100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า

Clothing & Accessories

พบสินค้าจำนวน 34540
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม เสื้อผ้าเด็ก

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

เสื้อผ้าเด็กอ่อน

คุณแม่ลูกอ่อน มักอดไม่ได้ที่จะกังวลใจในการเตรียมเสื้อผ้าเด็กอ่อน ยิ่งเป็นคุณแม่ป้ายแดงอาจตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกเสื้อผ้าให้ลูกอย่างไรจึงจะเหมาะสมที่สุด ผ้าแบบไหนที่ลูกจะไม่ร้อน ชุดนอนเด็กแบบใดที่จะใส่นอนได้อุ่นสบายที่สุด ง่ายๆ ก็คือก่อนซื้อเสื้อผ้าเด็กอ่อนให้นึกถึงผิวใสๆอันบอบบางซึ่งอาจเป็นผื่นแพ้ได้ง่าย ดังนั้นควรเลือกเสื้อผ้าเด็กที่เป็นวัสดุธรรมชาติ เนื้อบางเบาระบายความร้อน เช่น ผ้าคอตตอน เหมาะที่สุดสำหรับเด็กอ่อนใช้สวมใส่เวลากลางวันหรือช่วงอากาศร้อน แบบของเสื้อผ้าควรตัดเย็บอย่างง่าย ส่วนในเวลานอนกลางคืน เสื้อผ้าเด็กอ่อนควรรัดกุมแต่ไม่อึดอัด และควรเตรียมถุงเท้าเด็ก ถุงมือเด็กเพื่อความอุ่นสบายหรืออาจใช้เป็นบอดี้สูทสำหรับเด็กใส่นอนก็ง่าย ชุดเดียวจบหลับสบายตลอดคืน

ชุดเด็กออ่อนเเรกเกิด ถุงเท้าซิลิโคนสำหรับหัดเดิน ถุงนอนกันสะดุ้งสำหรับเด็กทารก

จุ๊จุ๊ ชุดเด็กอ่อน Juju นุ่มอย่าบอกใคร สำหรับวัยแรกเกิดโดยเฉพาะ เนื้อผ้าบางเบาเหมาะกับผิวอ่อนบาง

อากาศร้อนๆ เด็กอ่อนนอนไม่สบายตัวทำให้โยเยหลับไม่เต็มที่ หากนุ่งห่มด้วยเสื้อผ้าเนื้อหนาจะยิ่งสร้างปัญหาให้กับผิวบอบบาง หรือแม้แต่การให้เด็กนอนห้องแอร์ตลอดกลางวันและกลางคืนก็ไม่เหมาะเสียทีเดียว อาจทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้ ชุดเด็กอ่อน Juju สวมใส่ในช่วงอากาศร้อนสบายตัวกว่าเยอะ สามารถให้เด็กใส่นอนในห้องโปร่งโล่งอากาศถ่ายเท เพราะทำจากผ้าคอตตอนเนื้อดี บางและนุ่มนวลใส่ง่ายใช้วิธีผูก ใส่นอนสบายไม่เจ็บเนื้อ สีอ่อนหวานเหมาะสำหรับเด็กผู้หญิง

รับมือกับวันวุ่นๆ ของเด็กน้อยหัดเดิน ใส่ถุงเท้าซิลิโคน Triple 3 Shop กันไว้ก่อนลื่น

วันที่ลูกเริ่มเดินได้ คือวันที่คุณพ่อคุณแม่เริ่มวุ่นขึ้นอีกเป็นสองสามเท่า แต่เป็นวันวุ่นๆ ที่รับมือได้ไม่ยากด้วยอุปกรณ์ช่วยในการหัดเดินของเด็ก สิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ต้องเตรียมสำหรับใช้ในบ้านคือแผ่นยางรองนิ่มๆ รถหัดเดิน และควรเพิ่มเติมในเรื่องของอุปกรณ์ช่วยหัดเดินนอกบ้าน เริ่มจากถุงเท้าซิลิโคน Triple 3 Shop ถุงเท้าสำหรับเด็กเล็กลวดลายและสีสันสวยสดใสสมวัยเด็ก ทำจากไหมพรมคุณภาพดีนิ่มสบายเท้าไม่รัดแน่นเกินไป พื้นติดซิลิโคนช่วยเซฟเวลาหัดเดินไม่ให้ลื่นล้ม เหมาะสำหรับสวมใส่คู่กับรองเท้าหัดเดิน

อยากให้ลูกหลับยาว ชุดนี้เอาอยู่ Sleeping Panda ชุดห่อตัวเด็กทารกให้ลูกอุ่นสบายตลอดคืน

ฝึกลูกน้อยให้นอนหลับยาวในเวลากลางคืน ด้วยการใช้ถุงนอนสำเร็จรูป Sleeping Panda ซึ่งสามารถห่อหุ้มตัวลูกน้อยได้มิดชิดแต่ไม่อึดอัดใส่ง่ายใช้ซิปรูด เนื้อผ้าผลิตได้มาตรฐานให้ความสบายยามสวมใส่ทำให้เด็กหลับสบาย ความหนานุ่มที่พอเหมาะช่วยให้เด็กอบอุ่นสำหรับการนอนในห้องปรับอากาศเวลากลางคืน สัมผัสจาก Sleeping Panda ให้ความรู้สึกเหมือนนอนซุกตัวในอกแม่ เด็กทารกจึงหลับได้ต่อเนื่องตลอดคืน สวมใส่ได้ตั้งแต่แรกเกิดถึง 3 เดือน


ความเป็นคุณแม่ลูกอ่อน อาจทำให้กลายเป็นคนช่างเลือกมากขึ้น จนบางครั้งคนรอบข้างอาจมองว่าเรื่องเยอะ แต่ในความเป็นจริงแล้ว การเลือกคือความพิถีพิถันเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกนั่นเอง ของใช้ประจำวันของเด็กทุกชิ้นต้องคัดสรรเสมอไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าเด็กอ่อน ที่นอน หมอนเด็ก ผ้ากันเปื้อน ผ้าอ้อม ขวดนม ของใช้จิปาถะ และต้องอาศัยความละเอียดอ่อนอย่างมากเพื่อให้ได้ทั้งคุณภาพและความเหมาะสม Lazada เข้าใจในความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ทุกท่านและยินดีที่จะมีส่วนร่วมในการเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อย