0
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า
Bedding Size

ผ้าปูที่นอน

20674 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
Items per pages 1 2 3 4 5 .... 575

เพิ่มเติม ผ้าปูที่นอน

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

ผ้าปูที่นอน

การนอนหลับพักผ่อนเป็นกิจกรรมที่สำคัญต่อการมีชีวิต ขณะหลับร่างกายของคนเราจะผ่อนคลาย ภาวะความเครียดที่มีมาตลอดทั้งวันจะลดลง การสูบฉีดของหัวใจผ่อนแรง สม่ำเสมอ แรงดันเลือดลดลง กล้ามเนื้อคลายตัว สมองและระบบประสาทได้พักผ่อนตามไปด้วย ระบบการซ่อมแซมภายในร่างกายถูกกระตุ้นให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ แต่หากไม่สามารถหลับได้อย่างสนิทและต่อเนื่อง จะเกิดผลกระทบตามมาทำให้ร่างกายเหนื่อยล้าเสียสมดุลและเสียสุขภาพตามมา ดังนั้นการให้ความสำคัญต่ออุปกรณ์เครื่องนอนที่มีคุณภาพเอื้ออำนวยให้การหลับพักผ่อนเป็นไปอย่างสมบูรณ์จึงจำเป็นอย่างยิ่ง

ผ้าปูที่นอนและผ้านวม Zhong Na ผ้าปูที่นอนและผ้านวม Lily ชุดเครื่องนอนลายการ์ตูน Fairy Princess ชุดที่นอน 6 ฟุต Softline

ผ้าปูที่นอนและผ้านวม Zhong Na ให้สัมผัสเรียบรื่นนุ่มนวลชวนหลับใหล

ด้วยความใส่ใจต่อประโยชน์สูงสุดของผู้ใช้ ผ้าปูที่นอนและผ้านวม Zhong Na คัดสรรวัสดุเกรด A อย่างพิถีพิถัน ด้วยการผลิตจากเส้นด้าย Cotton ทำให้เนื้อผ้าเรียบรื่น นุ่มนวล สีสันสดใสโดนใจทุกเพศทุกวัยภายในบ้าน ให้ความรู้สึกสัมผัสอย่างอบอุ่นขณะนอนหลับ และรู้สึกคุ้นเคย ทำให้หลับสนิทตลอดทั้งคืนอย่างไม่เคยมีมาก่อน ประกอบไปด้วย
- ผ้าปูที่นอน 6 ฟุต 1 ชิ้น
- ปลอกหมอนหนุน 2 ชิ้น
- ปลอกหมอนข้าง 2 ชิ้น
- ผ้านวมขนาด 150 x 200 เซนติเมตร 1ชิ้น
- ผลิตจากเส้นด้าย Cotton เนื้อผ้านุ่ม งานคุณภาพเกรด A

ผ้าปูที่นอนและผ้านวม Lily นุ่มนวลสบายตัวด้วยผ้าฝ้าย 100%

มาพร้อมกับลวดลายสุดสวย เก๋ไก๋ คลาสสิกเข้ากับทุกการตกแต่งบ้าน โดนใจวัยใสที่เปี่ยมไปด้วยจินตนาการสร้างสรรค์สุดล้ำ และวัยทำงานที่นิยมความเรียบหรูชวนฝัน นุ่มนวลสบายตัวทุกค่ำคืนแม้ยามหลับและยามตื่น และด้วยคุณสมบัติที่ทรงประสิทธิภาพของการผลิตจากเส้นใยฝ้าย 100% ที่โปร่ง ระบายอากาศได้อย่างดี ทำให้ไม่อับชื้น มาพร้อมกับผ้านวมเข้าชุดกันอย่างลงตัว
- ผลิตจากฝ้าย Cotton 100%
- ผ้าปูที่นอน 6 ฟุต 1 ชิ้น
- ปลอกหมอนหนุน 2 ชิ้น
- ปลอกหมอนข้าง 2 ชิ้น
- ผ้านวมขนาด 180 x 200 เซนติเมตร 1 ผืน

ชุดเครื่องนอนลายการ์ตูน Fairy Princess จาก Premier Satin Kids

ชุดเครื่องนอน 5 ฟุต 5 ชิ้น จาก Premier Satin Kids มาพร้อมกับลวดลายการ์ตูนสุดสวย มีให้เลือกอย่างหลากหลายตามสไตล์การตกแต่งห้องนอนของแต่คน ด้วยลวดลายการ์ตูน Fairy Princess ที่สร้างสรรค์บรรยากาศของห้องนอนให้ชวนฝัน และโลดแล่นไปสู่โลกจินตนาการอย่างไม่หยุดยั้ง ให้ความรู้สึกนุ่มเนียนละเอียดด้วยการทอจาก Cotton 35% และ Polyester 65% เส้นใยทอละเอียดถึง 290 เส้นด้ายต่อ 10 ตารางเซนติเมตร และป้องกันไรฝุ่น
- ผ้าปูที่นอน 5 ฟุต 1 ชิ้น, ปลอกหมอนหนุน 2 ชิ้น, ปลอกหมอนข้าง 2 ชิ้น
- ป้องกันไรฝุ่นด้วยการเคลือบสารป้องกันเชื้อราและแบคทีเรีย
- ผลิตจากผ้า Cotton 35% และ Polyester 65%

ชุดที่นอน 6 ฟุต Softline สวยหรูสุดคลาสสิก

ชุดที่นอน 6 ฟุต Softline มาพร้อมกับสีสันเรียบหรูล้ำสมัยสไตล์โมเดิร์น ลวดลายสุดคลาสสิกให้ความรู้สึกอบอุ่น นุ่มรื่นสบายตัวด้วยการทอจาก Cotton 100% ส่งผลให้นอนหลับสนิททุกยามค่ำคืน หากกำลังมองหาชุดเครื่องนอนที่เป็นทั้งเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องนอนสุดสวย จะไม่ผิดหวังเลยหากเลือกชุดที่นอน Softline
- ผลิตจาก Cotton 100%
- ผ้าปูที่นอน 6 ฟุต (230 x 260 เซนติเมตร) 1 ชิ้น
- ปลอกผ้านวม ขนาด 200 x 220 เซนติเมตร 1 ชิ้น
- ปลอกหมอนหนุน 2 ชิ้น

Lazada ได้นำผลิตภัณฑ์ผ้าปูที่นอน และชุดเครื่องนอนมานำเสนออย่างมากมายหลายกหลายให้ทุกเพศทุกวัยได้เลือกสรร เพื่อการนอนหลับที่ราบรื่นไม่สะดุ้งตื่นมากลางดึก ทุกผลิตภัณฑ์ทออย่างใส่ใจพิถีพิถันและคัดสรรจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพให้ความรู้สึกนุ่นนวล รื่นสบายตัวตลอดทั้งคืน อีกทั้งสีสันสดใสสวยงามเข้าได้กับการตกแต่งห้องนอนสุดหรูในทุกแบบทุกสไตล์