0
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
เพิ่มเติม...
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

กล้อง Canon

976 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
กรองจาก:
ยี่ห้อ: Canon
ลบทั้งหมด
Items per pages 1 2 3 4 5 .... 28

เพิ่มเติม กล้อง

กล้อง Canon

Canon Digital IXUS 155 แคนอนถือว่าเป็นแบรนด์ระดับโลก ที่พิสูจน์ผลงานในการเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพในระดับสากลมามากกว่า  7 ทศวรรษ แต่แคนอนยังผลิตสินค้ามีคุณภาพด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ด้านภาพดิจิตอล หรือ เครื่องพิมพ์ เครื่องโปรเจคเตอร์ กล้องวิดีโอ เครื่องแสกนเนอร์ และอื่นๆอีกมากมาย โดยแคนอนมีความมุ่งมั่น ที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมชั้นเลิศ รวมถึงการพัฒนาด้านเทคโนโลยีต่างๆ ซึ่งแคนอนมีการลงทุนด้านงานวิจัยอย่างต่อเนื่อง และมีการจดสิทธิบัตรในประเทศสหรัฐอเมริกามากถึง 19,902 สิทธิบัตร อันเป็นสัญลักษณ์ถึงความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีตัวจริง

เปลี่ยนมือสมัครเล่นให้เป็นมือโปร ด้วย Canon รุ่น EOS 1200D + EF-S18-55 IS II + SD 8 GB

ใครๆก็สามารถเป็นช่างภาพมืออาชีพได้ เพียงคุณมีกล้อง Canon รุ่น EOS 1200D ไว้ครอบครอง ทำให้ภาพถ่ายของคุณถูกใบสวยคมชัด สามารถจัดวางองค์ประกอบได้ง่าย หรือ จะเนรมิตภาพให้เป็นไปได้ดั่งใจฝัน ทั้งหน้าเบลอหลังชัด หรือหน้าลัดหลังเบลอ ก็ทำได้เพียงการกดชัตเตอร์ในไม่กี่วินาที โดยรุ่นนี้มีฟังก์ชัน Creative Filter เป็นผู้ช่วยอย่างดีสำหรับมือใหม่ ที่ตั้งใจเล่นกล้องใหญ่ โดยไม่มีความสลับซับซ้อนมาก  ระบบการใช้งานฟิลเตอร์มี 5 แบบต่างๆให้เลือกสรร ประกอบด้วย Grainy Black and White, Toy camera effect, Soft focus, Fish-eye effect, และ Miniature effect ซึ่งจะแสดงพรีวิวรูปภาพ ปรากฎบนหน้าจอก่อนมีการถ่ายจริง  โดยมีระบบเซ็นเซอร์  APS-C size CMOS  ความละเอียด 18 MP และมีหน้าจอ LCD  ขนาด 3 นิ้ว นอกจากนี้ตัวกล้องแคนอนยังมีระบบที่ขยาย ช่องความไวของแสงเพิ่มเติม ISO  100-6400 ที่สามารถขยายได้ถึง 12,800   ซึ่งทำให้กล้องรุ่นนี้ครอบคลุมการทำงาน ในการถ่ายภาพที่มีความไวแสงต่ำมาก จนถึงภาพถ่ายมีความไวของแสงสูง ทำให้คุณสามารถกำหนด อารมณ์ โทนการถ่ายภาพได้มากขึ้น ไม่ว่าจะอยู่ในที่มืดหรือสว่างก็ตาม  รุ่น EOS 1200D  นี้ยังมีระบบการถ่ายภาพอัติโนมัติ Scene Intelligent Auto เพียงแค่คุณปรับใช้โหมดนี้ ตัวกล้องก็จะจดจำสถานการณ์ต่างๆจากการถ่ายรูป โดยอ้างองจาก สีของวัตถุ ความสว่าง คอนทราสต์ และระยะโฟกัส ทำให้การถ่ายภาพบุคคล ภาพธรรมชาติ และภาพกลางคืน ไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป กล้องตัวนี้ ยังสามารถปรับใช้งานให้คู่กับเลนส์ได้หลากหลาย ทั้ง  EF และ EF-S ทำให้กล้อง Canon รุ่น EOS 1200D เหมาะสมอย่างมากสำหรับมือใหม่เล่นกล้อง เพราะด้วยฟังก์ชันที่ไม่ซับซ้อนจนเกินไป และคุณภาพที่สมราคา

เปลี่ยนความจำเจ ให้เป็นความสนุกเต็มที่ เน้นเซลฟี่สวย จาก กล้อง Canon รุ่น PowerShot G7X

