0
หมวดสินค้า
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
เพิ่มเติม...
Optical Zoom
ราคา (in บาท)
 – 
ความจุของหน่วยความจำ
ความจำของระบบ
คะแนนสินค้า
Length

Epson

1158 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
กรองจาก:
ยี่ห้อ: Epson
ลบทั้งหมด
Items per pages 1 2 3 4 5 .... 33

เพิ่มเติม

Epson ผู้นำในการผลิตสินค้าเครื่องพิมพ์เอกสารและระบบภาพแบบดิจิตอล

เครื่องพิมพ์อิ้งค์เจ็ท เอปสัน (epson) นับได้ว่าเป็นผู้ผลิตชั้นนำทางด้านนวัตกรรมสินค้าระบบภาพแบบดิจิตอล โดยที่เอปสัน (epson) พยายามพัฒนาและรังสรรค์เทคโนโลยีรูปแบบใหม่ ที่จะสามารถตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าได้อย่างสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภท พรินเตอร์ มัลติฟังก์ชั่นพรินเตอร์ , สแกนเนอร์,โปรเจคเตอร์,โฟโต้แลป,เครื่องพิมพ์ฉลาก, สินค้าประเภท See-through Mobile Viewer,เครื่องพิมพ์หน้าดิสก์ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งสินค้าและผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านการฉายภาพ การพิมพ์ภาพ การแสดงบนจอภาพ เป็นหลัก มีการเน้นย้ำในการผลิตสินค้าที่ดีและมีคุณภาพ ตลอดจนกระทั่งเป็นสินค้าที่มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น เพื่อที่ลูกค้าทั่วโลกจะได้สร้างผลงานด้วยระดับมืออาชีพ และมีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยเครื่องมือที่ดีมีมาตรฐานในระดับสากล

ประหยัดเวลาด้วยเครื่องปริ้นเตอร์ Epson L355 Wireless All-in-one พบกับ 3 คุณสมบัติใน 1 เดียว

เครื่องปริ้นเตอร์ Epson L355 Wireless All-in-one นับได้ว่าเป็นเครื่องพิมพ์ที่ดีและมีคุณภาพสูง สามารถสร้างงานได้ 3 รูปแบบภายในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์ งานถ่ายสำเนา และงานสแกน ซึ่งตัวเครื่องมีการดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย มีขนาดที่กะทัดรัดทำให้สามารถประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการทำงานด้วยคุณภาพเร็วสูงในรูปแบบของ Epson โดยมีระดับความรวดเร็วในการจัดพิมพ์แบบขาวดำอยู่ที่ประมาณ 32 หน้าต่อนาที และพิมพ์แบบสีอยู่ที่ 8 แผ่นต่อนาที ส่วนเรื่องงานสแกนนับได้ว่ามีประสิทธิภาพคมชัดอย่างแน่นอน

พบกับเครื่องสแกนประสิทธิภาพสูงอย่าง Epson WorkForce DS-7500

หากคุณได้ค้นพบ เครื่องสแกน Epson รุ่น WorkForce DS-7500 เปรียบเสมือนคุณได้ค้นพบกับเครื่องสแกนที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพสูงสุด เพราะสามารถรองรับงานสแกนได้มากถึง 80 ภาพต่อนาที ด้วยคุณสมบัติเด่นกับการสร้างงานสแกนที่มีความละเอียดและคมชัดได้อย่างสูงสุดอย่างมีคุณภาพ พร้อมทั้งมีอุปกรณ์ป้อนเอกสารในรูปแบบอัตโนมัติได้มากถึง 100 แผ่นด้วยกัน เป็นเครื่องสแกนที่สามารถรองรับอุปกรณ์เสริม ตลอดจนกระทั่งมีระบบซอฟแวร์ ที่สามารถช่วยจัดการไฟล์ได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น

โฮมเธียเตอร์ Epson แบบ 3 มิติ ในรูปแบบ EH-TW5200

Epson รุ่น EH-TW5200 นับได้ว่าเป็นโฮมเธียเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถสร้างความบันเทิงภายในบ้านให้กับคุณและทุกคนในครอบครัวได้อย่างมากมาย อีกทั้งยังคงมีประสิทธิภาพในการรองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้สามารถเลือกระบบการใช้งานได้อย่างเหมาะสม ตลอดจนกระทั่งมีการดีไซน์ที่สวยงาม มีขนาดกะทัดรัดสามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังคงเป็นเครื่องโฮมเธียเตอร์ที่มีความเหมาะสมกับทุกสภาพแวดล้อมอีกด้วย โดยคุณสมบัติเด่นของ EH-TW5200 อยู่ที่มีคุณสมบัติในการสามารถสร้างภาพ 3 มิติได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยความละเอียดสูงสุดในระดับ Full HD มีอัตราความคมชัดที่มากยิ่งขึ้น ตลอดจนกระทั่งมีระบบฟังก์ชั่นที่สามารถปรับความเร็วของภาพที่ฉายได้อีกด้วย ประกอบกับคุณภาพเสียงที่ดี เพราะมีลำโพงภายในตัวเครื่อง จึงไม่จำเป็นต้องต่อลำโพงเพิ่มเติมแต่อย่างใด

