0
ยี่ห้อ
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

กระเป๋าและเป้สะพายหลัง

3032 ผลการค้นหา
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

Items per pages 1 2 3 4 5 ... 95

เพิ่มเติม กระเป๋าและเป้สะพายหลัง

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

กระเป๋าและเป้สะพายหลัง

กระเป๋าที่เน้นการใช้ประโยชน์เป็นหลัก เช่นกระเป๋ากล้อง กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คนั้นถือว่าเป็นของใช้สำคัญ เพราะเป็นดุจเกราะป้องกันของมีค่าให้คงทนถาวร คงไม่ดีแน่ถ้าคว้ากล้องใส่กระเป๋าผ้าไปถ่ายรูป ลงทุนซื้อกระเป๋าดีๆ ไว้ใส่ของมีค่าสักใบคุ้มค่ากว่า เช่นเดียวกันกับการเลือกกระเป๋าแนวแฟชั่นจ๋า กระเป๋าแบรนด์เนมที่กำลังอินเทรนด์สุดๆ เพื่อนำมาใช้ใส่สัมภาระหนักๆ แบกขึ้นเขาลงห้วยก็ไม่เหมาะเช่นกัน เป้สะพายหลังจะเหมาะกับการใช้ใส่สัมภาระเดินทางท่องเที่ยวมากที่สุด นอกจากนี้ยังเห็นมีหนุ่มวัยทำงานรุ่นใหม่นิยมใส่สูทสะพายเป้ไปทำงานกันมากขึ้น ดูเท่ห์ไปอีกแบบ เรื่องของกระเป๋ายังมีอีกเพียบ กระเป๋ากันน้ำสำหรับทริปทางเรือ ก็เป็นอีกประเภทหนึ่งซึ่งเน้นการใช้ประโยชน์เฉพาะด้าน หากจะซื้อกระเป๋าควรสำรวจความต้องการที่แท้จริงให้ดีก่อนตัดสินใจ

กระเป๋าเป้สะพายหลัง กระเป๋าเป้กันน้ำ กระเป๋าใส่กล้อง

Nike ซะอย่าง ใส่สูทผูกไทค์ก็สะพายเป้ได้ เป้อย่างเท่ห์มีสไตล์ไม่อายใคร

สไตล์หนุ่มออฟฟิส ใช่ว่าจะต้องเนี๊ยบทุกกระเบียดนิ้ว หากอยากจะแมทเสื้อผูกไทค์เข้ากับเป้สะพายหลังบ้างก็สามารถทำได้แต่ต้องเลือกให้กลมกลืน ควรเป็นเป้สะพายเท่ห์ๆ และไม่เทอะทะจนเกินไป เป้แบรนด์เนมอย่าง Nike BA-4729 มิกซ์ได้สบายๆ กับมาดหล่อในวันทำงาน ไม่ต้องรอเสาร์อาทิตย์ให้เสียเวลา มีช่องพิเศษสำหรับใส่โน๊ตบุ๊คไปทำงานได้ด้วย ขนาดไม่ใหญ่เกินไปไม่เทอะทะแต่ใส่ของได้เยอะ หรือจะใส่ชุดฟิตเนสก็ยังไหว

แคนู-คายัค ใช้แบ็คแพ็คกันน้ำ Karana Ocean Pack Backpack สุโค่ยหายห่วง

ทุกทริปที่ต้องเจอน้ำ เรียกใช้บริการ Karana Ocean Pack Backpack กระเป๋าเป้กันน้ำชั้นยอด เหมาะซื้อไว้ไปเที่ยวทางน้ำ และยังใช้ได้ดีสำหรับการเที่ยวในหน้าฝนด้วย ซื้อเลย ฝนใกล้เข้ามาแล้ว กล้องถ่ายรูป โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต อุปกรณ์กลัวน้ำทั้งหลายใส่ไว้ใน Karana ใบเดียวรับประกันไม่เปียกแน่นอน เพราะเป็นกระเป๋าพีวีซีทาร์โพลีนอย่างหนา การเชื่อมวัสดุแต่ละชิ้นประกอบเป็นกระเป๋าใช้เทคโนโลยีขั้นแอดวานซ์ ไร้รอยต่อจึงไม่มีปัญหาน้ำเข้า สายไนล่อนแข็งแรงทนทานแบกของได้เยอะใส่สัมภาระได้จุใจมีตัวล็อคแน่นหนา นอกจากทนน้ำยังทนแดดอีกด้วย

แบกกล้องคล่องตัว รัวชัตเตอร์ให้สะใจ Sling Pack Camera Bag กระเป๋ากล้องที่ดูโปรสุดๆ

อุปกรณ์ชิ้นสำคัญสำหรับนักท่องเที่ยวตัวยงคงหนีไม่พ้นกล้องถ่ายรูป สำหรับมืออาชีพคงไม่ใช่แค่สมาร์ทโฟน เซลฟี่แต่เป็นกล้องคู่ใจซึ่งจำเป็นต้องมีเกราะป้องกันอย่างดี กระเป๋ากล้องที่คู่ควรกับกล้องคู่ใจของคุณก็คือ Sling Pack Camera Bag CB-M12110 กระเป๋ากล้องใบเท่ห์ที่ทำให้ดูเป็นนักถ่ายภาพมืออาชีพขึ้นมาทันที ขนาดกะทัดรัด คล่องตัวในการเดินทาง พื้นที่ด้านในดีไซน์รองรับการใช้งานของเลนส์ขนาดต่างๆและ อุปกรณ์ประกอบอื่นๆ ซึ่งสามารถจัดระเบียบสิ่งของลงตัว สะดวกในการหยิบออกมาใช้งาน

ทิ้งท้ายด้วยกระเป๋าสำหรับทริปท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ แบ็คแพ็คก็น่าสน ดำน้ำก็น่าไป สำรวจสัมภาระแล้วลองคำนวณดูว่าแต่ละทริปต้องใช้กระเป๋ากี่ใบ เป้สะพายหลังกี่แบบ อยากได้เป้แบบไหน เป้สะพายแบรนด์เนมดีๆ คุณภาพสุดยอดมีให้เลือกหลายยี่ห้อที่ Lazada ตบเท้ากันมาทั้ง Nike Kipling หากไม่เน้นแบรนด์แต่เน้นลุยก็มีให้เลือกเช่นกัน และสำหรับนักเดินทางที่ต้องแบกกล้องการถ่ายรูปไปด้วย สำรวจดูอีกครั้งว่ากระเป๋ากล้องที่ใช้อยู่ถึงเวลาเปลี่ยนได้หรือยัง กระเป๋ากันน้ำจำเป็นไหมสำหรับทริปของคุณ ถ้าใช่ คลิกเข้ามาเลือกซื้อได้ทันที ไม่ว่ากระเป๋าอะไรก็มีให้เลือกมากมายที่ Lazada