100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า

กล้อง เลนส์

พบสินค้าจำนวน 17024
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

[Upgraded] Aukey 3 in 1 (180 Degree Fisheye / Wide Angle / 10X
Macro) เลนส์กล้องมือถือ Smart Phone Lens คุณภาพสูง
[Upgraded] Aukey 3 in 1 (180 Degree Fisheye / Wide Angle / 10X Macro) เลนส์กล้องมือถือ Smart Phone Lens คุณภาพสูง
589 บาท
- 46%
1,090 บาท
(19 รีวิว)
  • โดย Beyond Gadget (บริษัทวิชระอินเตอร์เทรดจำกัด) ผู้จัดจำหน่าย Aukey อย่างเป็นทางการ
  • ประสบการณ์ความสุขที่หลากหลายในชุดเดียว ประกอบด้วยเลนส์ 3 ชนิด 
  • จิ๋วแต่แจ๋ว มากฟังก์ชัน คุ้มค่า พกสะดวก พร้อมติดตั้ง 
  • เหมาะแก่การถ่ายภาพวิวทิวทัศน์แบบเลนส์ WIDE , Fish Eye และภาพใกล้แบบ MACRO อย่างมืออาชีพ 
  • ประสบการณ์ในการถ่ายภาพที่แตกต่างจากเลนส์ราคาถูกทั่วไปตามท้องตลาด
  • 3 in 1 Mini Clip-on Lens  ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพมุมมองให้กับกล้องสมาร์ทโฟนและแท็ปเล็ตของคุณ สร้าง  ภาพถ่ายที่แตกต่างและชัดเจยิ่งขึ้น 
  • กระจกเลนส์ระดับ HD ช่วยให้ภาพคมชัดยิ่งขึ้น และเลนส์ 3 ชนิด พร้อมคลิปหนีบ
  • Fish-eye lens:  สร้างภาพถ่ายครึ่งวงกลมที่สวยงามแปลกตาแบบแบบ fish-eye effect
  • Wide-angle lens: 0.67 wide angle ช่วยเพิ่มมุมมองที่กว้างขึ้น เหมาะสำหรับการถ่ายภาพวิวทิวทัศน์
  • Macro lens: ถ่ายภาพแบบแนบชิด close-up (ใกล้กว่า 1 นิ้ว) ด้วยกำลังขยาย 10x macro
Items per pages

เลนส์ เลนส์กล้องถ่ายรูป

สำหรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปนั้น ยามที่ได้อยู่กับกล้อง ใช้กล้องจับภาพแล้วถ่ายภาพต่างๆ เหล่านั้นเก็บไว้ นั่นคือความรู้สึกที่มีความสุขอย่างยิ่ง เมื่อได้ทำการล้างรูปออกมาแล้ว เห็นรูปที่ถายมีความสวยงามคมชัด ก็ยิ่งเพิ่มความสุขและความถูกใจมากยิ่งขึ้นไปอีก เหล่านี้นับเป็นสิ่งที่ผู้รักกล้องหรือชอบการถ่ายรูปเข้าใจเป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบัน เทคโนโลยีด้านการถ่ายภาพก้าวหน้าไปไกล มีอุปกรณ์เสริมออกมาอย่างมากมาย เพื่อช่วยให้การถ่ายรูปมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ก็ยิ่งเป็นการส่งเสริมให้วิถีการถ่ายรูปของคนรักกล้องทั้งหลายยิ่งมีความสุขมากขึ้นตามไปด้วย

เลนส์สำหรับกล้องถ่ายรูป นับเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สำคัญสำหรับการใช้กล้องทุกประเภท การเลือกใช้เลนส์ให้ถูกต้องกับกล้องและถูกต้องตามวัตถุประสงค์การใช้งาน จะเป็นสิ่งสนับสนุนให้รูปที่ถ่ายออกมาคมชัดและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งตอนนี้มีแบรนด์ผู้ผลิตกล้องชื่อดังหลายแบรนด์ ต่างเร่งแข่งขันกันผลิตเลนส์กล้องที่มีประสิทธิภาพดีๆ ออกมามากมาย ทำให้ผู้บริโภคมีทางเลือกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น เช่น Fuji, Canon, Sony เป็นต้น เลนส์กล้องเหล่านี้การันตีประสิทธิภาพด้วยแบรนด์ที่มีชื่อเสียงสั่งสมมาอย่างยาวนาน รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Fujinon เลนส์กล้องมิลเลอร์เลส Canon เลนส์กล้อง DSLR Innotech เลนส์ถ่ายภาพสำหรับโทรศัพท์มือถือ

Fujinon Lens XF 35mm f/1.4

เลนส์สำหรับกล้องมิลเลอร์เลสคุณภาพสุดเลิศ แต่ ราคาย่อมเยาจาก Fujinon เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่เพิ่งเริ่มหัดใช้กล้องใหม่ๆ เพราะใช้งานง่าย มีประสิทธิภาพสูง น้ำหนักเบา และมีขนาดกะทัดรัด ระยะโฟกัสตั้งแต่ 0.8 เมตรเป็นต้นไป ระยะโฟกัสแบบ Macro ตั้งแต่ 28 เซนติเมตรถึง 2 เมตร รูรับแสงเปิดได้กว้างมากที่สุด F1.4 องศาในการรับภาพประมาณ 44.2 องศา ให้ทุกการถ่ายภาพคมชัดสวยสมจริงยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา

Canon Lens EF 50mm f/1.8 STM

เลนส์สำหรับกล้อง DSLR ทรงพลังอย่างเหนือชั้นมากกว่าเดิมด้วยประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม ตอบทุกโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานอย่างลงตัว ด้วยสเปคสุดแรง Focal Length 50mm, Minimum Focus Distance 14" (35.56 cm), Aperture Maximum: f/1.8 ให้คุณสนุกสนานกับการถ่ายรูปคุณภาพดีทุกที่ทุกเวลา ทั้งยังมีน้ำหนักที่เบาและกะทัดรัดอีกด้วย สุดยอดแห่งเลนส์กล้อง DSLR ที่คุณภาพดี ซึ่งทุกคนไม่ควรพลาด

Innotech Universal Clip Lens เลนส์ 3 in 1 สำหรับ Smartphone และ Tablet

สมัยนี้สมาร์ทโฟนกลายเป็นอุปกรณ์จำเป็นดุจดั่งอวัยวะที่ 33 ของมนุษย์ไปแล้ว เพราะใช้งานได้หลายฟังก์ชั่น สะดวกสุดๆ โดยเฉพาะการใช้งานกล้องโทรศัพท์ในการถ่ายรูป ซึ่งเป้นกิจกรรมยอดฮิตของวัยรุ่นยุคนี้ สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเลนส์กล้องโทรศัพท์มือถือ Innotech Universal Clip Lens ใช้ได้ทั้งกับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ช่วยให้การถ่ายรูปง่าย สะดวก และคมชัดกว่าที่เป็นมา รับรองว่าถูกใจผู้ใช้ทุกคนอย่างแน่นอน


เลนส์กล้องคุณภาพดี หลากหลายจากแบรนด์ดัง พร้อมให้คนรักกล้องทั้งหลายจับจองเป็นเจ้าของแล้ว เพื่อให้คนชอบการถ่ายรูปได้เพลินและสนุกอย่างไม่รู้จบกับเลนส์กล้องคุณภาพดีเหล่านี้ ช้อปง่ายๆ เลือกช้อปที่ลาซาด้า ได้ของถูกของดี ส่งฟรีถึงหน้าบ้าน