100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า

Hugo Boss

พบสินค้าจำนวน 326
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

กรองจาก:
ยี่ห้อ: Hugo Boss
ลบทั้งหมด
Items per pages

Hugo Boss

ไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ดัง Hugo Boos สัญชาติเยอรมัน ที่โด่งดังมาจากการตัดเย็บเครื่องแบบให้กับทหารนาซี และเกือบล้มไม่เป็นท่าเมื่อถูกปรับในฐานะผู้สนับสนุนนาซีเมื่อสงครามสงบลง แต่ด้วยความมุ่งมั่นทำให้ฟื้นฟูกิจการขึ้นมาใหม่และรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นนอกเหนือจากเจ้าแห่งแฟชั่นเสื้อผ้าแล้วยังมีน้ำหอมและนาฬิกา รวมอยู่ด้วย และด้วยคุณภาพและมาตรฐานระดับส่งออกทำให้ Hugo Boss ได้รับการยอมรับและอยู่ในหัวใจหลายๆ คนมาตั้งแต่เป็นต้นมาจนถึงปัจจุบัน

Hugo Boss Watch นาฬิกาข้อมือผู้ชาย น้ำหอมกลิ่นโน้ตแอปเปิ้ลเขียว Hugo Boss Boss In Motion Orange Made For Summer EDTHugo Boss Bottled Sport EDT

Hugo Boss Watch นาฬิกาข้อมือผู้ชาย มาดเท่สุขุมนุ่มลึกน่าค้นหา

อีกมุมหนึ่งของแฟชั่นที่ไม่เคยล้าสมัยมาพร้อมกับสายหนังสีดำ ตัดกับตัวเรือนนาฬิกาสแตนเลสสีเงินและหน้าปัดสีดำ ขับกันให้เกิดความโดดเด่นตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น Hugo Boss Watch นาฬิกาข้อมือผู้ชายรุ่น 1512581 สายหนังสีดำเท่ห์สุดขั้ว สร้างความมาดมั่นแบบสุดๆ กับผู้สวมใส่ บ่งบอกถึงบุคลิกที่มาดมั่น สุขุม ลึกลับน่าค้นหาและน่าหลงใหลอยากเข้าไปชิดใกล้ เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์การแต่งตัว ไม่ว่าจะเป็นวันสบายๆ หรือทำงานก็สามารถเป็นเครื่องประดับบนข้อมือให้เท่ห์สะดุดทุกสายตาโดยรอบ บ่งบอกถึงรสนิยมอันทันสมัยอย่างใส่ใจของผู้สวมใส่
น้ำหนัก 0.5 กิโลกรัม
ขนาด 3.4x1.1 เซนติเมตร
สายหนังสีดำ
ตัวเรือนทำจากสแตนเลส ขนาดหน้าปัด 34 มม. หนา 11 มม. สายหนังกว้าง 24 มม.
กันน้ำได้ลึก 30 เมตร
Chronograph Quartz movement ของแท้จาก USA ใหม่เอี่ยม
นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย

Hugo Boss Just Different EDT น้ำหอมกลิ่นโน้ตแอปเปิ้ลเขียวเสน่ห์ชวนหลงใหลไม่รู้ลื

หอมติดทนนานและสดชื่นด้วยกลิ่นแอปเปิลเขียว น้ำหอมผู้ชาย โดย Hugo Boss Just Different EDT ทำการเปิดตัวในปี 2011 นำด้วยกลิ่นหอมเย็นสดชื่นจากแอปเปิดเขียวและสะระแหน่ ต่อมาเป็นกลิ่นระดับกลางของดอกฟรีเซีย โหระพาและเมล็ดผักชี coriander แล้วหอมลึกลงไปสู่กลิ่นฐานของไม้แคชเมียร์ แพทซูลี่ oilbanum และ labdanum กลิ่นกระจายตัวได้ในรัศมีหนึ่งช่วงแขนสร้างความประทับอย่างสุดซึ้งและรัญจวนใจให้กับบุคคลรอบข้างกับกลิ่นหอมติดทนทาน และเหมาะสำหรับใช้ในเวลากลางคืน ในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน
เป็นน้ำหอมผู้ชาย หอมติดทนนาน ประมาณ 3-6 ชั่วโมง เหมาะกับใช้ในเวลากลางคืน ในฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิ
มีกลิ่นที่โดดเด่น คือกลิ่นโน้ตแอปเปิดเขียว และกระจายตัวได้ในรัศมีหนึ่งช่วงแขน

