0
100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ลาซาด้าไฮไลท์
สถานที่การจัดส่ง
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

กล้อง เลนส์

16861 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม เลนส์

เลนส์ เลนส์กล้องถ่ายรูป

สำหรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปนั้น ยามที่ได้อยู่กับกล้อง ใช้กล้องจับภาพแล้วถ่ายภาพต่างๆ เหล่านั้นเก็บไว้ นั่นคือความรู้สึกที่มีความสุขอย่างยิ่ง เมื่อได้ทำการล้างรูปออกมาแล้ว เห็นรูปที่ถายมีความสวยงามคมชัด ก็ยิ่งเพิ่มความสุขและความถูกใจมากยิ่งขึ้นไปอีก เหล่านี้นับเป็นสิ่งที่ผู้รักกล้องหรือชอบการถ่ายรูปเข้าใจเป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบัน เทคโนโลยีด้านการถ่ายภาพก้าวหน้าไปไกล มีอุปกรณ์เสริมออกมาอย่างมากมาย เพื่อช่วยให้การถ่ายรูปมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ก็ยิ่งเป็นการส่งเสริมให้วิถีการถ่ายรูปของคนรักกล้องทั้งหลายยิ่งมีความสุขมากขึ้นตามไปด้วย

เลนส์สำหรับกล้องถ่ายรูป นับเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สำคัญสำหรับการใช้กล้องทุกประเภท การเลือกใช้เลนส์ให้ถูกต้องกับกล้องและถูกต้องตามวัตถุประสงค์การใช้งาน จะเป็นสิ่งสนับสนุนให้รูปที่ถ่ายออกมาคมชัดและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งตอนนี้มีแบรนด์ผู้ผลิตกล้องชื่อดังหลายแบรนด์ ต่างเร่งแข่งขันกันผลิตเลนส์กล้องที่มีประสิทธิภาพดีๆ ออกมามากมาย ทำให้ผู้บริโภคมีทางเลือกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น เช่น Fuji, Canon, Sony เป็นต้น เลนส์กล้องเหล่านี้การันตีประสิทธิภาพด้วยแบรนด์ที่มีชื่อเสียงสั่งสมมาอย่างยาวนาน รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Fujinon เลนส์กล้องมิลเลอร์เลส Canon เลนส์กล้อง DSLR Innotech เลนส์ถ่ายภาพสำหรับโทรศัพท์มือถือ

Fujinon Lens XF 35mm f/1.4

เลนส์สำหรับกล้องมิลเลอร์เลสคุณภาพสุดเลิศ แต่ ราคาย่อมเยาจาก Fujinon เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่เพิ่งเริ่มหัดใช้กล้องใหม่ๆ เพราะใช้งานง่าย มีประสิทธิภาพสูง น้ำหนักเบา และมีขนาดกะทัดรัด ระยะโฟกัสตั้งแต่ 0.8 เมตรเป็นต้นไป ระยะโฟกัสแบบ Macro ตั้งแต่ 28 เซนติเมตรถึง 2 เมตร รูรับแสงเปิดได้กว้างมากที่สุด F1.4 องศาในการรับภาพประมาณ 44.2 องศา ให้ทุกการถ่ายภาพคมชัดสวยสมจริงยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา

Canon Lens EF 50mm f/1.8 STM

เลนส์สำหรับกล้อง DSLR ทรงพลังอย่างเหนือชั้นมากกว่าเดิมด้วยประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม ตอบทุกโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานอย่างลงตัว ด้วยสเปคสุดแรง Focal Length 50mm, Minimum Focus Distance 14" (35.56 cm), Aperture Maximum: f/1.8 ให้คุณสนุกสนานกับการถ่ายรูปคุณภาพดีทุกที่ทุกเวลา ทั้งยังมีน้ำหนักที่เบาและกะทัดรัดอีกด้วย สุดยอดแห่งเลนส์กล้อง DSLR ที่คุณภาพดี ซึ่งทุกคนไม่ควรพลาด

Innotech Universal Clip Lens เลนส์ 3 in 1 สำหรับ Smartphone และ Tablet

สมัยนี้สมาร์ทโฟนกลายเป็นอุปกรณ์จำเป็นดุจดั่งอวัยวะที่ 33 ของมนุษย์ไปแล้ว เพราะใช้งานได้หลายฟังก์ชั่น สะดวกสุดๆ โดยเฉพาะการใช้งานกล้องโทรศัพท์ในการถ่ายรูป ซึ่งเป้นกิจกรรมยอดฮิตของวัยรุ่นยุคนี้ สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเลนส์กล้องโทรศัพท์มือถือ Innotech Universal Clip Lens ใช้ได้ทั้งกับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ช่วยให้การถ่ายรูปง่าย สะดวก และคมชัดกว่าที่เป็นมา รับรองว่าถูกใจผู้ใช้ทุกคนอย่างแน่นอน


เลนส์กล้องคุณภาพดี หลากหลายจากแบรนด์ดัง พร้อมให้คนรักกล้องทั้งหลายจับจองเป็นเจ้าของแล้ว เพื่อให้คนชอบการถ่ายรูปได้เพลินและสนุกอย่างไม่รู้จบกับเลนส์กล้องคุณภาพดีเหล่านี้ ช้อปง่ายๆ เลือกช้อปที่ลาซาด้า ได้ของถูกของดี ส่งฟรีถึงหน้าบ้าน