0
  • Lesasha
ยี่ห้อ
เพศ
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

Lesasha

พบสินค้า 134 รายการ
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

กรองจาก:
ยี่ห้อ: Lesasha
ลบทั้งหมด
Items per pages 1 2 3 4 5

เพิ่มเติม Lesasha

Le'Sasha

Le'Sasha หรือเลอซาช่า แบรนด์อันดับ 1 สัญชาติไทยผู้นำผลิตภัณฑ์อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมด้วยตัวเอง ภายใต้การบริหารงานของบริษัท คิวรอน จำกัด ได้นำผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย และสีสันสวยงาม รูปแบบทันสมัยและใช้งานอย่างคล่องแคล่วได้ด้วยตัวเองไม่ว่าจะเป็นไดร์เป่าผม  เครื่องหนีบผม ที่กำจัดขน เป็นต้น ทำให้สะดวกสบายต่อไลฟ์สไตล์ของสุภาพสตรีได้อย่างสุดคุ้ม  และไม่ต้องเสียเวลาไปร้านทำผมให้ยุ่งยาก ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสังสรรค์ หรือปาร์ตี้สุดมันส์ ก็สามารถตกแต่งทรงผมให้สวยเก๋ได้ตามใจปารถนา โดยอาศัยอุปกรณ์ง่ายๆ จาก Le'Sasha

ไดร์เป่าผมลายกราฟฟิตี้ เครื่องหนีบผม ถนมเส้นผม เครื่องกำจัดขนสตรี Epilator Sassy SlimVitamin บำรุงเส้นผม

Le'Sasha ไดร์เป่าผม  ลวดลายสดใสพร้อมเป็นอาวุธคู่กายของสาวๆ เพื่อเพิ่มผมสวย

ไม่ว่าจะผมตรง หรือผมหยักศกก็สามารถเลือกใช้ไดร์เป่าผม จาก Le'Sasha ได้อย่างทันท่วงที เพราะพร้อมวางไว้ข้างกายของสุภาพสตรีทุกคนเพื่อให้การเนรมิตทรงผมสวยเก๋ให้สำเร็จได้ทันดังใจหวัง ลวดลายสวยเก๋ลายกราฟฟิตี้  สีสันสดใสน่าหยิบจับใช้งาน  ไม่มีเอาท์   ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์สาวๆ ไม่ว่าจะไปทำงาน  พบลูกค้า ช็อปปิ้ง นัดเดทกับหวานใจ หรือไปปาร์ตี้สุดมันส์  ก็สามารถรังสรรค์ทรงผมแสนสวยได้ด้วยตัวเอง  มาพร้อมกับคุณสมบัติปรับระดับความแรงได้  2  ระดับและมีปุ่มลมเย็น Cool shot  อีกด้วย  ความแรง 1,000  วัตต์ และสามารถถอดแผ่นรองฝุ่นออกมาทำความสะอาดได้ 

น้ำหนัก  0.45  กิโลกรัม

รับประกัน  2 ปี

กำลังไฟ 1,000 วัตต์

ปรับระดับความแรงได้  2 ระดับ

มีปุ่มลมเย็น  Cool shot

สามารถถอดแผ่นกรองฝุ่นออกทำความสะอาดได้

เทคโนโลยี  Water transfer printing

Le’Sasha Procurve Keratin Tourmaline  เครื่องหนีบถนอมเส้นผม  ให้ผมสวยดุจแพรไหมได้ในพริบตา

ผู้ช่วยคนเก่งสำหรับสุภาพสตรีผู้รักในการจัดแต่งทรงผมด้วยตัวเอง  ขาดไม่ได้กับ Le’Sasha Procurve Keratin Tourmaline  เครื่องหนีบผมที่มาพร้อมกับนวัตกรรมอันทันสมัยด้วยแผ่นเคลือบทัวร์มาลีนที่สามารถปกป้องเส้นผมและผสานเคราตินป้องกันผมแห้งเสีย  คงความเรียบสลวยสวยเก๋ให้กับเรือนผมประดุจเส้นไหมสวยงาม  สะดุดตาและโดดเด่นยามเฉิดฉายไปในทุกสถานที่  นอกจากนี้ยังมีซิลิโคนกันร้อนสร้างความปลอดภัยให้กับทุกการใช้งาน