Hugo Boss Boss In Motion Orange Made For Summer EDT หอมรัญจวนใจให้คะนึงหาไม่รู้ลืม

เป็นน้ำหอมที่โดดเด่นทั้งรูปลักษณ์ของขวดและกลิ่นโน้ตเสาวรส กับ Hugo Boss Boss In Motion Orange Made For Summer EDT ที่หอมติดทนทานกว่า 7-12 ชั่วโมงเลยทีเดียว เหมาะกับการใช้ในเวลากลางวัน ในฤดูร้อน หรือสามารถเลือกใช้ได้ตามใจปรารถนา ให้กลิ่นแรกที่โดดเด่นคือกลิ่นของมินท์ ตามด้วยเสาวรส หญ้าแฝกและกลิ่นฐานคือ geranium flower โดนใจสุดๆ สำหรับผู้ที่ชอบกลิ่นแนวอโรม่าและเครื่องดื่มค็อกเทลที่ให้ความสดชื่นแจ่มใสในฤดูร้อน
เปิดตัวเมื่อปี 2011
เป็นน้ำหอมแนวกลิ่นอโรม่า โดดเด่นด้วยกลิ่นโน้ตเสาวรส
หอมติดทนนานกว่า 7-12 ชั่วโมง และสามารถรับรู้กลิ่นได้ระยะ 6 ฟุต
รัศมีการกระจายตัวของน้ำหอม 1 ฟุต

Hugo Boss Bottled Sport EDT หอมสดชื่นติดทนนานให้ความรู้สึกสดชื่นอย่างไม่เคยรู้สึกมาก่อน

ทำการเปิดตัวเมื่อปี 2012 สำหรับ Hugo Boss Bottled Sport EDT ที่ให้ความหอมสดชื่นอย่างกระปรี้กระเปร่ากระตือรือร้น โดดเด่นด้วยกลิ่นโน๊ตเกรปฟรุ๊ตและลาเวนเดอร์ เหมาะสำหรับผู้ชายที่ชอบความท้าทายไม่หยุดนิ่งและผจญภัยไปอย่างสุดขั้ว หากต้องการความสดชื่นที่ลงตัวและตอบโจทย์ของไลฟ์สไตล์ชายหนุ่มสุขภาพดี มาดแมนและท้าทายแบบสุดๆ สามารถค้นหาไปกับ Hugo Boss Bottled Sport EDT ที่เริ่มต้นสัมผัสกับกลิ่นอโรมาติคและเกรปฟรุ๊ต กลิ่นระดับกลางคือ กลิ่นอโรมาติคและสไปซี่ ส่วนกลิ่นฐานคือ masculine และ woody
เปิดตัวเมื่อปี 2012
เป็นน้ำหอมผู้ชายที่ให้ความสดชื่นท้าทายและกระตือรือร้น
กลิ่นที่โดดเด่นคือ โน้ตเกรปฟรุ๊ตและลาเวนเดอร์
หอมติดปานกลาง และไม่กระจายตัว

หลุดออกจากโลกของความธรรมดาไปสู่โลกแห่งความท้าทาย สดชื่น โดดเด่นเป็นที่น่าหลงใหลต่อเพศตรงข้ามและบุคคลโดยรอบด้วย นาฬิกาและน้ำหอม Hugo Boss ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตในแต่ละวัน รังสรรค์ให้แฟชั่นการแต่งตัวเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอันหอมหวนรัญจวนใจ ชวนให้ถวิลหาอย่างไม่รู้ลืมและติดตราตรึงให้คิดถึงจนต้องไคว่คว้าหามาจับจอง และสามารถค้นหาน้ำหอมและนาฬิกา Hugo Boss ได้ในราคาสุดคุ้มได้ที่ Lazada