100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า

NUBWO

พบสินค้าจำนวน 4310
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

กรองจาก:
ยี่ห้อ: NUBWO
ลบทั้งหมด
Items per pages

คุณพบสิ่งที่ค้นหาหรือไม่?

สิ่งที่อธิบายความกังวลของคุณได้ดีที่สุดคืออะไร?

หัวข้อ
You seem not to have the product I am looking for
Navigation is difficult to me
Other reasons
กำลังโหลด...

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็น

สิ่งนี้จะช่วยพัฒนาการให้บริการของเรา

Nubwo

เกม PC เป็นกิจกรรมยอดฮิต ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเกม Offline หรือเกม Online ยอดจำหน่ายเกมก็ไม่มีตก และบริษัทผู้ผลิตยังคงสร้างสรรค์เกมออกมาให้เกมเมอร์ไม่มีหยุดหย่อน การที่จะเล่นเกม PC ให้ได้อรรถรส จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องใช้อุปกรณ์ต่างๆ ให้เหมาะสมลงตัว เพื่อความมัน Non stop ของเหล่าเกมเมอร์ การเลือกซื้ออุปกรณ์ต่างๆ ต้องมีความพิถีพิถัน เลือกแบรนด์ที่มีคุณภาพ ผลิตสินค้าเฉพาะเอาใจคอเกมเท่านั้น เพื่ออรรสรถในการเล่นอย่างถึงที่สุด

Nubwo แบรนด์ชื่อดังของเหล่าเกมเมอร์ ผลิตอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อช่วยให้การเล่นเกมมันส์ขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นคีย์บอร์ด จอยเกม ลำโพง ฯลฯ ทุกอุปกรณ์ล้วนผลิตออกมาอย่างตอบโจทย์ แตกต่างจากอุปกรณ์ทั่วไป เอาใจคอเกมโดยเฉพาะ อุปกรณ์ทุกชิ้นได้มาตรฐาน มีการรับประกัน แถมมีดีไซน์เท่อย่าบอกใคร คอเกมไม่ควรพลาด เลือกอุปกรณ์คู่ใจไปใช้เพื่อเกมที่มันกว่าเดิมหลายเท่า

Nubwo แผ่นรองเมาส์ Nubwo หูฟังคอมพิวเตอร์ Nubwo เมาส์หมาป่า

ขนาดใหญ่ เบาสบาย รองข้อมือได้ดี ยืดหยุ่น ทนทาน

Nubwo แผ่นรองเมาส์ รุ่น NP-001

แผ่นรองเมาส์จากแบรนด์ชื่อดังของเหล่าเกมเมอร์ Nubwo มาพร้อมดีไซน์เท่ห์ สุดคลาสสิก รุ่นนี้ขนาดใหญ่ ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า 25 x 21 เซนติเมตร นอกจากจะรองเม้าส์แล้ว ยังสามารถรองข้อมือของเหล่าเกมเมอร์ได้เป็นอย่างดี ลดแรงเสียดสี อันเป็นสาเหตุของมือด้าน สามารถเคลื่อนมือได้เร็วกว่า แผ่นรองเมาส์รุ่นนี้ผลิตจากยางคุณภาพดี นุ่มนิ่มน่าสัมผัส นอกจากนี้ยังมีความหนากว่าแผ่นรองเมาส์ทั่วไป เหมาะที่สุดสำหรับเหล่าเกมเมอร์ แถมมีราคาเบาๆ ที่ใครก็สามารถจับจอง  เกมเมอร์อยากเล่นเกมฟิน รีบคลิก รับประกันเท่ห์สมฉายา “หมาป่าแห่งโลกเกม”

ดีไซน์เท่ห์ ถูกใจคอเกม สวมใส่ง่าย เสียงคมชัด นุ่มลึก

Nubwo หูฟังคอมพิวเตอร์ รุ่น NO-550

การได้ยินเสียงเกมขณะเล่นเกม จะช่วยให้เกิดความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แบรนด์ Nubwo เข้าใจเกมเมอร์ทุกท่าน จึงขอส่งหูฟังแบบครอบหูดีไซน์เท่ห์ เอาใจคอเกมได้ 100% ทั้งดีไซน์และการใช้งาน เหนือกว่าหูฟังธรรมดา ให้คุณได้ยินเสียงเกมอย่างเร้าใจ ไม่เสียสุขภาพหู เสียงทุ้ม นุ่ม ฟังชัดเจน หูฟังมีขนาดพอดี สวมใส่สบายหู มาพร้อม Logo แบรนด์สุดเท่ห์ ลำโพงใหญ่ 40 มิลลิเมตร ฟังครบชัดทุกเสียง ความถี่ตอบสนอง 20-20,000 Hz สุดสะดวก มีไมโครโฟนในตัว ความยาวสายสะใจ 2 เมตร คอเกมหรือคนรักเสียงดนตรี คลิกเลย เพื่อการฟังที่เหนือกว่า

รวดเร็วเหนือใคร แข็งแรงทนทาน ควบคุมง่าย ดีไซน์เท่ห์

Nubwo เมาส์หมาป่า รุ่น NM-84 

โดดเด่นไม่มีใครเหมือน เพื่อเหล่าเกมเมอร์โดยเฉพาะ กับเมาส์คุณภาพเยี่ยมจากแบรนด์ดัง Nubwo กับดีไซน์ สุดเท่ห์ ทรงเสน่ห์บ่งบอกถึงความเป็นเกมเมอร์มืออาชีพ แข็งแรงทนทาน ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม สายคงทน ผลิตจากไฟเบอร์ ไม่ขาดง่าย รูปร่างกะทัดรัด จับถนัดมือ เคลื่อนที่ได้รวดเร็วกกว่า เชื่อมต่อง่ายด้วย USB นอกจากนี้ยังมาพร้อมไฟกระพริบและไฟนิ่ง บอกสถานะทำงาน รองรับโปรแกรมหลากหลาย ใช้งานง่าย สาวกหมาป่า ไม่ควรพลาด ซื้อวันนี้แถมฟรีแผ่นรองเมาส์สุดเท่ห์ คอเกมรีบจับจอง เพื่อคามมันยิ่งขึ้น


อุปกรณ์เกมมิ่งต่างๆ จากแบรนด์ดัง Nubwo พร้อมช่วยให้การเล่นเกมทุกครั้งของเหล่าเกมเมอร์ดุเดือดและมันกว่าเดิมหลายเท่า ทุกอุปกรณ์พร้อมให้คอเกมเลือกสรรทุกสไตล์ ที่ Lazada มั่นใจถูกใจคอเกม ด้วยราคาโปรโมชั่นที่เหนือกว่าที่อื่นๆ หาซื้อไม่ได้แม้แต่ตามห้างสรรพสินค้า จัดส่งอุปกรณ์สุดเท่ถึงหน้าบ้าน บริการประทับใจเหมือนเพื่อน เลือกซื้ออุปกรณ์เกมมิ่ง Nubwo เลือกซื้อกับเราเท่านั้นที่ Lazada