100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า
Wattage (W)
Number of hobs

เตาแม่เหล็กและเตาแก๊สไฟฟ้า เตาแก๊ส

พบสินค้าจำนวน 1096
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม เตาแก๊ส

เตาแก๊ส

เตาแก๊สเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการประกอบอาหาร ช่วยให้อาหารสุกได้ไว ทั่วถึง มีหลายประเภททั้งแบบ หัวเดี่ยว หัวคู่ หรืออาจจะแตกต่างกันที่ประเภทการทำงาน เช่น ให้ความร้อนด้วยระบบอินฟาเรด หรือเปลวไฟตามปกติ ซึ่งแต่ละประเภทก็มีข้อดี ข้อเสียแตกต่างกันไป หากเป็นที่อยู่อาศัย เช่น คอนโดก็ควรใช้แบบหัวอินฟาเรด เพราะจะช่วยไม่ให้เกิดมลพิษควัน ขึ้นในห้อง อีกทั้งยังประหยัดค่าใช้จ่าย ไม่ต้องติดเครื่องดูดควันอีกด้วย นอกจากนี้แก๊สแต่ละชนิดก็จะมีหัวเดี่ยว หัวคู่ หรืออาจจะมากกว่านั้น ร้านอาหารมักจะใช้หัวคู่เพราะจะช่วยประหยัดเวลาในการประกอบอาหาร เสร็จเร็วทันใจ บางร้านหากต้องการเร่งความร้อนแก๊สมากๆ ก็จะใช้หัวเร่งความร้อนเข้ามาเสริมด้วย ทำให้แก๊สให้ความร้อนแรงมากขึ้น

เตาแก๊สอินฟาเรด หัวเดี่ยว รุ่น GS-881 เตาแก๊สตั้งโต๊ะ หัวเทอร์โบ 1 หัว รุ่น RY-9001TBS เตากระจก 3 หัว รุ่น FR-7203A เตาแก๊สอินฟาเรด หัวคู่

Otto เตาแก๊สอินฟาเรด หัวเดี่ยว รุ่น GS-881 ประหยัดแก๊สได้มากถึง 40 เปอร์เซ็นต์ กระจายความร้อนได้ดี ไม่ทำให้ก้นภาชนะดำ

เตาแก๊สหัวเดี่ยว ใช้หุงต้มประกอบอาหาร ทำงานด้วยระบบอินฟาเรดประสิทธิภาพสูง ปลอดภัยต่อการใช้งาน อ่อนโยนต่อภาชนะ ไม่ทำให้ภาชนะดำเพราะไม่ใช้เปลวไฟ เพื่อความเร็วในการประกอบอาหารมากยิ่งขึ้น ปรับความแรงของไฟได้หลายระดับ มีระบบจุดไฟในตัว ตัวเตาผลิตมาจากสแตนเลส แข็งแรง ทนทาน ใช้คู่กับก๊าซ LPG เพียงเท่านั้น สายก๊าซไม่เกะกะเพราะสามารถเสียบเข้าที่ด้านหลังของเตาแก๊ส หัวเตาทำมาจากแผ่นอลูมิเนียมเคลือบ และมีแผ่นเซรามิกซึ่งมีคุณสมบัติช่วยเหนี่ยวนำความร้อนได้ดี อาหารสุกไว นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดได้ถึง 40 เปอร์เซ็นอีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหาร

Rinnai เตาแก๊สตั้งโต๊ะ หัวเทอร์โบ 1 หัว รุ่น RY-9001TBS ปลอดภัย ให้ความร้อนสูง แข็งแรง ใช้งานได้ยาวนาน ปรับใช้ได้หลายสไตล์

