100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า

Bedding Sets

พบสินค้าจำนวน 41112
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม ชุดเครื่องนอน

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

ชุดเครื่องนอน

หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการเรียนหรือการทำงานมาตลอดทั้งวัน รวมทั้งการต้องฝ่าฟันกับการจราจรอันแสนติดขัดในเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานคร เมื่อกลับถึงบ้าน หลายคนคงคิดถึงเตียงนอนนุ่มๆ และผ้าห่มอุ่นอย่างแน่นอน ห้องนอนจึงเปรียบเสมือนกับสวรรค์ชั้น 7 ที่สามารถบันดาลความผ่อนคลายทั้งทางกายและทางใจได้เป็นอย่างดี เป็นดั่งสถานที่สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ชีวิตให้เต็มก่อนที่ต้องกลับไปลุยเรียนหรือทำงานในวันรุ่งขึ้น ชุดเครื่องนอนที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพดี ไม่มีไรฝุ่น จึงมีความสำคัญต่อผู้ใช้อย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะช่วยให้สามารถนอนหลับได้อย่างสบายตลอดทั้งคืนแล้ว ยังส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายด้วย เพราะไม่ทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ไรฝุ่น ดังนั้น ทุกคนจึงต้องเลือกใช้ชุดเครื่องนอนที่ถักทออย่างดี ประณีต และสามารถป้องกันไรฝุ่นได้

ชุดเครื่องนอน ซึ่งประกอบด้วยปลอกหมอน ปลอกหมอนข้าง ผ้านวม และผ้าปูที่นอนนั้น ต้องพิจารณาเลือกสินค้าที่ได้มาตรฐานดี ตลอดจนเลือกชุดเครื่องนอนที่สามารถซักทำความสะอาดได้ง่าย เพื่อป้องกันไม่ให้มีสิ่งสกปรกหรือเชื้อโรคสะสม อันเป็นบ่อเกิดของโรคภัยไข้เจ็บหลายชนิด เป็นสิ่งแน่นอนว่า Lazada ได้คัดสรรชุดเครื่องนอนที่มีคุณสมบัติดังกล่าวมาให้ท่านเลือกซื้อแล้ว รับประกันความถูกใจและรับรองคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นทุกชิ้น

ชุดเครื่องนอน ชุดเครื่องนอน ชุดเครื่องนอน

Tulip ชุดเครื่องนอน ทีมฟุตบอล แมนยู Manchester United รุ่น MU001

ขึ้นชื่อว่าแบรนด์ Tulip ชุดเครื่องนอนได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้มายาวนาน ด้วยความประณีตและความพิถีพิถันในการทอ ทำให้ชุดเครื่องนอนนี้มีความนุ่ม ลื่น นอนสบาย ไม่มีตะเข็บทำให้เกิดความระคายเคือต่อผิวหนัง เนื้อผ้าโปร่งและเบา สามารถระบายอากาศได้ดี เหมาะสมกับสภาพอากาศของประเทศไทยอย่างยิ่ง และมีดีไซน์สวย ลวดลายทีมฟุตบอลแมนยู สาวกคนรักแมนยูต้องไม่พลาดชุดเครื่องนอนชุดนี้

Toto ผ้าปูที่นอนโตโต้ ลายการ์ตูนลิขสิทธิ์ โดราเอมอน รุ่น DM54

โดราเอมอน การ์ตูนอมตะตลอดกาล มาในรูปแบบของชุดเครื่องนอนแบรนด์ดัง Toto เจ้าของสโลแกน “ไร้รอยต่อ ทอเต็มผืน หลับเต็มตื่น ด้วยชุดเครื่องนอนจาก Toto” เห็นแบบนี้แล้ว รับรองได้เลยว่า เนื้อผ้ามีความนุ่ม นอนสบาย ทออย่างพิถีพิถัน โดยผลิตจากเส้นด้าย Combed Cotton มีความเหนียว ทนทาน ไม่มีตะเข็บหรือรอยต่อ จึงไม่มีสิ่งใดมารบกวนขณะนอนหลับ ซักทำความสะอาดง่าย สีไม่ตก ผ้าไม่ขึ้นเม็ดและไม่เป็นขุย

Anmol ผ้าปูที่นอน 6 ฟุต 5 ชิ้น+ผ้านวม รุ่น Anmol034

ให้ทุกค่ำคืนยามนอนหลับ เป็นช่วงเวลาแห่งความสสุขที่สุดของคุณ ด้วยการใช้ชุดเครื่องนอนดีไซน์เรียบ แต่ดูดี สุขุม สวย น่าใช้ ผลิตจาก Cotton เนื้อผ้านุ่ม เรียบลื่น นอนได้อย่างสบาย ไม่มีตะเข็บระคายเคืองผิวหนัง ถักทอด้วยความประณีต เนื้อผ้าจึงมีความเหนียวทนทาน ไม่ปริแตกง่าย สามารถซักทำความสะอาดได้ง่าย ผ้าแห้งไว ไม่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค มาครบเซ็ท ทั้งผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ปลอกหมอนข้าง และผ้านวม


ชุดเครื่องนอนพร้อมสรรพ พร้อมให้คุณหลับอย่างเป็นสุข ต้องเลือกซื้อที่ Lazada มีทุกอย่างที่คุณต้องการ และต้องตระหนักเสมอว่า ชุดเครื่องนอนทุกชิ้น ต้องหมั่นนำไปทำความสะอาด ซักและตากแดดให้แห้งสนิทเพื่อจะได้ไม่มีฝุ่น สิ่งสกปรก หรือเชื้อโรคสะสม อันจะเกิดผลเสียต่อร่างกาย