กล้องรุ่น PowerShot G7X เป็นการผสมผสานระหว่างกล้อง คอมแพ็คดีไซน์ มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีระดับพรีเมี่ยม ทำให้คุณสนุกสนานกับการถ่ายภาพ แบบไร้ขีดจำกัด ได้ภาพสวยแม้ในสภาพที่มีแสงน้อย เพราะมีระบบเซ็นเซอร์ CMOS และเลนส์ที่มีความขนาดใหญ่เป็พิเศษ 1 นิ้ว ซึ่งมีความละเอียดสูง 20.2 MP. สนุกล้ำกับหน้าจอ LCD ที่เป็นทัชสกรีนแบบ Capacitive กว้างถึง 3 นิ้ว มีความละเอียดหน้าจอ 1.04 ล้านจุด สามารถปรับหมุนได้ 180 องศา ทำให้คุณเก็บภาพเซลฟี่ ได้ทั้งกรอบกับคนพิเศษของคุณ ไม่ต้องกังวลเรื่องการตกขอบอีกต่อไป  ขณะใช้งานบนจอทัชสกรีน ยังมีปุ่ม Control Ring ให้คุณตั้งค่าความไวของชัตเตอร์ได้อย่างสะดวก รวมถึงแป้น Dial mode ที่สามารถปรับและตั้งค่าชดเชยแสง ได้ตามสไตล์ช่างภาพมืออาชีพ กล้องรุ่น PowerShot G7 X ใช้เลนส์ระดับสูง ที่มีค่ารูแสงอยู่ที่ f/1.8-f/2.8 แบบ 9-blade aperture diaphragm ทำให้สามารถถ่ายภาพข้างหลังเบลออย่างไร้ที่ติ สร้างมิติระยะชัดตื้นลึกได้อย่างน่าอัศจรรย์ ช่วงเลนส์ยังกว้างตั้งแต่ 24 มม – 100 มม. ทำให้ถ่ายภาพมุมกว้างได้ง่าย และยังสามารถทำการซูมระยะไกล แบบออปติคอล 4.2 เท่า ซูมพลัสได้ 8.4 เท่ากับช่วงเลนส์ 35 มม.  ทำให้คุณไม่ต้องเสียแรง หรือ เสียเวลาในการเปลี่ยนเลนส์ หรือ พกเลนส์สำรองในขณะเดินทาง นอกจากนี้ ตัวกล้อง Canon รุ่น PowerShot G7X ยัง เพิ่มความสะดวกในการลงรูปด้วยระบบ Wi-Fi และ NFC ทำให้คุณแชร์ภาพไปยังมือถือ แบบไร้สาย โดยแค่ผ่านปุ่ม Device Connect อัพโหลดรูปสวย Check in แบบ Real time

เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย ด้วยกล้อง ดิจิตอลคอมแพค จาก Canon รุ่น Digital IXUS 160

เป็นกล้องคอมแพค ขนาดพกพา สำเร็จรูป พกง่าย เบาบาง เหมาะสำหรับการถ่ายรูปที่ใช้ในเรื่องงาน การประชุม หรือ การท่องเที่ยวส่วนตัว ก็ได้ โดยกล้องรุ่น IXUS 160 นี้ทำให้การถ่ายภาพของคุณไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป คุณไม่ต้องกังวลกับการปรับค่าต่างๆ เพราะมีเทคโนโลยีขั้นสูง คอยเป็นผู้ช่วยคุณในการเลือกสภาพแวดล้อมในการถ่ายภาพ ได้เสมือนมืออาชีพถ่ายเอง โดยที่กล้องรุ่นนี้ มีความละเอียดภาพสูงสุดถึง 20 ล้านพิกเซล เลนส์เป็นเลนส์ซูมออปติคอล ได้ถึง 8 เท่า และช่วงเลนส์กว้างตั้งแต่ 28-224 มม. สามารถบันทึกภาพวิดีโอเคลื่อนไหวได้สูง แบบระดับ HD นอกจากนี้ กล้องยังสามารถประมวลผลภาพได้อย่างรวดเร็วกว่าเดิม 60% และถ้าภาพถ่ายนั้นไวต่อความเร็วแสงสูงๆ ตัวกล้องจะมีระบบป้องกันภาพสั่น อัติโนมัติ ทำให้ภาพถ่ายชัดมากยิ่งขึ้น ตัวกล้องยังเปิดปิดได้อย่างรวดเร็ว ทำให้คุณกดชัตเตอร์ได้ทุกความต้องการ เพราะมีออโต้โฟกัส ทำให้ได้ภาพฉับไว ไม่พลาดทุกช่วงจังหวะของชีวิต  นอกจากนี้ยังมีโหมด ECO ประหยัดพลังงาน ช่วยให้คุณประหยัดแบตเตอรี่ โดยหน้าจอแอลซีดีจะดับอัติโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งาน และจะทำให้การถ่ายภาพ ถ่ายได้มากขึ้นถึง 30%  หมดห่วงไร้กังวลกับการถ่ายภาพในทริปได้ อย่างจุใจ

แคนอนไม่เพียงแต่ผลิตกล้อง และอุปกรณ์ดิจิตอลที่มีคุณภาพเท่านั้น แต่แคนอนยังใส่ใจสิ่งแวดล้อม และให้ความสำคัญกับการก้าวหน้าของเทคโนโลยี คู่กับผลกระทบทางสิ่งแวดล้อมอีกด้วย โดยมีหลายโหมดของเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ประหยัดพลังาน และลดการปล่อยโอโซน ที่เป็นสาเหตุของภาวะเรือนกระจก การใส่ใจสิ่งแวดล้อมของแคนอน ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่า แคนอนเป็นบริษัทชั้นนำที่ผลิตผลงานรักษ์โลก อย่างยั่งยืน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการอนุรักษ์โลกได้วันนี้ ด้วยการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์แคนอน จาก Lazada

Canon รุ่น EOS 1200D  Canon รุ่น PowerShot G7X Canon Digital IXUS 160