100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า

Camera & Storage

พบสินค้าจำนวน 7855
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม อุปกรณ์เสริมสำหรับถ่ายภาพและจัดเก็บข้อมูล

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

Camera & Storage

สมาร์ทโฟนเป็นสิ่งสำคัญของคนยุคนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากช่วยอำนวยความสะดวกในการติดต่อสื่อสารอย่างมาก ลองสังเกตดูว่า หากวันใดเราลืมสมาร์ทโฟนไว้ที่บ้าน วันนั้นจะเป็นวันที่เราว้าวุ่นวายใจที่สุด และจะกังวลไปสารพัด จึงมีคนเปรียบเปรยไว้ว่าสมาร์ทโฟนเป็นอวัยวะส่วนหนึ่งที่สำคัญของร่างกายมนุษย์ไปแล้ว และแน่นอนว่า เมื่อมีการใช้สมาร์ทโฟน มักต้องมีอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือตามมาด้วย ทั้งเคสและฟิล์มกันรอย เพื่อป้องกันโทรศัพท์มือถือจากการถูกขีดข่วน บางคนอาจมีแบตเตอรี่สำรองด้วย เพราะแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนหมดค่อนข้างเร็ว เป็นต้น นอกจากนั้น เนื่องจากสมาร์ทโฟนสามารถใช้ถ่ายรูปภาพและบันทึกคลิปวิดีโอได้ ทำให้อุปกรณ์เสริมสำหรับการถ่ายภาพและจัดเก็บข้อมูลได้รับความนิยมจากผู้ใช้เพิ่มมากขึ้นด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ไม้เซลฟี่” กำลังเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนทั่วโลก เพราะสามารถใช้ถ่ายรูปตนเองหรือรูปตนเองกับเพื่อนๆ ได้ โดยไม่ต้องอาศัยไหว้วานผู้อื่นให้กดชัตเตอร์ให้ จึงสะดวกสบายเป็นอย่างยิ่ง และปัจจุบันมีไม้เซลฟี่หลายแบรนด์มากที่วางจำหน่ายตามท้องตลาด ซึ่งต่างก็เร่งปรับปรุงและพัฒนาฟังก์ชั่นการทำงานให้ดีขึ้นเรื่อยๆ

HL mini monopod selfie Yunteng ไม้เซลฟี่ โมโนพอด Portable Smart Selfie LED Camera Flash Light

HL mini monopod selfie ไม้เซลฟี่ขนาดเล็กพร้อมตัวกดถ่ายรูปในตัว

ไม้เซลฟี่คุณภาพดี ยืดหดได้ได้ตามความต้องการ ขนาดเล็ก มีความยาวตอนเก็บ 13.5 เซนติเมตร ความยาวตอนยืดสุด 61 เซนติเมตร ดังนั้น จึงสามารถเก็บได้อย่างสะดวก ใส่กระเป๋าหรือกระเป๋ากางเกงได้อย่างสบาย พกไปไหนมาไหนก็ง่าย เพราะน้ำหนักเบา จะไปเที่ยวทะเล ภูเขา น้ำตก ก็สามารถนำไปถ่ายเซลฟี่ได้อย่างสวยงามสุดๆ ใช้งานง่าย เพียงเสียบสายในช่องหูฟัง ก็สามารถใช้ไม้เซลฟี่นี้ได้ ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ และไม่ต้องเชื่อมต่อบลูทูธ ทั้งยังมีปุ่มกดในตัว ไม่ต้องใช้รีโมท

Yunteng ไม้เซลฟี่ โมโนพอด Selfie stick Monopod รุ่น YT188

ไม้เซลฟี่ Yunteng มีขนาดใหญ่และแข็งแรง สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี สูงสุด 1000  กรัม ผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ มีน้ำหนักเบา ทั้งถือและพกพาได้อย่างสะดวก สามารถใช้ได้ทั้งกับสมาร์ทโฟน กล้องคอมแพค กล้อง DSLR และกล้องมิลเลอร์เลส ถ่ายภาพมุมสูงได้สะดวก เก็บทุกรายละเอียดรอบตัวได้อย่างคมชัด ปรับหมุนได้ 180 องศา เพื่อให้ได้มุมตามที่ต้องการ ส่วนด้ามจับทำจากพลาสติกคุณภาพดี มียางหุ้ม ทำให้สามารถจับได้กระชับและมั่นคง ไม่หลุดมือ

Portable Smart Selfie LED Camera Flash Light Fr IOS Android iPhone 5s 6 6+ 6S UK

คุณเบื่อหรือไม่ ยามที่คุณต้องการถ่ายรูปให้ออกมาดูดี ขาวสว่าง กระจ่างตา แต่แสงกลับไม่พอ ทำให้รูปที่ถ่ายออกมามีใบหน้าหมองคล้ำ หาความสวยไม่ได้ ตอนนี้ คุณไม่ต้องกังวลกับปัญหาเหล่านี้อีกแล้ว ถ้าคุณใช้อุปกรณ์ชิ้นนี้  Phone Camera Flash Lights เพื่อช่วยเพิ่มแสงให้กับคุณเวลาถ่ายรูป ใบหน้าของคุณจะขาวนวลเนียนจับใจ  ด้วยแบตเตอรี่ 160mAh ใช้งานก็ง่าย เสียบไว้บนตัวเครื่องโทรศัพท์ก็ใช้ได้เลย เซลฟี่กันได้แบบสุดเหวี่ยง หมดปัญหาแสงน้อยหรือแสงไม่พออีกต่อไป


อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือสำหรับการถ่ายภาพและจัดเก็บข้อมูล จะช่วยเอื้ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ทำให้การถ่ายรูปได้ผลดียิ่งขึ้น การถ่ายรูปของคุณจะไม่ใช่เรื่องยากลำบากอีกต่อไป เพียงแค่คุณใช้อุปกรณ์เหล่านี้