0
หมวดสินค้า
แสดงรายการสินค้าตาม
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

GoPro Hero 4

2 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล

GoPro Hero 4

gopro hero 4

การถ่ายภาพเป็นการสร้างสรรค์ภาพอย่างหนึ่งเพื่อสื่อความหมายและอารมณ์ความรู้สึกของผู้ถ่ายภาพ โดยใช้เทคโนโลยีเป็นตัวช่วย

จากกล้องฟิล์มสู่กล้องดิจิตอล

กล้องดิจิตอลมีความแตกต่างที่โดดเด่นจากกล้องรุ่นก่อนคือไม่ต้องใช้ฟิล์ม การถ่ายภาพและบันทึกภาพยังทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกรูปที่ต้องการและลบรูปที่ไม่สวยออกได้ทันทีโดยไม่เสียทรัพยากร ซึ่งมีการ์ดหน่วยความจำขนาดความจุมากเป็นที่จัดเก็บข้อมูล ทั้งยังสามารถเพิ่มพื้นที่ได้ตามแต่คุณลักษณะของกล้องแต่ละรุ่น สะดวกสบายในการโอนย้ายถ่ายข้อมูลไปยังอุปกรณ์อื่นๆ มากยิ่งขึ้น ด้วยการใช้สาย USB ทำให้ต้นทุนในการถ่ายภาพลดลง ได้ภาพที่สวยงามตรงใจและมีคุณภาพมากขึ้น นอกจากนี้กล้องดิจิตอลยังได้เพิ่มขีดความสามารถในการเข้าถึงโซเชียลมีเดียด้วยฟังก์ชั่น Wifiรวมถึงการสื่อสารแบบไร้สาย เช่น บลูทูธ สำหรับการส่งต่อหรือสั่งพิมพ์

กล้องสเป็คเยี่ยม รองรับทุกการใช้งาน เพื่อการเก็บทุกความทรงจำที่สวยงาม

GoPro Hero 4 กล้องถ่ายรูปคุณภาพดีที่ไม่เคยทำให้ทุกคนต้องผิดหวัง ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง หลอมรวมเข้ากับทั้งความคลาสสิคและความทันสมัยได้อย่างลงตัว  ท่านจึงได้สัมผัสกับประสิทธิภาพที่จะมาช่วยให้การถ่ายรูปง่ายขึ้นและสนุกสนานมากกว่าที่เคย เพื่อการบันทึกทุกความทรงจำอันสวยงามของคุณให้คงอยู่ตราบนานเท่านาน

GoPro Hero 4 กล้องถ่ายรูปที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ถูกใจผู้ใช้มากที่สุด การดีไซน์มีความสวยงาม กะทัดรัด และน้ำหนักที่เบาก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่โดดเด่นเช่นกัน หากแต่ความเพรียวบางนั้นก็แฝงไว้ด้วยความทนทานแข็งแกร่งไม่เป็นรองใคร ด้านประสิทธิภาพการใช้งานก็ทรงพลังอย่างน่าทึ่ง ด้วยความละเอียดของกล้องที่มีถึง 12 ล้านพิกเซล ทุกภาพที่ถ่าย ทุกความทรงจำที่ถูกบันทึกไว้ จึงล้วนคมชัดสวยงามอย่างที่สุด คุณสามารถถ่ายภาพได้ทุกสถานที่ แม้กระทั่งใต้น้ำ ก็พร้อมให้คุณเก็บบันทึกความทรงจำแสนงามไว้ได้ตลอดเวลา ผู้ที่รักการผจญภัย ไม่ว่าจะเป็นปีนเขา ดำน้ำ ปั่นจักรยาน เดินป่า ฯลฯ กล้องนี้จะเป็นเพื่อนคู่ใจคุณไปตลอดการเดินทาง ให้คุณเพลิดเพลินกับการถ่ายรูปอย่างไม่มีคำว่าเบื่อหน่าย

GoPro Hero 4   รองรับทั้ง Wifi และ Bluetooth เมื่อคุณถ่ายรูปแล้ว อย่าเก็บไว้ดูคนเดียว มาร่วมกันแบ่งปันรูปสวยๆ สู่โลกออนไลน์ให้ทุกคนได้ร่วมชื่นชมความงามของรูปถ่ายฝีมือคุณกันดีกว่า ผู้พบเห็นย่อมประทับใจในความงามจากกล้องนี้อย่างแน่นอน

GoPro Hero 4 กล้อง GoPro คุณภาพเยี่ยมสเป็คแรงสุดทรงพลังที่พร้อมให้คุณก้าวล้ำนำเทรนด์เทคโนโลยีไปพร้อมกันในวันนี้แล้ว ที่ Lazada.co.th ซึ่งคุ้มค่ากับการลงทุนทุกบาททุกสตางค์อย่างแน่นอน รับรองว่าคุณจะได้สินค้าคุณภาพดีในราคาสบายกระเป๋า ไม่ต้องกังวลใดๆ ทั้งสิ้น รับประกันความถูกใจแก่ลูกค้าทุกท่าน

ช้อปปิ้งออนไลน์กับ Lazada

การช้อปปิ้งผ่าน Lazada นั้น นอกจากคุณจะได้รับสินค้าที่มีประสิทธิภาพอย่างดีเยี่ยมแล้วนั้น คุณยังจะได้รับข้อเสนอ สุดแสนพิเศษอีกมากมาย ซึ่งบางข้อเสนอนั้นอาจทำให้คุณต้องตกใจด้วยความคาดไม่ถึงอย่างแน่นอน ช้อปง่ายๆ ช้อปผ่าน Lazada.co.th! แล้วคุณจะเข้าใจคำว่า “คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม” มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน