100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า

Casio

พบสินค้าจำนวน 13272
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

กรองจาก:
ยี่ห้อ: Casio
ลบทั้งหมด
Items per pages

คาสิโอ (Casio)

เส้นทางแห่งเทคโนโลยีในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อิเลคทรอนิคส์ในปัจจุบันนั้นก้าวล้ำไปไกล Casio จัดเป็นหนึ่งแบรนด์คุณภาพดีที่จัดได้ว่าเป็นผู้นำในเส้นทางนี้มายาวนานจากก้าวแรกของ Casio ในฐานะผลิตภัณฑ์ต้นแบบของเครื่องคิดเลขโซเลนอยด์ คิดค้นโดยวิศวกรชาวญี่ปุ่น ต่อมาได้มีการพัฒนาเพิ่มเติมฟังก์ชั่นต่างๆ ตามยุคสมัย ขณะเดียวกันก็ได้แสวงหาโอกาสทางการตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องคิดเลขจนประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ

Casio เติบโตขึ้นเป็นลำดับด้วยการขยายไลน์สินค้าอิเลคทรอนิคส์เพิ่มขึ้นนับตั้งแต่เครื่องคิดเลขชนิดต่างๆ ไปจนถึงกล้องถ่ายรูป นาฬิกาข้อมือ เครื่องเสียง เครื่องดนตรี พีดีเอ ดิกชั่นนารีอิเลคทรอนิคส์ ผลิตภัณฑ์ทุกประเภทล้วนแล้วแต่นำคุณค่าทางเทคโนโลยีเข้ามาเพิ่มคุณประโยชน์ให้กับผลิตภัณฑ์ในหลายด้าน ทั้งในเชิงสังคม ธุรกิจ การศึกษา ดนตรีและกีฬา ฯลฯ Casio จึงได้ชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทรงคุณค่าต่อการดำเนินชีวิตอย่างแท้จริงไขปัญหาคณิตศาสตร์ขั้นเทพ จากโจทย์ซับซ้อนกลายเป็นเรื่องง่ายดายด้วยเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์ Casio FX-991ES Plus

ไม่ใช่เครื่องคิดเลขบวกลบคูณหารสำหรับการใช้งานในออฟฟิสธรรมดา แต่เป็นอัฉริยะแห่งนวัตกรรม Casio FX-991ES Plus เครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์ เหมาะสำหรับวิศวกร หรือผู้ที่ทำงานเกี่ยวข้องด้านสถิติ งานวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับตัวเลข และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่ต้องใช้สูตรคำนวณขั้นสูง อาทิ ตรีโกณ อนุพันธ์ ตรรกศาสตร์ เวคเตอร์ และการคำนวณอื่นๆ รวมกว่า 400 ฟังก์ชั่น ความแม่นยำเป็นเลิศ เปลี่ยนเรื่องซับซ้อนให้เป็นเรื่องง่ายด้วยเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์ Casio ใช้พลังงานได้ 2 แบบทั้งแบตเตอรี่ และโซล่าเซล ขนาด 8x16.1x1.22 ซม.น้ำหนักเบา พกติดตัวไปเรียนหรือไปทำงานได้ทุกวัน

เซลฟี่สะใจ Casio EX-ZR50 กล้องดิจิตอลสเปคสูง พร้อมโหมดแต่งหน้าอัพโหลดลงโซเชี่ยลผ่านสมาร์ทโฟนเร็วทันใจ

แค่สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตคงเซลฟี่ไม่สะใจเท่ากล้องดิจิตอล Casio EX-ZR50 ซึ่งมาพร้อมกับโหมดต่างๆ ในการแต่งภาพไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าปรับสีผิว เติมลูกเล่น สร้างคอลลาจรวมภาพสุดพิเศษอย่างเพลิดเพลิน อัพโหลดภาพลงโซเชี่ยลผ่านสมาร์ทโฟนเร็วทันใจ ใช้เก็บเมมโมรี่ในทริปสำคัญๆ ของครอบครัวและกลุ่มเพื่อนอย่างสนุกสนานด้วยโปรแกรมชัตเตอร์โมชั่น Casio EX-ZR50 คุ้มค่าน่าเป็นเจ้าของเพราะเป็นกล้องดิจิตอลสเปคสูง 16.1ล้านพิกเซล ความละเอียดภาพสูงสุด 4608 x 3456 สัดส่วนภาพ 3:2, 26:9 เซลล์รับภาพ CMOS ความเร็วสูง 1 / 2.3 นิ้ว ความไวแสง Auto, 80-3200 Optical Zoom 10x Digital Zoom 4x พร้อมระบบ CMOS Shift ป้องกันภาพไหวและฟังก์ชั่นอื่นๆสมบูรณ์แบบ

