หมวดสินค้าทั้งหมด
ใส่ตะกร้า

บันทึกมรณะ เกมล่าท้าอนาคต Mirai Nikki หนังสือ การ์ตูน ญี่ปุ่น smm sic สยามอินตเอร์ เล่ม 1 - 12 (จบ) + ภาค Mosaic + ภาค Paradox ลดจ.  

  • การ์ตูนขายดี
  • ถูกนำไปสร้างเป็นการ์ตูนอนิเมเรื่องดัง
  • ราคาพิเศษ
618 บาท
ราคาปกติ 650 บาท,
ประหยัดทันที 5%

ราคาโปรโมชั่นสามารถใช้ได้กับ

วิธีการสั่งซื้อ

กรุณาใส่รหัสไปรษณีย์เพี่อระบุตัวเลือกในการจัดส่ง

X

รู้หรือไม่?

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ตกลง
โปรดใส่รหัสไปรษณีย์ที่ถูกต้อง
สามารถชำระเงินปลายทางได้

Product details of บันทึกมรณะ เกมล่าท้าอนาคต Mirai Nikki หนังสือ การ์ตูน ญี่ปุ่น smm sic สยามอินตเอร์ เล่ม 1 - 12 (จบ) + ภาค Mosaic + ภาค Paradox ลดจ.

หนังสือการ์ตูน บันทึกมรณะ เกมล่าท้าอนาคต เล่ม 1 - 12 (จบ) + ภาค Mosaic + ภาค Paradox ลดจ.

อามาโนะ ยูกิเทรุ เด็กผู้ชายนักเรียนมัธยมต้นปีที่2 ผู้ซึ่งชอบเก็บตัวและหลีกเลี่ยงการปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น และยังชอบจดบันทึกเรื่องราวประจำวันลงในโทรศัพท์มือถือ วันหนึ่ง เดอุส เอ็กซ์ มาชินะ ซึ่งเป็นเทพแห่งห้วงเวลาและจักรวาลหรืออีกนัยหนึ่ง"พระเจ้า"ในจินตนาการของยูกิเทรุ ได้ยื่นข้อเสนออย่างหนึ่งให้ยูกิเทรุ ซึ่งจะเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล

ยูกิเทรุได้พบว่าโทรศัพท์มือถือที่เคยใช้จดบันทึกเรื่องราวต่างๆ ได้แสดงถึงเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ชีวิตของเขาได้เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น แต่เพียงไม่นาน เขาก็ต้องถูกไล่ฆ่าอย่างปริศนาโดยฆาตกรต่อเนื่อง แต่ก็ถูกช่วยไว้โดยเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง..

แท้ที่จริงเดอุสซึ่งยูกิเทรุคิดว่าเป็นเพียงพระเจ้าในจินตนาการ ได้คิดเกมหนึ่งขึ้นมา โดยมีผู้เข้าร่วม 12 คน แต่ละคนจะได้รับ "บันทึกแห่งอนาคต" โดยบันทึกของแต่ละคนจะทำหน้าที่ต่างๆกันไป และจะต้องใช้บันทึกของตัวเองค้นหาตัวตน และฆ่าหรือทำลายบันทึกผู้เข้าร่วมคนอื่นๆ ซึ่งบันทึกแห่งอนาคนอันใดถูกทำลายผู้ถือครองบันทึกก็จะตายไปด้วย จนคนสุดท้ายที่เหลือรอดจะได้สืบทอดตำแหน่งและพลังอำนาจแห่งพระเจ้าของเดอุส เมื่อตัวตนของผู้ครองบันทึกถูกเปิดเผย ข้อความ DEAD END และเหตุการณ์ที่ตนเองจะถูกฆ่าจะปรากฏในบันทึก แต่ผู้ครองบันทึกสามารถเปลี่ยนอนาคตที่ตัวเองจะถูกฆ่าได้ การต่อสู้ระหว่างผู้ถือครองบันทึกแห่งอนาคตจึงขึ้นอยู่กับไหวพริบและความสามารถของตนล้วนๆ

ภาค Mosaic เล่มเดียวจบ

อุริว มิเนเนะ ผู้ก่อการร้ายระดับชาติที่ถูกประกาศจับและเป็นหนึ่งใน 12 ผู้ครอบครอง “บันทึกอนาคต” ของโลกใบนี้ เธอมี “บันทึกหลบหนี”ซึ่งสามารถรู้เส้นทางหลบหนีของตนล่วงหน้าอยู่ในมือและใช้ชีวิตหลบไปพลาง ต่อสู้กับผู้ครอบครองคนอื่นไปด้วย เส้นทางการหลบหนีของเธอที่ไม่ได้ถูกบอกเล่าไว้ในเนื้อเรื่องหลัก!?  นี่คือหนึ่งเล่มสำคัญสำหรับแฟนๆที่จะเปิดเผยความลับซึ่งถูกซ่อนไว้ใน “บันทึกมรณะ”!

ภาค Paradox เล่มเดียวจบ

 ผลจากการทำลายกฏของเหตุและผล โดยฝีมือของปิศาจรับใช้ มุรุมุรุทำให้ 2nd กาไซ ยูโนะถูกลบหายไป และ 1St อามาโนะ ยูกิเทรุได้รับบาดเจ็บ…!เพื่อนำโลกเดิมกลับคืนมา มุรุมุรุจึงต้องขอความร่วมมือจากนักสืบหนุ่ม อาคิเซะ อารุ “Paradox Story” ที่มี “อาคิเซะ อารุ” รับบทบาทเป็นยูกิเทรุ และ “มุรุมุระ” รับบทบาทเป็นยูโนะ! ปลายทางของเหตุและผล ที่ผิดเพี้ยนไปนั้นคือ..!? เชิญพบกับ “บันทึกมรณะ” ภาคพิเศษ เล่ม 2!!
 

ข้อมูลจำเพาะของ บันทึกมรณะ เกมล่าท้าอนาคต Mirai Nikki หนังสือ การ์ตูน ญี่ปุ่น smm sic สยามอินตเอร์ เล่ม 1 - 12 (จบ) + ภาค Mosaic + ภาค Paradox ลดจ.

รายการสินค้าในกล่อง
  • หนังสือการ์ตูน บันทึกมรณะ เกมล่าท้าอนาคต 14 เล่ม 
คุณสมบัติทั่วไป
SKU SM914MEAA5NKUUANTH-12168029
ประเภทของหนังสือ ปกอ่อน
ISBN/ISSN 301428
language Thai
โมเดล Siam inter multimedia co.,ltd.-05C301428
Size (cm) 13.00x21.00x18.00
Weight (kg) 2.2
ผู้พิมพ์จำหน่าย สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)
Warranty type ไม่มีการรับประกัน

เรตติ้งและรีวิว โดย บันทึกมรณะ เกมล่าท้าอนาคต Mirai Nikki หนังสือ การ์ตูน ญี่ปุ่น smm sic สยามอินตเอร์ เล่ม 1 - 12 (จบ) + ภาค Mosaic + ภาค Paradox ลดจ.

ค่าเฉลี่ยของคะแนนที่ได้จากลูกค้า

  • 5 ดาว 0
  • 4 ดาว 0
  • 3 ดาว 0
  • 2 ดาว 0
  • 1 ดาว 0

เพิ่มเติม SMM วรรณคดี

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

{"key":"mirai-nikki-smmsic-1-12-mosaic-paradox-9498198.html"}