น้ำหนัก  0.61  กิโลกรัม

รับประกัน  2  ปี

อุณหภูมิสูงสุด  200  องศา

สายไฟหมุนรอบ  360 องศา

มีซิลิโคนป้องกันความร้อน ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน

มีแผ่นเคลือบทัวร์มาลีนสีฟ้าช่วยปกป้องเส้นผม

ผสานเคราตินป้องกันผมแห้งเสีย

Le'Sasha เครื่องกำจัดขนสตรี Epilator Sassy Slim ผู้ช่วยคนเก่งพกพาสะดวกไปได้ทั่วโลก

มาพบกับผู้ช่วยคนเก่งของสาวๆ ด้วยเครื่องกำจัดขนสตรี  Le'Sasha Epilator Sassy Slim เล็กกะทัดรัดพกพาสะดวก สามารถกำจัดได้อย่างรวดเร็วด้วยแรงหมุนเร็ว 2,400  รอบต่อนาที  ตัวเครื่องทำจากพลาสติก  ABS ชั้นดี ทนทานแข็งแรงใช้งานได้ยาวนานเป็นพิเศษ  ชาร์จไฟนาน 8-10 ชั่วโมงทำให้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนาน  35-40 นาที ให้ความสะดวกสบายต่อการใช้งานในทุกพื้นที่ที่เดินทางไปแบบไร้กังวล  มีแผ่นหนีบเคลือบไทเทเทียมทำให้ไม่ระคายเคืองต่อผิว พร้อมมีไฟส่องสว่างสามารถมองเห็นชัดใช้ได้ทุกที่  และรับประกัน  1  ปี

น้ำหนัก  0.2  กิโลกรัม

รับประกัน  1 ปี

หมุนเร็ว 2,400  รอบต่อนาที

ตัวเครื่องทำจากพลาสติก ABS ทนทานเป็นพิเศษ 

ระยะเวลาที่ชาร์จไฟ  8-10  ชั่วโมง

ระยะเวลาที่ใช้งานต่อเนื่อง 35-40  นาที

มีไฟส่องสว่างในตัวสามารถใช้งานได้ทุกพื้นที่อย่างสะดวก

มีแผ่นหนีบเคลือบไทเทเนียมทำให้ไม่ระคายเคืองต่อผิว

Le'Sasha Hair Vitamin Green tea & mint บำรุงผมเสียให้กลับมานุ่มสลวยสวยเก๋ดังใจหวัง

มากด้วยคุณภาพและมาตรฐานการผลิตจาก 

Le'Sasha Hair Vitamin Green tea & Mint แฮร์วิตามิน เซรั่ม อุดมไปด้วยวิตามิน A และ E  สามารถบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมาเงางามมีน้ำหนักดังเดิม  ช่วยปกป้องผมจากมลภาวะ  ความร้อน และแสงแดดโดยรอบ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ช่วยให้เส้นผมกลับมาแข็งแรง เงางาม มีชีวิตชีวา เหมาะสำหรับผมเสียจากสารเคมีที่ดัด ยืด และการทำสีผม  ด้วยซิลิโคนคุณภาพสูงทำให้ผมนุ่มลื่นสลวยสวยเก๋อย่างไร้ที่ติ

น้ำหนัก  0.4  กิโลกรัม

ใช้บำรุงเส้นผมเป็นประจำทุกวัน ชโลมเซรั่มที่ปลายผมโดยไม่ต้องล้างออก

สำหรับผมยาวใช้ 1 แคปซูล ต่อ 1 ครั้ง

สูตรเพื่อการบำรุงผมที่ล้ำลึกขึ้น ผสมแฮร์เซรั่มวิตามิ 1 เม็ดกับครีมหมักผมใช้คู่กับหมวกอบไอน้ำ Le'Sasha หมักทิ้งไว้ 10-15 นาทีแล้วล้างออก

ดังนั้น ไม่ว่าจะสาวผมตรง ผมหยักศก  หรือผมสั้นซอย Le’Sasha  สามารถเป็นผู้ช่วยคู่ใจให้เนรมิตตกแต่งทรงผมได้อย่างรวดเร็วสลวยสวยเก๋  โดดเด่นสะดุดตาดังใจปารถนา  สามารถพกพาไปได้ในทุกที่ที่ต้องการตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล  ด้วยการผลิตที่คุณภาพและวัสดุชั้นดีทำให้แข็งแรงทนทานต่อการใช้งานระยะยาว  พร้อมออกแบบดีไซน์อย่างใส่ใจในรายละเอียดของการใช้งานอย่างหลากหลาย  ตอบโจทย์ความต้องการของสุภาพสตรีในทุกท่วงท่าของชีวิตด้วยมือตนเอง ทำให้ที่ Lazada  มีอุปกรณ์ตกแต่งผมจาก Le’Sasha มาให้เลือกอย่างครบครัน