Casio PX-135 เปียโนไฟฟ้าราคาสบายๆ เสียง Acousticกังวานใส ทั้งลูกเล่นที่โดนใจกว่า

กล่อมเกลาจิตใจด้วยเสียงดนตรีกันดีกว่าไม่ว่าจะเป็นเสียงจากกีต้าร์ ไวโอลิน หรือเปียโน และหากถามหาเปียโนไฟฟ้าคุณภาพดีสำหรับใช้ฝึกซ้อมดนตรีที่บ้าน หรือใช้ในการสอนเด็กเล่นเปียโน ต้องถามถึง Casio PX-135 ซึ่งเมื่อเทียบราคากับสเปคเครื่องแล้วคำตอบที่ได้คือความคุ้มค่าระดับสินค้าไฮเอน อาทิ คีย์ Tri-Sensor Scaled Hammer Action ระบบเสียงก้องกังวานพร้อมลำโพง Bass Reflex สามารถปรับใช้ Duet Mode สำหรับคู่ดูโอเล่น 2 คนพร้อมกัน สไตล์เสียงเปียโนสามารถเลือกได้ทั้งแบบ Modern, Classic, Mellow, Bright และ Variation การใช้งานสามารถเชื่อมต่อกับ USB รองรับระบบ Mac OS และ Windows สัมผัสฟังก์ชั่นอื่นๆอีกมากมาย ของเปียโน Casio ด้วยตัวเองแล้วคุณจะพบความประทับใจ

ผลิตภัณฑ์ Casio สร้างสรรค์จากงานวิจัยและศึกษาทางการตลาดอย่างครอบคลุมเพื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและสอดคล้องกับความต้องการในชีวิตประจำวันของกลุ่มลูกค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์หลักอย่างเครื่องคิดเลข ผลิตภัณฑ์เฉพาะด้านอย่างเครื่องดนตรี Cyber Dict ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียง ฯลฯ Casio เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่ Lazada แนะนำและอยากให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ดีๆ จึงขอเชิญชมและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ได้ตลอด 24 ชม.ที่ Lazada 

ผลิตภัณฑ์ Casio สร้างสรรค์จากงานวิจัยและศึกษาทางการตลาดอย่างครอบคลุมเพื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและสอดคล้องกับความต้องการในชีวิตประจำวันของกลุ่มลูกค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์หลักอย่างเครื่องคิดเลข ผลิตภัณฑ์เฉพาะด้านอย่างเครื่องดนตรี Cyber Dict ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียง ฯลฯ Casio เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่ Lazada แนะนำและอยากให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ดีๆ จึงขอเชิญชมและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ได้ตลอด 24 ชม.ที่ Lazada

Casio แบรนด์ที่รู้จักกันอย่างดีทั่วโลก

หากพูดถึง Casio แล้ว ทุกคนคงจะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี เพราะคาสิโอมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และมีการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพมาอย่างยาวนาน แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นนี้ก่อตั้งบริษัทมาตั้งแต่ปี 1946 ตลอดระยะเวลากว่า 67 ปีที่ผ่านมาได้คิดค้นนวัตกรรมต่างๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างสูงสุด สินค้าที่เป็นที่รู้จักดีอย่าง นาฬิกาข้อมือ เครื่องคิดเลข เครื่องเสียง กล้องถ่ายรูป เครื่องเสียง หรือแม้กระทั่งเครื่องดนตรี

คาสิโอ้ คิดสร้างสรรค์และมีส่วนร่วม เพื่อนำความสุขมาให้กับทุกคน

Casio มีความเชื่อขององค์กรที่ว่า คิดสร้างสรรค์และมีส่วนร่วม เพื่อคิดค้นและพัฒนาสินค้าที่มีประโยชน์แก่สังคม ผลิตภัณฑ์ของ Casio ล้วนแล้วแต่นำความสะดวกสบายและความสุขมาให้กับผู้บริโภค ทั้งนาฬิกาที่ดีไซน์ล้ำสมัย ทนทาน สามารถใส่เล่นกีฬาก็ได้ กล้องดิจิตอล ความละเอียดสูง คมชัด ฟังก์ชั่นหลากหลาย เครื่องเสียงคุณภาพ ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลง หรือจะเล่นดนตรีเองคาสิโอก็มีเครื่องดนตรีให้เลือก หากคุณทำธุรกิจหรืองานด้านตัวเลข เครื่องคิดเลขก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว

Lazada กับ Casio Brand มีสินค้าของคาสิโอให้คุณเลือกมากมาย

ถ้าคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบแบรนด์คาสิโอ ที่ลาซาด้าเรามีสินค้าให้คุณเลือกมากมาย รับประกันคุณภาพ ทั้งยังส่งเร็ว ให้คุณรอรับสินค้าอยู่ที่บ้านได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งยังมีบริการเก็บเงินปลายทาง คุณจึงมั่นใจว่าจะได้เห็นสินค้าก่อนจ่ายเงิน ราคาถูก พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย คลิ๊ก Lazada.co.th