เตาแก็สขนาดเล็กตั้งโต๊ะหัวเดี่ยว หัวเทอร์โบ สีเงิน หมดกังวลเรื่องอันตรายจากเปลวไฟโดยไม่ต้องพึ่งหัวเตาแบบเร่งความดันสูง เพราะเตาแก๊สรุ่นนี้มีรูอากาศตรงหัวแก๊สถึง 5 รู ทำให้สามารถเร่งความแรงได้หลายระดับ แม้จะแก๊สแรงดันต่ำก็ตาม ตัวเครื่องแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน เพราะผลิตมาจากสแตนเลสหนาคุณภาพสูง มาพร้อมกับหัวแก๊สเทอร์โบ เหมาะกับการทำอาหารทั่งที่ต้องการไฟแรง หรืออ่อน น้ำหนักเบาเพียง 3.5 กิโลกรัม ทำความสะอาดง่าย มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพการทำงาน มาพร้อมใบรับประกันสินค้า 5 ปีเต็ม แถมจานรองและขาวางหม้อให้ในกล่อง

Fry King เตากระจก 3 หัว รุ่น FR-7203A ดีไซน์ทันสมัย ทนทานต่อความร้อน แยกหัวเตาใช้ได้ จุดไฟติดง่าย

เตากระจกสามหัว ดีไซน์ทันสมัย สีแดง ช่วยให้ห้องครัวมีสีสันมากยิ่งขึ้น ตัวเตาผลิตมาจากกระจก Tempered glass หนาถึง 7 มิลลิเมตรทั้งสี่ด้าน ทนต่ออุณหภูมิได้สูง มาพร้อมกับหัวเตาทองเหลืองทรงกลมซึ่งช่วยนำความร้อนได้รวดเร็วถึง 3 หัว ปลอดภัย จุดไฟติดง่าย ไม่ยุ่งยากด้วยระบบ สปาร์คแม็กนีโด ตระแกรงสามารถถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้ สามารถแยกการใช้แก๊สเฉพาะหัวได้ หรืออาจจะใช้พร้อมกันก็ได้เช่นกันทำให้ประกอบอาหารพร้อมกันได้มาก ช่วยใช้อาหารเสร็จไวขึ้น

Sweet Home เตาแก๊สอินฟาเรด หัวคู่ เนี่ยวนำความร้อนได้ดี ประหยัดแก๊ส ให้ความร้อนมาากว่าเตาแก๊สทั่วไป ปราศจากควันดำ

เตาอินฟาเรดหัวคู่ ปลอดภัย ใช้งานง่าย ประสิทธิภาพการเผาไหม้สูง ที่สำคัญให้ความร้อนสูงกว่าเตาแก๊สทั่วไป 20 เปอร์เซ็นต์และประหยัดแก๊สมากกว่าถึง 40 เปอร์เซ็นต์ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย สามารถใช้ได้กับทั้งก๊าซ LPG หรือ ก๊าซหุงต้ม เนื่องจากใช้ระบบอินฟาเรดในการทำงานจึงช่วยป้องกันไม่ให้เกิดควันมลพิษในที่อยู่อาศัย ตัวแก๊สออกแบบมาให้มีช่องรับลมเพื่อให้การเผาไหม้นั้นสมบูรณ์ตลอดเวลาการใช้งาน ส่งผลไม่ก่อให้เกิดอันตรายกับสุขภาพของผู้ใช้ เตาจะติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันอันตรายหากน้ำเดือดจนล้นออกมานอกภาชนะอาหารหกใส่หัวเตา โครงสร้างแข็งแรง มั่นใจได้ถึงคุณภาพความปลอดภัย


โดยทั่วไปนั้นเตาแก๊สจะสามารถปรับระดับความร้อนได้หลายระดับ การเลือกใช้เตาแก๊สนั้นเป็นสิ่งสำคัญ การเลือกซื้อให้ตรงตามกับวัตถุประสงค์การใช้งาน เพราะเตาแก๊สแต่ละชนิดนั้นมีลักษณะต่างกัน เตาซึ่งทำงานด้วยระบบอินฟาเรดก็จะไม่ทำให้ก้นภาชนะดำ แต่อาจจะให้ความร้อนได้ไม่แรงเท่าเตาแก๊สแบบเปลวไฟปกติ คุณสามารถหาซื้อเตาแก๊สที่เหมาะสมกับครัวเรือนของคุณได้แล้วที่ Lazada เรายินดีบริการด้วยหัวใจ