0
ยี่ห้อ
Age Group
ประเภทรถเข็น
อายุที่แนะนำ
เครื่องชั่งน้ำหนักเด็ก
จำนวน (ชิ้น)
ขนาดของผ้าอ้อม
ความจุถุงนอน
ประเภทของเบาะรถ
ขนาดปั้ม
ความจุที่นั่ง (ที่นั่ง)
ราคา
 – 
คะแนนสินค้า

รถเข็น คาร์ซีทและอุปกรณ์เสริมอื่นๆ

3663 ผลการค้นหา
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

Items per pages 1 2 3 4 5 .... 115

เพิ่มเติม รถเข็น คาร์ซีทและอุปกรณ์เสริมอื่นๆ

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

รถเข็นเด็ก คาร์ซีท และอุปกรณ์เสริม

ถึงเวลาเรียนรู้สิ่งใหม่ คุณพ่อคุณแม่ต้องพาเด็กๆ ออกไปสัมผัสประสบการณ์นอกบ้านกันแล้ว ก่อนอื่นต้องเตรียมความพร้อมของใช้สำหรับเด็กและอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อการเดินทางอย่างปลอดภัยและสะดวกสบายที่สุด สำหรับเด็กเล็กที่ยังไม่เริ่มหัดเดิน หรือต่ำกว่า 1 ขวบ อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการพาออกนอกสถานที่อย่างแรกก็คือ คาร์ซีท รถเข็นเด็ก เป้อุ้มเด็ก ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ของเล่น ยาสำหรับเด็ก ขวดนม ขวดน้ำ ผ้าอเนกประสงค์ กระเป๋าเก็บความเย็น และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ขึ้นอยู่กับแต่ละทริปว่าเป็นไปในลักษณะใด เดินทางใกล้หรือไกลแค่ไหนซึ่งการเตรียมความพร้อมเป็นเรื่องสำคัญ

รถเข็นเด็กหมีพูห์สีแดง Primi เปลนั่งไกวอัตโนมัติ Attoon คาร์ซีท

หนูอยากได้! ปาป๊ามาม๊ารีบจัดให้ด่วน รถเข็นเด็กหมีพูห์สีแดงสวยดึงดูด ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว

หมีพูห์แสนน่ารักตัวการ์ตูนเอกจาก Winnie the Pooh เมื่อถูกจับมาอยู่บนลวดลายสีสดใสบนรถเข็นเด็กอย่างนี้ มีหรือลูกเล็กเด็กแดงจะไม่ร้องงอแงอยากได้ ถึงคราวคุณพ่อคุณแม่ต้องจัดให้อย่างด่วนจี๋สำหรับรถเข็นเด็กหมีพูห์คันนี้ เพื่อให้ลูกน้อยอารมณ์ดีและพร้อมที่จะออกเดินทางอย่างไม่โยเย นั่งหรือนอนก็นุ่มสบายปรับที่นั่งเอนนอนได้ 3 ระดับ พร้อมมุ้งครอบเวลาหนูน้อยหลับบนรถเข็น หมดกังวลเรื่องยุงหรือแมลง ล้อเข็นมีตัวล็อคเพื่อความปลอดภัย สำหรับคุณพ่อคุณแม่ก็ได้พลอยสบายไปด้วยเพราะรถสามารถเข็นไปมาได้ 2 ทิศทาง และยังมีพื้นที่ชั้นล่างไว้จัดระเบียบสัมภาระทั้งหลายไม่ต้องถือพะรุงพะรังอีกด้วย

คุณแม่ไฮเทควางมือและวางใจ ใช้ Primi เปลนั่งไกวอัตโนมัติ

ยุคสมัยนี้การดูแลลูกและครอบครัวมักดำเนินควบคู่ไปกับการทำงาน แต่ถึงแม้งานจะเยอะแค่ไหนเทคโนโลยีช่วยได้ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ลูกอ่อนที่ไม่ค่อยมีเวลา การพาลูกเข้านอนอาจต้องใช้ความไฮเทคเข้าช่วย Primi เปลไกวอัตโนมัติ หนึ่งในอุปกรณ์ยุคใหม่ สะดวกสบาย จังหวะการแกว่งไกวเป็นธรรมชาติสามารถปรับจังหวะความเร็ว-ช้า พร้อมเสียงเพลงขับกล่อมและโมบายดุ๊กดิ๊กชวนเพลิดเพลินและหลับง่ายไม่โยเย ตั้งเวลาได้มีเข็มขัดนิรภัยล็อคเด็กที่ได้มาตรฐาน เหมาะสำหรับเด็กทารกแรกเกิดถึงช่วงอายุประมาณ 6 เดือน

รักลูก อย่ามองข้ามคาร์ซีท เพิ่มงบอีกนิดติดคาร์ซีท Attoon ปกป้องลูกน้อยจากอันตราย ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด

การติดตั้งคาร์ซีทไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอย่างที่คุณพ่อคุณแม่หลายท่านเข้าใจ Attoon คาร์ซีทระดับมาตรฐานที่ควรมีไว้สำหรับเด็กเล็ก การให้ลูกนั่งคาร์ซีททุกครั้งที่พาลูกขึ้นรถเป็นวิธีที่ดีกว่านั่งเบาะรถธรรมดา หรือแม้แต่นั่งบนตักของคุณพ่อคุณแม่ก็ตาม เพื่อความปลอดภัยของลูกน้อย จึงไม่ควรมองข้ามคาร์ซีท Attoon คาร์ซีทลายการ์ตูนน่าใช้ ติดตั้งง่าย มีตัวล็อคสำหรับติดกับเบาะรถยนต์ที่ไม่ยุ่งยากและระบบล็อคแน่นหนาปลอดภัยได้มาตรฐาน น้ำหนักเบาเคลื่อนย้ายสะดวกสบาย ทั้งยังดึงดูดใจให้เด็กอยากขึ้นนั่งคาร์ซีทด้วยโมบายแสนน่ารัก

Lazada อยากให้คุณพ่อคุณแม่ทุกท่านได้ใช้เวลาอันมีค่ากับลูกๆ อย่างเต็มที่ เป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบและเปี่ยมไปด้วยความสุข ความอบอุ่นและความเพียบพร้อมของอุปกรณ์เครื่องใช้ไม้สอยต่างๆ และไม่ว่าจะเดินทางพาลูกๆ ไปสัมผัสประสบการณ์ที่ไหนอย่างไรก็ตาม ข้อสำคัญคือ อย่าลืม List รายการของใช้สำหรับเด็กเพื่อเตรียมตัวให้พร้อมก่อนออกเดินทาง ขาดเหลืออุปกรณ์ชิ้นใด เลือกหาซื้อใช้ได้ที่ Lazada