว ถนอมสายตาผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัยด้วยหลอดไฟ LED

โคมไฟตั้งโต๊ะ Bignet สีสันสดใสและพับเก็บได้พกพาสะดวก

โคมไฟตั้งโต๊ะ Bignet มาพร้อมกับความคล่องตัวและสะดวกสบายต่อการใช้งานในทุกรูปแบบ ทุกเวลาและสถานที่ สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องเสียบปลั๊ก ด้วยระยะเวลานานถึง 6 ชั่วโมงต่อเนื่อง ทำให้การอ่านหนังสือหรือทำงานของทุกคนกลายเป็นเรื่องง่ายอย่างไม่เคยมีมาก่อน และสามารถพับเก็บพกพาใส่กระเป๋าไปที่ไหนๆ อย่างง่ายดาย สีสันสดใสสวยงามเหมาะสำหรับเป็นทั้งโคมไฟและเฟอร์นิเจอร์ประดับตกแต่งห้องสุดเก๋ มีจำนวนไฟ LED 18 ดวง น้ำหนัก 0.7 กิโลกรัม ขนาด 6.5 x 30 x 15 เซนติเมตร ความจุแบตเตอรี่ 700mAh ใช้งานต่อเนื่องได้นาน 6 ชั่วโมงโดยไม่ต้องเสียบปลั๊ก

ไฟ LED สติ๊กแบบพกพา LUXX โคมไฟจิ๋วแต่แจ๋วที่ต้องจดจำและเป็นเจ้าของ

นวัตกรรมใหม่ของโคมไฟแบบพกพา LED Light Stick จาก LUXX เพียบพร้อมด้วยคุณภาพตรงตามวัตถุประสงค์ของการใช้งาน เป็นโคมไฟขนาดจิ๋ว แบบเล็กพริกขี้หนูที่มาพร้อมกับหัวเสียบ USB สะดวกต่อการพกพาและมากด้วยประโยชน์ของการใช้งาน สามารถดัด โค้ง งอ และยืดตรงได้ตามรูปทรงที่ต้องการด้วยความยาวถึง 40 เซนติเมตร เพียงแค่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์หรือ Power bank ก็ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายไร้ที่ติ น้ำหนักเบาเพียง 0.2 กิโลกรัม ขนาด 0.7 x 40 เซนติเมตร ยาว 40 เซนติเมตร หัวเสียบ USB

โคมไฟสายรุ้ง Room Story

โคมไฟสายรุ้ง Room Story พร้อมสติกเกอร์ติดผนัง ที่สามารถเปิดไฟด้วยระบบแสงและเสียง ถูกออกแบบมาเพื่อลูกน้อยโดยเฉพาะ ด้วยดีไซน์สุดสวย สีสันสดใสสะดุดตา โดนใจและตรงความต้องการของเด็กๆ ที่ไม่ต้องการให้ห้องนอนกลายเป็นดินแดนสนธยาที่มืดมิด แต่ต้องการความสดใสดังท้องฟ้าสีคราม และสายรุ้งแสนสวย ที่ให้แสงสว่างพอเหมาะพอดีกับการหลับฝันและกระตุ้นจินตนาการสร้างสรรค์อันล้ำเลิศของเด็กๆ น้ำหนักเบาเพียง 0.28 กิโลกรัม และมีขนาด 24 x 5 x 13 เซนติเมตร ผลิตจาก PVC คุณภาพดี เปิดไฟด้วยระบบแสงและเสียง ไฟ LED 1.2W 1.5V ใช้ถ่าน AA จำนวน 4 ก้อน


หากกำลังมองหาอุปกรณ์ตกแต่งบ้านที่มาพร้อมกับแสงสว่างไปในตัว Lazada นำโคมไฟอื่นๆ มาไว้ให้เลือกอย่างจุใจและหลากหลายทั้งรูปลักษณ์ ราคา และดีไซน์สวยเก๋ ทันสมัยสไตล์โมเดิร์นที่เข้าได้กับทุกเพศ ทุกวัย มากด้วยประโยชน์ใช้สอยและฟังก์ชั่นการใช้งาน