0
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
เพิ่มเติม...
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

Imarflex

201 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
กรองจาก:
ยี่ห้อ: Imarflex
ลบทั้งหมด
Items per pages 1 2 3 4 5 .... 6

เพิ่มเติม

เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน Imarflex

Imarflex เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนที่ได้รับลิขสิทธิ์ในการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมสรรพด้วยเครื่องครัว เช่น เตาไฟฟ้า เตาแก๊ส หม้อ กระทะอเนกประสงค์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน เช่น เครื่องซักผ้า เครื่องดูดฝุ่น และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่ช่วยผ่อนแรงในการทำงานบ้านได้อย่างดียิ่ง เหนือสิ่งอื่นใดก็คือสิ่งที่ลูกค้าได้รับจาก Imarflex นั้นมีมากกว่าคำว่าผลิตภัณฑ์คุณภาพ แต่ Imarflex ยังให้บริการบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์ จัดหาอะไหล่สินค้าและรับซ่อมบำรุงผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นความผูกพันระยะยาวที่ผู้ใช้บริการต่างประทับใจมานานนับสิบปี

 เตาแม่เหล็กไฟฟ้า Imarflex

อยู่คอนโดก็ทำอาหารได้ด้วยเครื่องครัวไฮเทค เตาแม่เหล็กไฟฟ้า Imarflex ปลอดภัยไร้ควันโขมง

เคล็ดลับทำอาหารทานเองสำหรับคนที่พักอาศัยในคอนโดมิเนียมคือการเลือกเครื่องครัวที่ใช่ อันดับแรกขอแนะนำเตาที่จะใช้ควรเป็นเตาแม่เหล็กไฟฟ้า เลือกเตาแม่เหล็กไฟฟ้าเลือก Imarflex รุ่น IF-408 กำลังไฟ 2,000 วัตต์ เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่คอนโด แมนชั่น อพาร์ทเมนท์ หรือตึกอาคารที่มีพื้นที่น้อย เพราะทำอาหารได้ไม่มีควันรบกวน ไม่ต้องกลัวอันตรายจากเปลวไฟ บ้านพักอาศัยทั่วไปก็ใช้ได้ สำหรับคนไม่ค่อยมีเวลาเข้าครัว คนกินง่าย ข้าวไข่เจียว ผัดกระเพราไข่ดาว กับข้าวประเภทนึ่ง ทอด ผัดง่ายๆ แบบจานด่วนทำเองใช้เตาแม่เหล็กไฟฟ้า Imarflex เวิร์คสุดๆ ปรับความร้อนที่ต้องการได้ ตัดไฟอัตโนมัติ ขนาด 32 x 18 x 40 ซม. น้ำหนัก 2.8 กก. รับประกัน 1 ปี

เครื่องซักผ้า Imarflex แบบ 2 ถัง รุ่น WM-991A

ซักเครื่องดีกว่าซักมือ ซื้อ Imarflex สักเครื่อง รับรองว่าเบามือไปเยอะ

การซักผ้ากินทั้งแรงกินทั้งเวลาถ้ายังคงซักด้วยมือ ในยุคของการทำงานแข่งกับเวลา ยกการซักผ้าให้เป็นหน้าที่ของ Imarflex ดีที่สุด ไม่กินแรงไม่กินเวลา กินไฟเพียงไม่มาก เครื่องซักผ้า Imarflex แบบ 2 ถัง รุ่น WM-991A กำลังไฟถังซัก 360 วัตต์ ถังปั่นเพียง 160 วัตต์ ซักผ้าได้มากถึง 9 กก. สะอาดชัวร์ด้วยจานซักทรงพลังสะบัดสิ่งสกปรกอย่างสิ้นซากทำงานควบคู่ระบบน้ำไหลวน 3 ทิศทาง แรงดันน้ำ 0.02-0.3 MPg ซักผ้าเสร็จเร็วทันใจ พร้อมแผ่นกรองที่คอยทำหน้าที่ขจัดสิ่งสกปรกในน้ำออกอีกครั้งในขั้นตอนของการปล่อยน้ำทิ้ง ระบบปั่นทำงาน 1,300 รอบ ผ้าสะอาดหมดจด ถังซักทำจากพลาสติก ABS แข็งแรงทนทาน รับประกัน 1 ปี ขนาด 90 x 48.5 x 100 ซม. น้ำหนักเครื่อง 25.5 กก.

ตู้ทำน้ำร้อน-น้ำเย็น Imarflex IF-117

2 โหมดในเครื่องเดียวกัน Imarflex ตู้ทำน้ำร้อน-น้ำเย็นแบบตั้งโต๊ะ ประหยัดไฟได้ถึง 2 สเต็ป เซฟเกินคุ้ม

เลือกดื่มกันได้ตามอัธยาศัย ไม่ว่าจะดื่มร้อนหรือดื่มเย็น ตู้ทำน้ำร้อน-น้ำเย็น Imarflex IF-117 สองคุณประโยชน์ในเครื่องเดียวแบบตั้งโต๊ะ สามารถใช้ที่ออฟฟิศหรือใช้ที่บ้านประหยัดไฟและช่วยให้สะดวกสบายมากขึ้นไปอีกไม่ต้องต้มน้ำ ไม่ต้องใช้ไมโครเวฟ เพียงกดน้ำร้อนจาก Imarflex ต้มมาม่าก็ได้ ทำโจ๊กก็ง่าย หรือแม้แต่ใช้ชงกาแฟสำหรับเวลาเร่งรีบ ขณะเดียวกันไม่ต้องหยิบน้ำดื่มจากตู้เย็นบ่อยๆ เซฟไฟได้ถึง 2 สเต็ป กำลังไฟสำหรับระบบน้ำร้อน 420 วัตต์ และสำหรับระบบน้ำเย็น 150 วัตต์ มีฉนวนความร้อนพิเศษ พร้อมระบบตัดอุณหภูมิเมื่อสูงเกิน ตัวเครื่องแข็งแรง ขนาดกะทัดรัดพอเหมาะพอดีกับการใช้แบบตั้งโต๊ะ รับประกัน 1 ปี

ผลิตภัณฑ์ Imarflex เครื่องผ่อนแรงการทำงานบ้าน การทำอาหาร และตอบรับทุกความต้องการด้านคุณภาพชีวิต นอกจากฟังก์ชั่นที่หลากหลายแล้ว Imarflex ยังมีการพัฒนารูปลักษณ์หน้าตาผลิตภัณฑ์ทันสมัยเข้ากันได้ลงตัวกับดีไซน์ของบ้านหรือคอนโดมิเนียมที่โมเดิร์น และเทรนด์การตกแต่งบ้านที่เปลี่ยนแปลงไป การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ Imarflex จะยังคงเดินหน้าไม่หยุดนิ่งแค่ ณ วันนี้ พบกับนวัตกรรมดีๆ และอัพเดทสินค้าใหม่ๆ จาก Imarflex ได้ทุกวันที่ Lazada