0
หมวดสินค้า
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

Backpacks.

2089 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
Items per pages 1 2 3 4 5 .... 59

เพิ่มเติม กระเป๋าและเป้สะพายหลัง

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

กระเป๋าและเป้สะพายหลัง

ทุกครั้งที่เราต้องเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่างๆ ทั้งในและนอกประเทศ แน่นอนว่าทุกคนต้องมีสัมภาระติดตัวกันไปมากมาย เช่น เสื้อผ้า รองเท้า ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ถ้าจะนำทุกอย่างที่ว่ามาใส่ถุงไป น่าจะเป็นเรื่องที่ไม่น่าดูเท่าใดนัก กระเป๋าเดินทางจึงเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เข้ามามีบทบาทอำนวยความสะดวกในเรื่องดังกล่าว ซึ่งในปัจจุบัน ผู้ผลิตกระเป๋าและเป้สะพายหลังต่างแข่งขันกันดีไซน์สินค้าเหล่านี้ออกมามากมายหลากหลายรุ่น ทาง Lazada ไม่พลาดที่จะนำมาวางจำหน่ายให้ลูกค้าทุกท่านได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ โดยตัวอย่างเป้คุณภาพดี ได้แก่

กระเป๋าเดินทาง Outdoor Backpack กระเป๋าเป้พับเก็บได้ กระเป๋าเป้ล้อลาก Bag Laptop

ETC กระเป๋าเดินทาง Outdoor Backpack

ใครชอบการเดินป่าหรือท่องเที่ยวต่างประเทศไม่ควรพลาดกระเป๋าสำหรับเดินป่าใบนี้ ตัวกระเป๋าผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความทนทานสูง มีอายุการใช้งานยาวนาน และรับน้ำหนักได้ดีเยี่ยม มีขนาดใหญ่และมีช่องสำหรับเก็บของมากมายทั้งของชิ้นเล็กหรือของชิ้นใหญ่ จึงบรรจุสัมภาระได้เยอะ มีสายรัดและสายสะพายที่สามารถปรับได้ตามความเหมาะสม

Wins กระเป๋าเป้พับเก็บได้สำหรับนักเดินทาง

กระเป๋าสะพายหลังสำหรับผู้รักการท่องเที่ยวใบนี้ มีความโดดเด่นทั้งการดีไซน์และการใช้งาน ตัวกระเป๋าได้รับการออกแบบให้มีความสวยงาม คงทน สามารถใส่ของได้มากมาย มีช่องใส่ของหลายช่อง สะดวกสบายในการเก็บสัมภาระอย่างยิ่ง นอกจากนั้น กระเป๋าเป้ใบนี้ยังสามารถพับเก็บได้ด้วย ตอบสนองความต้องการใช้งานอย่างลงตัวทุกรูปแบบ

Begins กระเป๋าเป้ล้อลาก แบบถอดออกได้

เอาใจคนชอบกระเป๋าเป้ล้อลากด้วยกระเป๋าเดินทางสุดเจ๋งใบนี้ ตัวกระเป๋าคุณภาพดีและทนทาน สามารถเคลื่อนย้ายโดยการลากได้ หรือหากใครไม่อยากลาก ก็ถอดล้อลากออก แล้วสะพายหลังเหมือนกระเป๋าเป้ทั่วไปได้ สายสะพายมีความนุ่มมาก ไม่ทำให้ไหล่เจ็บ ภายในกระเป๋ามีช่องสำหรับเก้บของมากมายและเป้นสัดส่วน จึงเก็บของได้เยอะและหาของได้ง่าย

WXD Bag Laptop รุ่น CG033

สำหรับผู้ที่ต้องนำคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คไปทำงานด้วย ควรอย่างยิ่งที่ต้องใช้กระเป๋าใส่แล็ปท็อปใบนี้ เพราะผลิตจากผ้าผสมไนล่อนคุณภาพดี มีความทนทานสูง ป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี ทนทานต่อทุกสภาพภูมิอากาศ ตัวกระเป๋าน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด 37 x 22 x 14 เซนติเมตร ผู้ใช้งานสามารถสะพายหลังได้อย่างสะดวก นอกจากนั้น ยังสามารถเก็บสัมภาระได้มากมายอีกด้วย


Lazada ได้รวบรวมกระเป๋าและเป้สะพายหลังมาไว้ให้คุณได้เลือกซื้อย่างจุใจตามวัตถุประสงค์การใช้ และอย่าลืมว่าหลังการใช้งานกระเป๋าเหล่านี้ จะต้องเช็ดหรือทำความสะอาดให้ดี เพื่อยืดอายุการใช้งานกระเป๋าเดินทางให้ยาวนานขึ้น สามารถนำไปใช้งานเมื่อไปท่องเที่ยวได้โดยไม่เกิดปัญหาหรือความเสียหายระหว่างการเดินทาง