0
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
เพิ่มเติม...
ระบบปฏิบัติการ
Display Size
เมกะพิกเซล
Optical Zoom
ราคา (in บาท)
 – 
ความจุของหน่วยความจำ
ความจำของระบบ
คะแนนสินค้า
Length

Lazada

183 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
กรองจาก:
ยี่ห้อ: Lazada
ลบทั้งหมด
Items per pages 1 2 3 4 5 .... 6

เพิ่มเติม

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

Lazada คลิ๊กที่เดียวได้สินค้าครบทุกประเภท

เมื่อคุณอยากช้อปปิ้ง แต่ไม่อยากถือของหนัก ไม่อยากเดินทางไกลๆ และไม่อยากเบียดแย่งซื้อของกับใคร ช็อปปิ้งออนไลน์เป็นทางออกของคุณ ที่ลาซาด้ามีสินค้าให้คุณเลือกมากมาย ทั้งโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมต่างๆ เครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน อย่างเครื่องครัว สินค้าเกี่ยวกับห้องน้ำ อุปกรณ์จัดเก็บในบ้าน หรือสินค้าสุขภาพและความงาม เครื่องสำอาง อุปกรณ์เพื่อความสวยงามก็มีให้เลือกอย่างมากมาย มีสินค้าครบทุกประเภท ถูกใจ ประหยัดกว่าด้วยโประโมชั่นพิเศษและส่วนลดที่มีอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คุณประหยัดมากขึ้น ช้อปได้สะใจ

Anaconda แท็บเล็ตสุดคุ้ม ราคาประหยัด

สินค้าทุกชิ้น Lazada ได้เลือกสรรมาอย่างดี ทั้งคุณภาพ ความนิยม ความคุ้มค่า และราคาที่โดนใจ อย่างแท็บเล็ต Anaconda Tablet ที่มากด้วยคุณภาพ ราคาเบาๆ ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 4.0.3 CPU 1 GHz ใช้งานได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด ดีไซน์โฉบเฉี่ยว สีสันสวยงาม หน้าจอ 7 นิ้ว 800 x 480 pixel รองรับระบบ Flash 11 จะท่องเน็ต Social Network หรือดูวีดีโอก็ทำได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด บางเพียง 10.85 มม. หน่วยความจำตัวเครื่อง 4GB และ RAM DDR3 512 MB microSD สูงสุด 32GB แบตเตอรี่ 2800mAh ตัวเครื่องกะทัดรัด พกพาสะดวก

โดนใจด้วยบริการส่งเร็ว เก็บเงินปลายทาง

นอกจากนี้ยังมี ตะกร้าอเนกประสงค์ เครื่องประดับ ชุดถังปั่น เครื่องทำสายไหม เครื่องทำป๊อปคอร์น อุปกรณ์ดูแลบ้าน และสินค้ามากมายที่คุณจะต้องร้องโอ้โห รับประกันคุณภาพ ส่งไวทันใจถึงบ้าน และรับประกันสินค้าด้วยการเก็บเงินปลายทาง เห็นสินค้าได้ก่อนจ่ายเงิน เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของคุณ คลิ๊ก Lazada ช้อปออนไลน์ ง่าย... แค่ปลายนิ้ว