0
100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ลาซาด้าไฮไลท์
สถานที่การจัดส่ง
ยี่ห้อ
จำนวน
บำรุงเส้นผมในด้าน
ราคา (ใน บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

ผลิตภัณฑ์ดูแลผม แชมพูและครีมนวดผม

5445 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล

GLAMMER ยายืดผม
GLAMMER ยายืดผม
351 บาท
- 10%
390 บาท
ช้อปเลย
  • น้ำยายืดผมสูตรโปรตีนน้ำผึ้ง(Honey Tein) ซึ่งเป็นสูตรอ่อนโยนต่อเส้นผม เหมาะสำหรับผมที่ผ่านการยืดหรือการทำเคมีอื่นๆมาแล้ว เพราะโปรตีนน้ำผึ้งมีคุณสมบัติช่วยปิดและสมานเกล็ดผมที่สัมผัสความเป็นด่างรุนแรงจากเคมี
  • สำหรับผมหยักศกหรือผมชี้ฟูที่ไม่อยากยืดด้วยน้ำยายืดที่มีฤทธิ์ทางเคมีสูงเกินความจำเป็นอันเป็นต้นเหตุให้ผมถูกทำลายรุนแรง ยายืดแกลมเมอร์จึงลดสารThioglycolic Acid เหลือเพียง 8% เท่าที่จำเป็นเพื่อช่วยถนอมเส้นผมไม่ให้บอบช้ำมากเกินไป
  • ยืดตรงแบบมีคุณภาพ ดูเป็นธรรมชาติ เส้นผมจะเงางามจากการตกสะท้อนของแสง เนื่องจากเกล็ดผม(Cuticle)ได้ถูกจัดเรียงและปิดแนบเป็นระเบียบด้วยคุณสมบัติพิเศษของ Honey Collagen
  • เป็นน้ำยาดัดผมดิจิตอลในขวดเดียวกัน ใช้ดัดผมสปาเพิร์มกับเครื่องดัดผมดิจิตอลได้ดีเยี่ยม
Items per pages

เพิ่มเติม แชมพูและครีมนวดผม

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

แชมพูและครีมนวดผม

“ผม” เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความสวยงามของทั้งผู้หญิงและผู้ชายทุกคน โดยเฉพาะผู้หญิง เส้นผมถือเป็นสิ่งมีค่าอย่างยิ่ง เส้นผมสามารถสรรสร้างความงดงามให้ปรากกฏเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของตนเองได้ ดังนั้น การดูแลเส้นผมให้เงางาม แข็งแรง และมีสุขภาพผมที่ดี จึงเป็นสิ่งสำคัญที่คนรักเส้นผมควรให้ความใส่ใจ ตั้งแต่สมัยโบราณแล้ว มนุษย์มีการใช้และคิดค้นยาสมุนไพรต่างๆ ที่ช่วยเสริมความสร้างสุขภาพของเส้นผม เช่น คนไทยโบราณใช้มะกรูดและน้ำมันมะพร้าว เป็นต้น จนกระทั่งปัจจุบันที่องค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์เจริญก้าหน้าไปมาก ทำให้แชมพู ครีมนวด และอุปกรณ์หรือน้ำยาต่างๆ สำหรับดูแลเส้นผมมีมากขึ้นตามไปด้วย การจะเลือกใช้แชมพูและครีมนวดแบรนด์ใด ต้องพิจารณาถึงส่วนผสม ความปลอดภัย ทั้งยังต้องดูว่าใช้แล้วเกิดอาการแพ้หรือไม่ ทั้งนี้เพื่อให้เส้นผมของคุณแข็งแรงและมีสุขภาพดี ไม่มีปัญหาผมร่วงหรือเป็นรังแครบกวนจิตใจ

แชมพูและครีมนวดผม แชมพูและครีมนวดผม แชมพูและครีมนวดผม แชมพูและครีมนวดผม

Chivavithi แชมพู & ครีมนวดผมมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าวถือเป็นสมุนไพรชั้นยอดของคนไทยที่คนรุ่นใหม่หลงลืมไปมาก แต่ปัจจุบันความนิยมกำลังกลับมา เพราะแชมพูและครีมนวดผมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างมะพร้าวนั้น มีคุณสมบัติช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ทั้งยังป้องกันรังแคและรักษาอาการคันศีรษะ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ทำให้ผมนุ่มลื่น ยาวสลวย น่าสัมผัสอีกด้วย และช่วยให้เส้นผมเงางาม มีน้ำหนัก จัดทรงได้ง่าย ปลอดภัยต่อทุกเส้นผมเป็นอย่างยิ่ง

Head & Shoulder แชมพู เมนทอล ขจัดรังแค

ใครที่กำลังมีปัญหารังแครบกวน ทำให้เสียบุคลิกภาพนั้น ต้องลองใช้แชมพู Head & Shoulder ซึ่งเป็นแชมพูที่มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องของการช่วยขจัดรังแคบนหนังศีรษะ ด้วยส่วนผสมของเมนทอลที่ทำให้เย็นสดชื่นมีชีวิตชีวาและส่วนผสมที่เป็นสูตรต่อต้านรังแค จึงช่วยให้เส้นผมสะอาด มีกลิ่นหอมสดชื่นยาวนาน และแก้ปัญหารังแคได้ดีมากถึง 100% มีความอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ จึงสามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน

Dove อินเทนซ์ รีแพร์ แชมพู

โดฟอินเทนซ์ รีแพร์ แชมพู เป็นแชมพูที่มาพร้มกับคุณสมบัติช่วยชำระล้างและสระผมได้อย่างสะอาดหมดจด ทั้งฝุ่นละออง ฝุ่นควัน และมลพิษต่างๆ ที่เกาะอยู่บนเส้นผม ช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรงตลอดจากรากจรดปลาย บำรุงเส้นผมล้ำลึกถึงเซลล์รากผม ทั้งยังช่วยปกป้องและลดโอกาสการเกิดผมแตกปลายหรือเปราะขาด ทำให้ให้เส้นผมของคุณนุ่มสลวยและเงางาม เมื่อใช้ร่วมกับครีมนวดผม Dove จะเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว

L'Oreal Paris Keratin Smooth Conditioner

หมดปัญหาผมชี้ฟูและพันกัน เพียงคุณใช้ครีมนวดผมจาก L'Oreal ที่คิดค้นมาเพื่อทำให้ผมเรียบลื่น ไม่ชี้ฟู ด้วยเทคโนโลยี Micro-Keratin Technology ที่ตรงเข้าบำรุงและซึมซามลงอย่างล้ำลึกระดับเส้นใยผม ทำให้ผมเรียบลื่นเส้นใยต่อเส้นใย ไม่ชี้ฟูยาวนานมากถึง 72 ชั่วโมง L'Oreal Paris Keratin Smooth Conditioner อ่อนโยนต่อทุกสภาพเส้นผม สามารถใช้ได้ทุกวัน หากต้องการเห็นผลอย่างรวดเร็ว ควรใช้กับผลิตภัณฑ์กลุ่มลอรีอัล ปารีส เคราติน สมูท


เพื่อให้เส้นผมของคุณแลดูเงางาม สุขภาพดี อย่าลืมใส่ใจการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำสะอาดมากๆ และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เท่านี้ เส้นผมก็จะเงางาม แข็งแรงจากโคนจรดปลายอย่างแน่นอน