พบกับโฟโต้แลปคุณภาพดีในรูปแบบ Epson SureLab SL-D700

Epson สร้างสรรค์และพัฒนาสินค้าประเภทโฟโต้แลปให้มีความทันสมัย สามารถตอบสนองความต้องการต่อการนำไปใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะ Epson SureLab SL-D700 ที่ถูกออกแบบมาเพื่อประหยัดพื้นที่ต่อการนำไปใช้งาน โดยใช้พื้นที่แค่เพียง 0.19 ตารางเมตรต่อการติดตั้งเพียงเท่านั้น อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการรองรับการพิมพ์ด้วยขนาดหน้ากว้างประมาณ 8x39 นิ้ว สามารถสร้างความละเอียดและความคมชัดได้อย่างสูงสุด มาพร้อมกับความสามารถในการพิมพ์ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย
พรินเตอร์หน้ากว้าง Epson SureColor SC-T3270 series ตอบโจทย์ด้วยประสิทธิภาพสูง
เครื่องพิมพ์พรินเตอร์ของ Epson รุ่น SureColor SC-T3270 series นับได้ว่าเป็นเครื่องพรินเตอร์ที่ถูกพัฒนาและถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อสร้างศักยภาพในความแม่นยำ อีกทั้งยังคงเป็นเครื่องพรินเตอร์หน้ากว้างที่มีประสิทธิภาพในความคมชัดและการสร้างสีสัน ทำให้คุณสามารถสร้างผลงานได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยคุณลักษณะความเร็วสูงสามารถพิมพ์กระดาษขนาดเอ 4 ในระดับ 2 แผ่นต่อนาที ตลอดจนกระทั่งสามารถรองรับงานพิมพ์ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานสถาปัตยกรรม แผนที่ งานกราฟฟิก แบบจำลอง โปสเตอร์ ไปจนถึงแผ่นป้ายในรูปแบบต่าง ๆ สร้างศักยภาพที่ชัดเจนด้วยเทคโนโลยีหัวพิมพ์แบบเพอร์ซิชั่นโคว์ของเอปสัน ที่จะทำให้งานของคุณมีความคงทน สีไม่ซีด สามารถทนน้ำได้อย่างมั่นใจ เพราะทุกผลงานมีประสิทธิภาพดีเลิศอย่างแน่นอน

ค้นพบประสิทธิภาพเครื่องพิมพ์หน้าดิสก์แบบระดับมืออาชีพจาก Epson PP-50

สำหรับ Epson รุ่น PP-50 นับได้ว่าเป็นเครื่องพิมพ์หน้าดิสก์ที่มีประสิทธิภาพแรงสูง ด้วยการดีไซน์และการออกแบบผ่านระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้ Epson รุ่น PP-50 สามารถพิมพ์งานในปริมาณที่สูงด้วยอัตราความรวดเร็วถึง 50 แผ่น มีศักยภาพสามารถพิมพ์และเขียนแผ่นซีดีได้มากถึง 15 แผ่นต่อชั่วโมง อีกทั้งยังคงสามารถพิมพ์แผ่นดีวีดีได้มากถึง 60 แผ่นต่อชั่วโมงด้วยกัน ทุกผลงานของคุณย่อมมีคุณภาพในระดับมืออาชีพ

ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่ถูกถ่ายทอดผ่านสินค้าทุกประเภทจาก Epson สามารถทำให้ลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกมีความเชื่อมั่น กับการเลือกซื้อเครื่องพิมพ์ในรูปแบบดิจิตอลทุกประเภท และไม่ว่าจะเป็นการทำงานเอกสารผ่านเครื่องพิมพ์ในรูปแบบไหนก็ตาม Epson ยังคงเป็นผู้นำกับสินค้าในระดับคุณภาพ มีมาตรฐานแบบสากล

เครื่องปริ้นเตอร์ โปรเจคเตอร์ หมึกเติมเครื่องปริ้น