100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า
กำลังไฟ (วัตต์)
Vacuum Cleaner Feature
สี
Black (9)
Blue (18)
Brown (1)
Clear (2)
Gold (2)
Green (13)
Grey (10)
Multicolor (2)
Orange (5)
Pink (3)
Purple (2)
Red (23)
Silver (8)
Violet (4)
White (8)
Yellow (5)
สีฟ้าทะเล (2)
สีเขียวสะท้อนแสง (1)
สีเขียวเข้ม (1)
สีแดงแตงโม (1)

Cannister Vacuum Cleaners

พบสินค้าจำนวน 264
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม เครื่องดูดฝุ่นแบบมีถังเก็บ

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

Cannister Vacuum Cleaners เครื่องดูดฝุ่นแบบมีถังเก็บ

เครื่องดูดฝุ่นแบบมีถังเก็บ

ในปัจจุบันถ้าจะถามว่าอุปกรณ์ดูแลบ้านมีอะไรบ้าง อาจจะมีคำตอบมากมาย และใน 1 คำตอบนั้นก็จะมีเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านประเภทหนึ่งที่เรียกว่า เครื่องดูดฝุ่นอย่างแน่นอน เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความต้องการสูงไม้แพ้เครื่องทำความสะอาดประเภทอื่น เพราะมีความครบครันในการใช้งาน อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกกับผู้ใช้งาน ซึ่งความทันสมัยของเครื่องดูดฝุ่นนี้ เด็กก็สามารถที่จะฝึกและคอยช่วยพ่อแม่ได้อีกด้วย ทำให้เป็นการฝึกความรับผิดชอบภายในครอบครัว เครื่องดูดฝุ่นแบบมีถังเก็บมีความพิเศษคือสามารถเก็บฝุ่นต่างๆ ได้เยอะ ซึ่งไม่ต้องทิ้งบ่อยนั้นเอง


สาเหตุที่จะต้องเลือกเครื่องดูดฝุ่นแบบถังเพื่อเป็นตัวช่วยของคุณ

มีเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมายที่เข้ามาเป็นตัวช่วยในการทำงานบ้านสะดวกและง่ายขึ้นอย่างเครื่องดูดฝุ่น เพราะความทันสมัยและความต้องการของมนุษย์นั้นมีมากขึ้น จึงทำได้มีเครื่องดูดฝุ่นแบบต่าง ๆ ออกมาเป็นจำนวนมาก ในสมัยก่อนจะนิยมใช้เพียงไม้กวาดธรรมดา แต่การทำความสะอาดด้วยเครื่องดูดฝุ่นมีข้อจำกัด จึงทำให้ได้เริ่มมีเครื่องดูดฝุ่นรุ่นต่าง ๆ ตามออกมาอีกมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการในด้านต่าง ๆ ในสมัยก่อนจะมีขนาดใหญ่และหนัก ต่อมาก็ได้พัฒนาให้เป็นแบบปรับความยาวของตัวสาย ทำให้การทำงานสะดวกสบายมากขึ้น โดยการใช้งานของเครื่องดูดฝุ่นแบบถังเก็บ คือจะเก็บเศษฝุ่นตามพื้นต่าง ๆ และสามาถถอดไปทิ้งได้ จากนั้นก็นำมาสวมใส่ต่อ ซึ่งจะคล้ายกับเครื่องดูดฝุ่นแบบใช้ถุงเก็บฝุ่น ซึ่งแบบนี้จะเป็นแบบถุงผ้า สามารถซักได้และดัดจับฝุ่นได้ดี

ด้วยเป็นนวัตกรรมที่ก้าวล้ำมากกว่าการทำงานเพียงอย่างเดียว จึงทำให้มีเครื่องดูดฝุ่นที่สามารถดักจับไรฝุ่นที่อยู่บนที่นอน เตียง หรือหมอนได้ ซึ่งเรียกว่า เครื่องขจัดไรฝุ่นบนที่นอน ที่หลาย ๆ คนทราบดีว่าเจ้าตัวไรฝุ่นขนาดเล็กที่อยู่ตามที่นอนและหมอนนั้นเป็นสาเหตุทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ที่จะตามมาได้ ดังนั้นเครื่องขจัดไรฝุ่นบนที่นอนจึงได้เริ่มเข้ามาจัดการเจ้าตัวปัญหานี้ ซึ่งถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ควรมีติดเอาไว้เป็นอย่างมาก และสำหรับท่านใดที่เคยเห็นเครื่องดูดฝุ่นที่มีขนาดเล็กแต่มีหน้าของตัวดูดที่กว้าง เครื่องนั้นจะจัดอยู่ในประเภทของเครื่องดูดฝุ่นไซโคลน ตัวเล็กแต่แรงเยอะ เป็นคำที่บ่งบอกถึงความสามารถของเจ้าเครื่องดูดฝุ่นชนิดนี้ได้เป็นอย่างดี


ความสะอาดภายในบ้านก็เหมือนเป็นจุดปลอดภัยของคนในบ้าน เมื่อภายในบ้านสะอาด เชื้อโรคต่าง ๆ ก็ไม่สามารถเข้ามากวนใจคนในครอบครัวของคุณได้ โดยการทำความสะอาดในปัจจุบันนี้ง่ายและประหยัดเวลาได้เยอะ ซึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอย่างเครื่องดูดฝุ่นแบบถังเก็บก็เป็นตัวช่วยให้คุณแม่บ้านมีเวลาให้กับครอบครัวได้มากขึ้น