100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า
Processor Type
CPU BRAND
Hard Drive Capacity
Display Size

2-in-1s

พบสินค้าจำนวน 278
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

Items per pages

เพิ่มเติม แล็ปท็อป 2-in-1

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

แล็ปท็อป 2-in-1 โน๊ตบุ๊คพับได้ โน้ตบุ๊คถอดหน้าจอได้

Acer แล็ปท็อป 2-in-1

เทคโนโลยีที่เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ & แล็ปท็อปนั้น ต้องเรียกว่าพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้งจริง ๆ แม้ว่าจะมีกระแสของสมาร์ทโฟนเข้ามาทำให้มีการหยุดชะงักลงไปบางช่วง แต่ในที่สุดก็มีการปรับตัวเข้ามาอยู่ในกระแสและความสนใจของคอไอทีได้เหมือนเดิม เมื่อก่อนเมื่อเรากล่าวถึงเรื่องของเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ เราก็มักจะนึกถึงคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะเป็นหลัก แต่เดี๋ยวนี้ไม่ใช่อีกแล้ว มีอุปกรณ์ไอทีมากมายหลายชิ้นให้คุณเลือกใช้ ตามสไตล์ของคุณเลย แต่เมื่อมีอุปกรณ์มากมายการพกพาไปในที่ต่าง ๆ ก็อาจจะไม่สะดวก จึงเกิดนวัตกรรมใหม่ที่ผสานเอาความคลาสสิกกับความนิยมสมาร์ทโฟนแบบปัจจุบันเข้าด้วยกันกลายเป็น แล็ปท็อป 2-in-1 โน๊ตบุ๊คพับได้ โน้ตบุ๊คถอดหน้าจอได้ ขึ้นมา


แล็ปท็อป 2-in-1 ความมันส์แบบใหม่ของอุปกรณ์ไอทีที่มีดีกว่าที่คุณคิด

เมื่ออุปกรณ์ไอทีมีให้เลือกใช้หลายรูปแบบ แต่ละรูปแบบก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป ทำให้บางทีจะเลือกซื้อก็ไม่รู้จะซื้ออันไหนดี เพราะเราเองก็ไม่แน่ใจว่าเราจะต้องมีการพกพาออกไปใช้ข้างนอกบ้างหรือไม่ อุปกรณ์อย่าง แล็ปท็อป 2-in-1 จึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีจริง ๆ ซึ่ง โน้ตบุ๊ค 2-in-1 นั้นมีความพิเศษตรงที่เป็นทั้งคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปและเป็นแท็ปเล็ตได้ภายในเครื่องเดียว โน๊ตบุ๊ค 2-in-1 มีให้คุณได้เลือกซื้อเลือกใช้ทั้งสองรูปแบบ คือ แล็ปท็อปแบบพับได้ แบบนี้จะถอดส่วนจอกับส่วนคีย์บอร์ดออกจากกันไม่ได้ แต่สามารถตั้งได้หลายองศาหลายรูปแบบ เพื่อการใช้งานที่สะดวกมากขึ้น แล็ปท็อปแบบพับได้นี้ยังให้อารมณ์การใช้งานแบบแล็ปท็อปอยู่พอสมควร แต่ก็ให้กลิ่นอายแบบแท็บเล็ตมาด้วยกับฟังก์ชั่นการใช้งานหน้าจอแบบ Touch Screen ซึ่งคุณสามารถสั่งการทำงานของเครื่องได้ง่าย ๆ แบบปลายนิ้วสัมผัส ส่วนรูปแบบที่สองก็คือ แล็ปท็อปแบบถอดหน้าจอได้ แบบนี้ให้อารมณ์การใช้งานที่แยกกันได้อย่างชัดเจน คุณอยากใช้แบบแล็ปท็อปก็ติดเอาไว้กับแป้นพิมพ์ แต่ถ้าอยากใช้แบบแท็บเล็ตก็ถอดออกไปนั่งจิ้มเล่นได้เลย สะดวกมากทีเดียว

โน๊ตบุ๊ค 2-in-1 ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาได้ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายได้ดีเลยทีเดียว ความสามารถมากมายแบบแล็ปท็อปแต่อายุการใช้งานของแบตเตอรี่นั่นน้อยเท่ากับแท็บเล็ต เป็นความพิเศษที่เราต้องขอแนะนำให้คุณได้ทดลองจริง ๆ ซึ่งเราเชื่อเลยว่าแล็ปท็อป 2-in-1จะทำให้คุณเพลินไปกับการทำงานและความบันเทิงที่หลากหลายได้ครบทุกรูปแบบที่คุณต้องการ


ถ้าคุณต้องการอุปกรณ์ไอทีที่จะตอบสนองการใช้งานที่หลากหลายของคุณอย่างแล็ปท็อป 2-In-1 ให้คุณมาดูและเลือกช้อปได้เลยที่ Lazada เราพร้อมนำเสนออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชั้นดี จากหลายบริษัทผู้ผลิตชั้นนำ ไม่ว่าคุณจะต้องการแล็ปท็อปแบบพับได้ หรือ แล็ปท็อปแบบถอดหน้าจอได้ อีกทั้งอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อื่น ๆ เราเตรียมไว้ให้คุณทั้งหมดแล้ว และคุณมั่นใจได้ว่าราคาสินค้าของเราจะต้องถูกใจคุณ ที่สำคัญเรามีบริการจัดส่งให้คุณฟรีด้วยนะ ดีอย่างนี้อย่าพลาดเลยเชียว