0
ยี่ห้อ
ราคา
 – 
คะแนนสินค้า
SHOP BY BRANDS
SHOP BY TYPE

เครื่องเสียง

35942 ผลการค้นหา
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

Hybrid True Digital HD 2 กล่องทรูดิจิตอล เอชดี 2 ดูดิจิตอลทีวีได้ 2 ระบบ ดาวเทียม และเสาอากาศ ชัดคุ้มดูฟรีมีช่องทรู รองรับ C/KU Band
Hybrid True Digital HD 2 กล่องทรูดิจิตอล เอชดี 2 ดูดิจิตอลทีวีได้ 2 ระบบ ดาวเทียม และเสาอากาศ ชัดคุ้มดูฟรีมีช่องทรู รองรับ C/KU Band
1,990 บาท
- 32%
1,350 บาท
ช้อปเลย
(8 reviews)
  • กล่องทรู ดิจิทัล เอชดี 2 ชัดคุ้ม ดูฟรี มีช่องทรู
  • ใช้เชื่อมต่อได้ทั้งจาน C band จาน Ku band และ ระบบ C/Ku Band (รวมสัญญาณสองระบบ)
  • ชมฟรี ระบบ C band 200 ช่อง (Ku band 88 ช่อง) รองรับการเพิ่มช่องหลากหลายแพคเกจ
  • รับชม8 ช่อง HD และ รายการดิจิตอลทีวีได้ 2 ระบบ ทั้งระบบดาวเทียม และเสาอากาศดิจิตอล
  • สามารถรองรับเสียงและคำบรรยายได้หลายภาษา
  • สามารถเติม Pack Sport family 690 บาทต่อเดือน เพื่อรับชมลาลีกาสเปน 2015-2016 ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ยูโรปา ยามาฮ่า และ ไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก
Select Size×
Items per pages 1 2 3 4 5 .... 1124

เพิ่มเติม เครื่องเสียง

เสียงเพลงช่วยให้ผ่อนคลาย

เสียงเพลงและดนตรีเป็นสิ่งที่ทุกคนชอบ เพราะนอกจากจะทำให้เพลิดเพลินแล้ว ยังช่วยให้คลายเครียดอีกด้วย ซึ่งหลายคนอาจมีวิธีที่ช่วยให้ผ่อนคลายหลายวิธี อย่างการดูหนัง ที่มีให้เลือกดูมากมาย หรืออ่านหนังสือ ได้ทั้งประโยชน์และความรู้ ท่องอินเตอร์เน็ต แต่วิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ การฟังเพลง ทั้งจากเครื่องเสียง เครื่องเล่น mp3, mp4 โทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ตก็มีให้เลือกใช้กันตามความถนัด

ชุดเครื่องเสียง ความบันเทิงในบ้าน

ซึ่งเครื่องเสียงได้ถูกพัฒนาขึ้นอย่างมากให้สามารถได้ยินชัดทุกเครื่องดนตรี เพิ่มอรรถรสในการฟังเพลง ทั้งเครื่องเล่นซีดี เครื่องเล่นวิทยุ โฮมเธียเตอร์ ทำให้ความบันเทิงง่ายๆ อยู่ภายในบ้านของคุณ นอกจากนี้ ลำโพง หูฟัง เครื่องขยายเสียง เครื่องบันทึกเสียง หรืออุปกรณ์เสริมต่างๆ ก็ถูกผลิตให้รองรับประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นของเครื่องเสียง เพื่อให้คุณฟังเพลงได้สนุกยิ่งกว่าเคย

บันเทิงนอกบ้านด้วยเครื่องเล่นพกพา

หากคุณเป็นอีกคนที่ไม่อยากขาดเสียงดนตรีเวลาอยู่นอกบ้าน เครื่องเล่น mp3, mp4 หรือ iPod ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้คุณเพลิดเพลินได้ ทั้งยังมีให้เลือกหลายความจุ หลากดีไซน์ พกพาง่าย และให้เสียงเพลงคุณภาพเหมือนอย่างในห้องอัด ทำให้คุณสะดวกที่จะนำติดตัวไปได้ทุกที่ ทั้งยังมีเครื่องเล่น Docking ซึ่งเป็นลำโพงที่สามารถเล่นได้กับ iPhone, iPad และ iPod ทำให้คุณจัดงานปาร์ตี้ได้ทุกที่ทุกเวลา คุณสามารถเลือกซื้อเครื่องเสียงคุณภาพได้ที่ Lazada เราคัดแต่สินค้าคุณภาพและเป็นที่นิยมมาให้คุณแล้ว