100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า

ยานยนต์และอุปกรณ์ ยานยนต์

พบสินค้าจำนวน 181941
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

ยานยนต์

Sparco หุ้มเบาะ

การเดินทางปัจจุบันมีวิธีการเดินทางหลายเส้นทางอาทิ ทางเรือ ทางเครื่องบิน ทางรถประจำทางและรถยนต์ส่วนตัวล้วนเป็นเส้นทางที่มีความจำเป็นต่อการดำเนินชีวิตประจำวันเป็นอย่างมากทั้งนี้เมื่อมีการใช้ยานพาหนะเป็นประจำทุกวันยานพาหนะย่อมมีวันขัดข้องเสียหาย ผู้ใช้จึงต้องสรรค์หาอุปกรณ์ต่างๆ เกี่ยวกับรถยนต์เพื่อเปรี่ยน ซ่อมแซม และตกแต่งเพื่อความสวยงาม ฯลฯ อาทิ ยางรถยนต์ เครื่องดูดฝุ่นในรถแบบพกพา น้ำยาเคลือบเงายางรถยนต์ จีพีเอสติดตามรถยนต์ อุปกรณ์ตรวจเช็คสภาพรถยนต์ แบตเตอรี่สำรอง น้ำมัน กระเป๋าอเนกประสงค์ในรถ เบาะหนัง เครื่องดูดฝุ่นและปั๊มลมรถยนต์ อุปกรณ์ดูแลรถยนต์ ฯลฯ 


การเลือกซื้ออุปกรณ์สำคัญที่ควรมีติดรถ 

อุปกรณ์สำหรับรถยนต์ที่ผู้ใช้ควรเลือกซื้อติดรถยนต์ไว้ เมื่อเกิดเหตุจำเป็นก็สามารถมีไว้เปลี่ยนได้ทั้นท่วงทีอาทิ ยางรถยนต์ ที่ผู้ใช้รถยนต์ส่วนตัวหรือรถประจำทางควรมีติดรถไว้คันละเส้นเพราะการขีบขี่รถบนถนนผู้ใช้ไม่สามารถรู้ได้ว่าจะขับรถไปเหยียบกับอะไรบ้างบางที่อาจจะเหยียบตะปู ยางรั่ว ยางแบน ก็มียางสำรองไว้ติดรถเพื่อความมอุ่นใจ โดยการเลือกซื้อยางรถยนต์ผู้ใช้ควรเลือกซื้อยางรถยนต์ที่มีดอกยางทั้งนอกและใน ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี นุ่มเรียบ รีดน้ำเกาะถนน และเข้าโค้งได้อย่างดี อย่างยาง LANVIGATOR 265/50R20 เส้นนี้ เป็นตัวช่วยในยามจำเป็นอีกด้วย


เครื่องดูดฝุ่นในรถยนต์

เครื่องดูดฝุ่นในรถยนต์เป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดที่ผู้ใช้ควรเลือกซื้อไว้ติดรถยนต์ซักเครื่อง เนื่องจากภายในรถยนต์ในส่วนของพรหมรองเท้า เบาะ และส่วนต่างๆ ภายในรถมีฝุ่นมากมายทั้งมองเห็นและมองไม่เห็น เครื่องดูดฝุ่นเป็นตัวช่วยในการกำจัดฝุ่นและเศษฝ่งต่างๆให้หมดไปด้วยตัวช่วยอย่าง เครื่องดูดฝุ่น Vacuum cleaner ผลิตจาก ABS เป็นพลาสติกคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน สามารถดูดฝุ่น ลดคราบให้รถยนต์เหมื่อนใหม่อยู่เสมอ สามารถใช้ไฟรถยนต์เพียงต่อเข้ากับที่จุดบุหรี่ในรถก้อใช้เจ้าเครื่องดูดฝุ่นเครื่องนี้ได้ทันที มาพร้อมหัวต่อขนาดยาวที่มีความสามารถดูดฝุ่นได้ทุกซอกทุกมุมในรถทั้งขยะเปียกและขยะแห้ง มีสวิตซ์ปิด-เปิด เพื่อควบคุมการใช้งาน พร้อมขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก แถมประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ เลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นซักเครื่องเพื่อความสะอาดของรถยนต์ของคุณเอง


กระเป๋าจัดระเบียบสิ่งของท้ายรถยนต์

สำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลายที่ชอบนำสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ อาทิ รองเท้า เอกสาร โน๊ตบุ๊ค ฯลฯ ควรเลือกอุปกรณ์การจัดเก็บสิ่งของที่วางอยู่ไม่เป็นระเบียบให้เกิดความเป็นระเบียบมาขึ้นด้วยกระเป๋าจัดระเบียบสิ่งของท้ายรถ 3 ช่อง พับเก็บได้พร้อมหูหิ้ว ที่ช่วยจัดระเบียบหลังรถให้คุณผู้หญิงเป็นระเบียบเรียบร้อยมากยิ่งขึ้นเพื่อให้หลังรถมีพื้นที่ใช้สร้อยเพิ่มขึ้น ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน เคลื่อนย้ายสะดวก ด้านข้างมีพื้นที่เก็บเอกสาร ผู้ใช้สามารถปรับใช้ได้ตามความเหมาะสมอีกด้วย


อุปกรณ์สำหรับรถยนต์มากมายในปัจจุบันได้พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในปัจจุบันในด้านต่างๆ อาทิ อุปกร์ดูแลรถยนต์ อุปกรณ์แต่งรถ ฯลฯ ผู้ใช้สามารถเลือกซื้ออุปกรณ์ยานยนต์ราคาถูกพร้อมสิทธิพิเศษมากมายที่ Lazada 

ยางรถยนต์ เครื่องดูดฝุ่นในรถ กระเป๋าจัดระเบียบสินค้า