100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
Refine By Category
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
คะแนนสินค้า

Backpacks & Carriers

พบสินค้าจำนวน 4085
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

sureshopping เป้อุ้มเด็ก เป้สะพายเด็ก เป้อุ้มทารก เป้อุ้ม Baby
Carrier รุ่นขายดี สีชมพู พลาสเทล(Pink)
sureshopping เป้อุ้มเด็ก เป้สะพายเด็ก เป้อุ้มทารก เป้อุ้ม Baby Carrier รุ่นขายดี สีชมพู พลาสเทล(Pink)
1,390 บาท
- 48%
2,690 บาท
(18 รีวิว)
  • เป้อุ้มเด็ก เป้สะพายเด็ก เป้อุ้มทารก เป้อุ้ม Baby Carrier รุ่นขายดี สีชมพู
  • ลดอาการปวดเมื่อยแขน หลังและไหล่  
  • ออกแบบตามหลักสรีระ เพื่อป้องกันอาการปวดหลัง ที่เกิดจากการอุ้มเด็กเป็นระยะเวลานาน
  • ช่วยให้คุณพ่อ คุณแม่สามารถอุ้มลูกรักได้ง่ายและสะดวก ประคองเด็กได้มั่นคงขึ้น โดยปราศจากความปวดล้าที่หลัง หัวไหล่ และแขน
  • เหมาะสำหรับใช้อุ้มทารกและเด็กเล็ก รับน้ำหนักได้ถึง 20 กิโลกรัม
  • ใช้งานสะดวก สบาย น่้ำหนักเบา 
  • พับเก็บได้อย่างง่าย รุปทรงสวยงาม อเนกประสงค์ ใช้งานได้ดี
  • เหมาะสำหรับเด็ก 3 เดือนขึ้นไป ถึงอายุประมาณ 3 ขวบ
Items per pages

เป้อุ้มเด็ก

สไตล์การเลี้ยงลูกของบรรดาคุณแม่ทั้งหลายแตกต่างกันออกไป คุณแม่บางท่านไม่นิยมการอุ้มโดยให้ลูกนั่งในเปลเด็ก นั่งรถเข็นเด็กเป็นส่วนใหญ่ พอเริ่มเดินได้ก็ใช้รถหัดเดิน ขณะที่อีกมุมมองหนึ่งของคุณแม่หลายๆ ท่านเชื่อว่าการอุ้มลูกและการกอดเป็นการเสริมสร้างพัฒนาการทางจิตใจที่ดี ถ่ายทอดไออุ่นและรักแท้จากแม่สู่ลูกอย่างได้ผลที่สุด ซึ่งเป็นแนวคิดที่ยอดเยี่ยมและมีส่วนจริงอยู่มากทีเดียว แต่การจะอุ้มลูกได้นานและผูกพันธ์ใกล้ชิดควรมีอุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณแม่คล่องตัวและสบายตัวมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะคุณแม่ที่เป็น Working mom สมัยนี้อุ้มลูกไปทำงานไป การใช้เป้อุ้มเด็กเป็นวิธีที่ดีสำหรับการอุ้มลูกพร้อมทำงานบ้าน ทำธุระนอกบ้าน หรือพาลูกไปเที่ยว

Tripple 3 เป้อุ้มเด็กสไตล์เกาหลี Seven Kids เป้อุ้ม 6 ท่าสำหรับเด็กต่างวัย Pognae ที่นั่งอุ้มเด็ก

อุ้มลูกช้อปกระจายไม่ปวดหลัง คุณแม่ยุคใหม่เลือกใช้ Tripple 3 เป้อุ้มเด็กสไตล์เกาหลี

