• ขนาดใบพัด 48 นิ้ว
  • ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ
  • ระบบตัดไฟ thermal fuse
  • 1
1,840 บาท
ราคาปกติ 1,990 บาท ประหยัดทันที 8%
วิธีการสั่งซื้อ
แจ้งเตือนฉันเมื่อมีสินค้านี้ขาย สมัครเพื่อรับข่าวสาร *
*ฉันได้อ่านและเข้าใจนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลของลาซาด้าแล้ว
ส่งสินค้าถึงมือท่านภายใน 2-3 วันทำการ
  • Cash On Delivery

รายละเอียด Mitsubishi พัดลมติดเพดาน - รุ่น C48-GM 48 นิ้

สินค้าภายในกล่อง

  • Mitsubishi พัดลมติดเพดาน - รุ่น C48-GM 48 นิ้ว
ให้คุณเย็นสบายไปกับ Mitsubishi พัดลมติดเพดาน - รุ่น C48-GM 48 นิ้ว จุใจกับประสิทธิภาพการกระจายความเย็นในวงกว้าง พร้อมระบบความปลอดภัยที่ตัดการทำงานของพัดลมอัตโนมัติเมื่อมอเตอร์มีอุณหภูมิสูง กับราคาที่เหมาะสม มั่นใจไปกับคุณภาพระดับมาตรฐานจากหนึ่งในผู้ในการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนอย่าง Mitsubishi พัดลมติดเพดาน Mitsubishi - รุ่น C48-GM ขนาด 48 นิ้ว พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้วที่นี่ 

คุณสมบัติ

คุ้มค่าและเต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ  
Mitsubishi พัดลมติดเพดาน - รุ่น C48-GM 48 นิ้ว มีน้ำหนัก 7.0 กิโลกรัม น้ำหนักรวม 8.3 กิโลกรัม ถูกออกแบบดีไซน์อย่างสวยงาม ทันสมัย รูปทรงโค้งมน เข้ากับทุกสถานที่ ได้อย่างลงตัว มีระบบควบคุมด้วยสวิตซ์แบบโรตารี่ สามารถเลือกปรับแรงลมได้ 3 ระดับ สวิตซ์แบบโรตารี่จะแยกอิสระจากตัวพัดลมใบพัดเหล็กเคลือบพิเศษซึ่งให้การกระจายลมเป็นวงกว้างเย็นสบายเข้าถึงทุกส่วนในห้อง มีมอเตอร์ทนทาน ด้วยมอเตอร์แบบปิดช่วยป้องกันฝุ่นละอองและสิ่งแปลกปลอมเข้าไปภายในมอเตอร์ได้อย่างดีเยี่ยม วัสดุทำจากโลหะซินเตอร์ เพิ่มประสิทธิภาพการหล่อลื่น ตลอดอายุการใช้งาน Stator Rotor Core ทำจากซิลิคอน สตีล โลหะชนิดพิเศษเพิ่มประสิทธิภาพการแปลงไฟฟ้าเหนือกว่าแบบธรรมดา และเส้นทองแดงชนิดพิเศษจ่ายไฟได้สม่ำเสมอ ผ่านการตรวจสอบคุณภาพหลากหลายขั้นตอน

เย็นสบายด้วยลมธรรมชาติ  
Mitsubishi พัดลมติดเพดาน - รุ่น C48-GM 48 นิ้ว คุณจะรู้สึกเย็นสบายด้วยลมธรรมชาติปรับแรงลมได้ 3 ระดับ มีสวิตซ์แบบโรตารี่ซึ่งแยกอิสระจากตัวพัดลม ให้แรงลม เย็นสบาย กระจายในมุมกว้าง, รู้สึกอบอุ่น ปลอดภัยกับระบบป้องกันอันตรายในตัวเครื่อง ดังเช่น ระบบเทอร์มอลฟิวส์ที่ช่วยตัดการทำงานอัตโนมัติเมื่ออุณหภูมิของมอเตอร์สูงเกินไป, ระบบเคอร์เร็นท์ฟิวส์จะตัดไฟอัตโนมัติเมื่อไฟฟ้าลัดวงจร หรือไฟเกิน และเพิ่มความปลอดภัย Premium Safety ด้วยการใช้ชิ้นส่วนไม่ลุกลามไฟ(คาปาซิเตอร์พร้อมฝาครอบ,สายไฟภายในเครื่อง,ปลั๊กไฟ,ตัวครอบจุดต่อสายไฟ,แผงวงจรควบคุม และ สวิตซ์ควบคุมการทำงาน) หากคุณกำลังมองหาพัดลมที่ผลิตด้วยวัสดุมาตรฐาน แข็งแรง คงทน ประหยัดไฟสูงสุดเบอร์5 ผ่านการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ได้รับมาตรฐาน ISO 9001 ISO 14001 และมาตรฐาน RoHS ด้วยการกำจัดการใช้สารที่เป็นอันตราย 6 ชนิดและให้กำลังลมที่มีคุณภาพในหน้าร้อนนี้ พัดลมติดเพดาน Mitsubishi - รุ่น C48-GM ขนาด 48 นิ้ว เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดตัวเลือกหนึ่งสำหรับคุณ

ซื้อ Mitsubishi พัดลมติดเพดาน - รุ่น C48-GM 48 นิ้ ราคาดีที่สุดในประเทศไทย!. ช็อปออนไลน์ได้เลยตอนนี้ที่ Lazada.co.th และรับส่วนลดพิเศษกับ Mitsubishi พัดลมโคจร และอื่นๆใน เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ในราคาประหยัด. เพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดพิเศษใน Mitsubishi พัดลม พร้อมด้วยการบริการที่ดีเยี่ยมและหลากหลายบริการการจัดส่งให้คุณเลือกได้ตามความต้องการ.

ข้อมูลจำเพาะของ Mitsubishi พัดลมติดเพดาน - รุ่น C48-GM 48 นิ้

SKU
MI691HA13SGKANTH-47493
ราคา
1,840 บาท
Model C48-GM
Size 55x28x25 cm.
Weight (kg) 8.11
Product warranty 1 year

Rating & Reviews of Mitsubishi พัดลมติดเพดาน - รุ่น C48-GM 48 นิ้

How do you rate this Product?

{"key":"mitsubishi-c48-gm-48-47486.html"}