0
หมวดสินค้า
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
เพิ่มเติม...
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Genius

133 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
กรองจาก:
ยี่ห้อ: Genius
ลบทั้งหมด
Items per pages 1 2 3 4

เพิ่มเติม อุปกรณ์คอมพิวเตอร์

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์

อุปกรณ์เสริมสำหรับคอมพิวเตอร์มีอยู่ด้วยกันหลายชนิด ขึ้นอยู่กับว่าเราจะต้องการใช้งานในด้านใดมากที่สุด แต่โดยทั่วไปแล้วอุปกรณ์เสริมสำหรับคอมพิวเตอร์นั้นต้องมีพื้นฐานอยู่ไม่กี่ชนิด อาทิเช่น เมาส์ คีย์บอร์ด หูฟัง โมเด็มอินเตอร์เน็ต ลำโพง และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนั้นยังมีอุปกรณ์เสริมที่เพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องคอมพิวเตอร์อีกด้วย อาทิเช่น กราฟฟิกการ์ด แรม ฮาร์ดดิส เป็นต้น  


แนะนำเมาส์ประเภทต่างๆ

เมาส์ถือเป็นอุปกรณ์หลักที่สำคัญชิ้นหนึ่งของคอมพิวเตอร์ โดยเม้าส์นั้นมีหลากหลายประเภท อาทิ เม้าส์มีสาย เม้าส์ไร้สาย เม้าส์ปากกา เมาส์รีโมทสำหรับพรีเซนท์ - เม้าส์พร้อมสาย จัดเป็นเม้าส์พื้นฐานสำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วไป มีการติดตั้งที่ง่าย ไม่จำเป็นต้องใส่ถ่านแบตเตอรี่ และที่สำคัญคือมีราคาถูก เพียงแค่หลักร้อยต้นๆ เท่านั้น สำหรับคนที่ใช้งานพื้นฐานทั่วไป แบรนด์ที่มีชื่อเสียงในด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์นี้ คือ Logitech, Genius, Oker
- เมาส์ไร้สาย หรือเรียกกันทั่วไปว่า เม้าส์ wireless เป็นเม้าส์ที่สะดวกมาก เพราะไม่มีสาย ไม่ทำให้เกะกะ และสามารถสั่งงานได้ในระยะไกล ในกล่องประกอบด้วยตัวเม้าส์ และ USB สำหรับเสียบกับคอมพิวเตอร์ หรือ ทีวี เพื่อใช้ควบคุมในระยะไกล และต้องใส่ถ่านภายในตัวเม้าส์ด้วย มีแบรนด์ให้เลือกมากมาย อาทิ Logitech, Microsoft, Genius
- เม้าส์ปากกา เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานด้าน Design การออกแบบต่างๆ ที่จำเป็นต้องใช้เม้าส์เป็นตัวร่างผลงาน เพราะเม้าส์ปากกานั้นมาพร้อมกับตัวเม้าส์ที่รูปทรงเหมือนปากกา จับง่าย สะดวกมือ เหมือนจับดินสอจริงวาด และใช้คู่กับแผ่นรองที่เป็นตัวรับสัญญาณ แบรนด์ที่ได้รับความนิยมคือ Wacom
- เม้าส์รีโมท สำหรับผู้ที่ทำงานและต้องพรีเซ้นท์งานเป็นประจำ อาทิ พนักงานออฟฟิสที่ต้องนำเสนอผลงาน อาจารย์มหาวิทยาลัย การใช้เม้ารีโมทไร้สายนั้นทำให้คุณดูมีบุคลิกภาพที่ดีเมื่อ present ตัวเครื่องมีลักษณะเป็นทรงแท่ง เพื่อจับได้สะดวก และมีปุ่มซ้ายขวา เพื่อเลื่อนสไลด์ผลงาน และบางรุ่นมีปุ่มเลเซอร์เพื่อชี้สิ่งที่อยู่บนหน้าจอ แบรนด์แนะนำคือ Logitech  


การดูแลรักษาคอมพิวเตอร์

คอมพิวเตอร์เป็นอุปกรณ์ที่ให้ประโยชน์ทางด้านความบันเทิงหลาย ๆ อย่างไม่ว่าจะเป็น การดูหนัง ฟังเพลง เล่นอินเตอร์เน็ตและอื่น ๆ อีกมากมาย แต่อย่างไรก็ตามคอมพิวเตอร์ก็อาจจะเสียหายเอาได้อย่างง่ายดาย หากไม่ได้รับการป้องกันโดยเฉพาะภัยร้ายต่าง ๆ ที่มักจะมากับการท่องอินเตอร์เน็ตของเรา ทั้ง Virus , Spam Spyware และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ล้วนทำให้เครื่องของเราเสียหายได้ ดังนั้นจึงสมควรที่จะมีโปรแกรมแอนตี้ไวรัส หรือภัยร้ายพวกนี้เอาไว้บ้าง เพื่อป้องกัน เอาไว้ก่อนที่จะมาตามแก้ทีหลัง เพราะบางครั้งข้อมูลของเราอาจจะเสียหายจนไม่สามารถกู้คืนกลับมาได้

เม้าส์ จอคอมพิวเตอร์ คีย์บอร์ด