0
หมวดสินค้า
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
จำนวน
บำรุงเส้นผมในด้าน
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

ผลิตภัณฑ์ดูแลผม แชมพูและครีมนวดผม

3822 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
Items per pages 1 2 3 4 5 .... 107

เพิ่มเติม แชมพูและครีมนวดผม

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

แชมพูและครีมนวดผม

“ผม” เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความสวยงามของทั้งผู้หญิงและผู้ชายทุกคน โดยเฉพาะผู้หญิง เส้นผมถือเป็นสิ่งมีค่าอย่างยิ่ง เส้นผมสามารถสรรสร้างความงดงามให้ปรากกฏเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของตนเองได้ ดังนั้น การดูแลเส้นผมให้เงางาม แข็งแรง และมีสุขภาพผมที่ดี จึงเป็นสิ่งสำคัญที่คนรักเส้นผมควรให้ความใส่ใจ ตั้งแต่สมัยโบราณแล้ว มนุษย์มีการใช้และคิดค้นยาสมุนไพรต่างๆ ที่ช่วยเสริมความสร้างสุขภาพของเส้นผม เช่น คนไทยโบราณใช้มะกรูดและน้ำมันมะพร้าว เป็นต้น จนกระทั่งปัจจุบันที่องค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์เจริญก้าหน้าไปมาก ทำให้แชมพู ครีมนวด และอุปกรณ์หรือน้ำยาต่างๆ สำหรับดูแลเส้นผมมีมากขึ้นตามไปด้วย การจะเลือกใช้แชมพูและครีมนวดแบรนด์ใด ต้องพิจารณาถึงส่วนผสม ความปลอดภัย ทั้งยังต้องดูว่าใช้แล้วเกิดอาการแพ้หรือไม่ ทั้งนี้เพื่อให้เส้นผมของคุณแข็งแรงและมีสุขภาพดี ไม่มีปัญหาผมร่วงหรือเป็นรังแครบกวนจิตใจ

แชมพูและครีมนวดผม แชมพูและครีมนวดผม แชมพูและครีมนวดผม แชมพูและครีมนวดผม

Chivavithi แชมพู & ครีมนวดผมมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าวถือเป็นสมุนไพรชั้นยอดของคนไทยที่คนรุ่นใหม่หลงลืมไปมาก แต่ปัจจุบันความนิยมกำลังกลับมา เพราะแชมพูและครีมนวดผมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างมะพร้าวนั้น มีคุณสมบัติช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ทั้งยังป้องกันรังแคและรักษาอาการคันศีรษะ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ทำให้ผมนุ่มลื่น ยาวสลวย น่าสัมผัสอีกด้วย และช่วยให้เส้นผมเงางาม มีน้ำหนัก จัดทรงได้ง่าย ปลอดภัยต่อทุกเส้นผมเป็นอย่างยิ่ง

Head & Shoulder แชมพู เมนทอล ขจัดรังแค

ใครที่กำลังมีปัญหารังแครบกวน ทำให้เสียบุคลิกภาพนั้น ต้องลองใช้แชมพู Head & Shoulder ซึ่งเป็นแชมพูที่มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องของการช่วยขจัดรังแคบนหนังศีรษะ ด้วยส่วนผสมของเมนทอลที่ทำให้เย็นสดชื่นมีชีวิตชีวาและส่วนผสมที่เป็นสูตรต่อต้านรังแค จึงช่วยให้เส้นผมสะอาด มีกลิ่นหอมสดชื่นยาวนาน และแก้ปัญหารังแคได้ดีมากถึง 100% มีความอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ จึงสามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน

Dove อินเทนซ์ รีแพร์ แชมพู

โดฟอินเทนซ์ รีแพร์ แชมพู เป็นแชมพูที่มาพร้มกับคุณสมบัติช่วยชำระล้างและสระผมได้อย่างสะอาดหมดจด ทั้งฝุ่นละออง ฝุ่นควัน และมลพิษต่างๆ ที่เกาะอยู่บนเส้นผม ช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรงตลอดจากรากจรดปลาย บำรุงเส้นผมล้ำลึกถึงเซลล์รากผม ทั้งยังช่วยปกป้องและลดโอกาสการเกิดผมแตกปลายหรือเปราะขาด ทำให้ให้เส้นผมของคุณนุ่มสลวยและเงางาม เมื่อใช้ร่วมกับครีมนวดผม Dove จะเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว

L'Oreal Paris Keratin Smooth Conditioner

หมดปัญหาผมชี้ฟูและพันกัน เพียงคุณใช้ครีมนวดผมจาก L'Oreal ที่คิดค้นมาเพื่อทำให้ผมเรียบลื่น ไม่ชี้ฟู ด้วยเทคโนโลยี Micro-Keratin Technology ที่ตรงเข้าบำรุงและซึมซามลงอย่างล้ำลึกระดับเส้นใยผม ทำให้ผมเรียบลื่นเส้นใยต่อเส้นใย ไม่ชี้ฟูยาวนานมากถึง 72 ชั่วโมง L'Oreal Paris Keratin Smooth Conditioner อ่อนโยนต่อทุกสภาพเส้นผม สามารถใช้ได้ทุกวัน หากต้องการเห็นผลอย่างรวดเร็ว ควรใช้กับผลิตภัณฑ์กลุ่มลอรีอัล ปารีส เคราติน สมูท


เพื่อให้เส้นผมของคุณแลดูเงางาม สุขภาพดี อย่าลืมใส่ใจการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำสะอาดมากๆ และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เท่านี้ เส้นผมก็จะเงางาม แข็งแรงจากโคนจรดปลายอย่างแน่นอน