100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
Refine By Category
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า
Outer Material

Laundry Detergent

พบสินค้าจำนวน 277
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม น้ำยาซักผ้าเด็ก

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

น้ำยาซักผ้าเด็ก

น้ำยาซักผ้าเด็ก

เราเชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายก็จะยิ้มกันไม่หุบทีเดียว เมื่อจับลูกน้อยของคุณแต่งตัว อาจจะให้สวมรองเท้าถักคู่เล็ก ๆ ใส่หมวกไหมพรมลายน่ารัก เพราะเจ้าตัวน้อยของคุณคงจะน่ารักน่าหยิกเป็นที่สุดเลย การได้เลือกซื้อผ้าอ้อมผ้าและอุปกรณ์แต่งตัวให้กับลูกน้อยจึงเป็นส่วนหนึ่งที่คุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายต่างรู้สึกสนุกและมีความสุข แต่จุดที่น่าจะทำให้กังวลก็คือเรื่องตอนซักนี่เอง เพราะว่าเด็กอ่อนและเด็กวัยหัดเดินจะมีผิวที่บอบบางกว่าผู้ใหญ่ จึงทำให้เกิดการแพ้และระคายเคืองได้ง่าย คุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายจึงควรใส่ใจการเลือกใช้น้ำยาซักผ้าเด็กเป็นพิเศษ เพื่อไม่ให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวของลูกน้อย


เลือกน้ำยาซักผ้าเด็กอย่างไรให้ดีต่อลูกน้อย

วิธีการเลือกใช้น้ำยาซักผ้าเด็กให้ปลอดภัยต่อผิวของลูกน้อยที่สุดนั้นแนะนำว่าให้อ่านฉลากผลิตภัณฑ์และวิธีการซักด้วยน้ำยาซักผ้าเด็กนั้นๆ อย่างละเอียด อันนี้รวมไปถึงน้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กด้วย ถ้าเป็นไปได้ให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่ส่วนประกอบเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีราคาแพง ให้ใช้ของที่ราคาทั่วไปตามท้องตลาดก็พอ เพราะคุณอย่าลืมว่าน้ำยาซักผ้าเด็กนั้นไม่จำเป็นต้องเน้นไปที่การขจัดคราบสกปรก แต่เราจะเน้นไปที่การทำความสะอาดแบบอ่อนโยน ส่วนน้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กเราก็ไม่ต้องการกลิ่นน้ำหอมที่มากมาย แต่เราต้องการเพียงแค่กลิ่นที่สะอาดก็ถือว่าเพียงพอแล้ว คือทั้งหมดนี้พยายามเลือกให้ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อเด็กนั่นเอง

ส่วนในเรื่องการซักเสื้อผ้าเด็กนั้น ปกติแล้วก็ควรแยกซักจากเสื้อผ้าของผู้ใหญ่ จะได้สามารถใช้น้ำยาซักผ้าเด็กโดยเฉพาะได้ ซึ่งปกติแล้วเสื้อผ้าเด็กก็มักจะเปื้อนคราบที่เกิดจากการแหวะนม คราบอาเจียนอาหาร ก็แนะนำว่าควรนำไปซักล้างทำความสะอาดด้วยน้ำธรรมดาก่อน เพราะยิ่งจัดการคราบสกปรกได้เร็วและมากเท่าไหร่ ก็จะช่วยให้โอกาสในการทำความสะอาดได้อย่างหมดจดนั้นมีมากขึ้น เมื่อเข้าสู่การซักคราบต่างๆ ด้วยน้ำยาซักผ้าเด็กแล้ว ต่อมาจะเพิ่มกลิ่นที่สะอาดขึ้นไปอีกด้วยน้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กอีกชั้นหนึ่งก็ได้ มีคุณพ่อคุณแม่มือใหม่บางคนให้ความใส่ใจกับการเลือกซื้อผ้าอ้อมและโถนั่งเด็กมากกว่าเรื่องของการซักผ้าเด็กเสียอีก แต่หลังจากอ่านมาถึงตรงนี้แล้วเชื่อว่าคงจะเปลี่ยนความคิดเลยทีเดียว


ทุกผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยต่อเด็กอ่อนและเด็กหัดเดิน Lazada นำมาให้คุณได้เลือกช้อปออนไลน์กันอย่างง่าย ๆ แล้ว ทั้งน้ำยาซักผ้าเด็กแบบขวดรวมถึงน้ำยาซักผ้าเด็กแบบเติม ผ้าอ้อมและโถนั่งเราก็จัดเต็มมาให้คุณเลือกซื้อเพื่อการดูแลลูกน้อยของคุณ เชื่อเราได้เลย ราคาสินค้าไม่แพง ที่สำคัญเราส่งให้คุณฟรีด้วยนะ มั่นใจผลิตภัณฑ์ดีเพื่อลูกน้อยของคุณต้องมาที่ Lazada