การเลี้ยงลูกสมัยนี้ต้องอินเทรนด์เกาหลีตามกระแสกันหน่อย เทรนด์การอุ้มลูกด้วยเป้อุ้มเด็กสไตล์คุณแม่เกาหลีจึงต้องมา เป้อุ้มเด็ก Tripple 3 BBX-903 ดีไซน์ทันสมัยเหมาะสำหรับคุณแม่สมัยใหม่อุ้มลูกไปทำงานนอกบ้าน หรือไปช้อปปิ้งแบบชิลๆ ลูกน้อยนั่งสบายสามารถปรับลักษณะการอุ้มได้ 4 แบบ เพื่อให้เหมาะสมกับช่วงวัยของเด็ก เช่น เด็กวัยไม่เกิน 3 เดือน คอไม่แข็งอุ้มแบบหันหน้าเข้าหรือปรับอุ้มแบบนอนเปล ช่วงวัย 4 เดือน จับหันหน้าออก และช่วงวัยหลังจากนั้นปรับเป็นเป้อุ้มหลัง ใช้ได้ดีกับเด็กวัย 3 เดือนถึง 2 ขวบ

หลากหลายวิธีอุ้มปรับได้ด้วย Seven Kids เป้อุ้ม 6 ท่าสำหรับเด็กต่างวัย ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงหัดเดิน

การอุ้มเด็กมีหลายวิธีนอกจากขึ้นอยู่กับความถนัดของคุณพ่อคุณแม่แล้ว ยังขึ้นอยู่กับช่วงวัยของเด็กที่ต่างกันอีกด้วย เป้อุ้มเด็ก Seven Kids สนองความจำเป็นในการอุ้มเด็กสำหรับแต่ละช่วงวัยได้อย่างครบถ้วนและถูกหลักการ เช่น อุ้มแบบนอน อุ้มประคองศีรษะ อุ้มประคองหลังสำหรับเด็กเล็ก และอุ้มแบบครึ่งเอวสำหรับเด็กโตขึ้นมาอีกนิด สามารถใช้ได้กับเด็กวัยแรกเกิดถึง 1 ขวบขึ้นไป รับน้ำหนักสูงสุดได้ 15 กก.

ความคล่องตัวที่คุณแม่คาดถึง ที่นั่งอุ้มเด็กคาดเอว Pognae ตัวล็อค 2 ชั้น อุ้มสบายทั้งคุณแม่คุณลูก

คุณแม่ Working mom ที่ต้องการความคล่องตัวในการอุ้มลูกไปไหนมาไหน หันมาใช้ Pognae ที่นั่งอุ้มเด็กคาดเอวแบบล็อคสายคาดถึง 2 ชั้น ใส่และถอดง่ายคล่องตัวกว่าและที่สำคัญคือความปลอดภัย ใช้วัสดุชนิดแข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักได้สูงถึง 20 กก. พร้อมแผ่นรองนั่งแบบกันลื่น ใส่และถอดง่าย ปรับลักษณะการอุ้มได้ทั้งหันหน้าเข้าและหันหน้าออก ให้สัมผัสถึงความสบายตัวทั้งแม่และลูกภายใต้มาตรฐานการผลิตตามหลักสรีระทั้งในท่านั่งและยืนที่ถูกต้อง


เป้อุ้มเด็กเพิ่มความใกล้ชิด ให้ความปลอดภัย และเพิ่มความคล่องตัวให้กับคุณแม่ในการทำงานและการเลี้ยงลูกในช่วงเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ข้อดีของเป้อุ้มเด็กยังช่วยลดอาการปวดเมื่อยจากการอุ้มลูกนานๆ ซึ่งหากไม่มีตัวช่วยนี้แล้ว อาจทำให้คุณแม่ต้องเกิดอาการแขนเคล็ดหรือปวดหลังระยะยาวได้ การใช้เป้อุ้มเด็กยังช่วยให้หนูน้อยอารมณ์แจ่มใสและสัมผัสรับรู้ถึงความปลอดภัยในอ้อมกอดแม่อีกด้วย Lazada สนับสนุนการโอบกอดและโอบอุ้มเพื่อสายสัมพันธ์อันแนบชิดระหว่างแม่และลูก ให้คุณแม่เลือกใช้เป้อุ้มเด็กในแบบที่ต้องการได้แล้ววันนี้ที่ Lazada