0
หมวดสินค้า
ลาซาด้าไฮไลท์
ยี่ห้อ
เพิ่มเติม...
Display Size
เมกะพิกเซล
Optical Zoom
ราคา (in บาท)
 – 
ความจุของหน่วยความจำ
ความจำของระบบ
คะแนนสินค้า
ขนาด
    Int
Length
Occasion
Power

Casio

10866 items found
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

X

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถค้นหาสินค้าจากระยะเวลาในการจัดส่งได้?

ลาซาด้าสามารถใช้สถานที่ของคุณเพื่อแสดงสินค้าที่สามารถจัดส่งไปให้คุณได้เร็วขึ้น

คุณพักอาศัยอยู่ที่ไหน

แสดงผล
กรองจาก:
ยี่ห้อ: Casio
ลบทั้งหมด
Items per pages 1 2 3 4 5 .... 302

เพิ่มเติม

คาสิโอ (Casio)

เส้นทางแห่งเทคโนโลยีในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อิเลคทรอนิคส์ในปัจจุบันนั้นก้าวล้ำไปไกล Casio จัดเป็นหนึ่งแบรนด์คุณภาพดีที่จัดได้ว่าเป็นผู้นำในเส้นทางนี้มายาวนานจากก้าวแรกของ Casio ในฐานะผลิตภัณฑ์ต้นแบบของเครื่องคิดเลขโซเลนอยด์ คิดค้นโดยวิศวกรชาวญี่ปุ่น ต่อมาได้มีการพัฒนาเพิ่มเติมฟังก์ชั่นต่างๆ ตามยุคสมัย ขณะเดียวกันก็ได้แสวงหาโอกาสทางการตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องคิดเลขจนประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ

Casio เติบโตขึ้นเป็นลำดับด้วยการขยายไลน์สินค้าอิเลคทรอนิคส์เพิ่มขึ้นนับตั้งแต่เครื่องคิดเลขชนิดต่างๆ ไปจนถึงกล้องถ่ายรูป นาฬิกาข้อมือ เครื่องเสียง เครื่องดนตรี พีดีเอ ดิกชั่นนารีอิเลคทรอนิคส์ ผลิตภัณฑ์ทุกประเภทล้วนแล้วแต่นำคุณค่าทางเทคโนโลยีเข้ามาเพิ่มคุณประโยชน์ให้กับผลิตภัณฑ์ในหลายด้าน ทั้งในเชิงสังคม ธุรกิจ การศึกษา ดนตรีและกีฬา ฯลฯ Casio จึงได้ชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทรงคุณค่าต่อการดำเนินชีวิตอย่างแท้จริงไขปัญหาคณิตศาสตร์ขั้นเทพ จากโจทย์ซับซ้อนกลายเป็นเรื่องง่ายดายด้วยเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์ Casio FX-991ES Plus

ไม่ใช่เครื่องคิดเลขบวกลบคูณหารสำหรับการใช้งานในออฟฟิสธรรมดา แต่เป็นอัฉริยะแห่งนวัตกรรม Casio FX-991ES Plus เครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์ เหมาะสำหรับวิศวกร หรือผู้ที่ทำงานเกี่ยวข้องด้านสถิติ งานวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับตัวเลข และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่ต้องใช้สูตรคำนวณขั้นสูง อาทิ ตรีโกณ อนุพันธ์ ตรรกศาสตร์ เวคเตอร์ และการคำนวณอื่นๆ รวมกว่า 400 ฟังก์ชั่น ความแม่นยำเป็นเลิศ เปลี่ยนเรื่องซับซ้อนให้เป็นเรื่องง่ายด้วยเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์ Casio ใช้พลังงานได้ 2 แบบทั้งแบตเตอรี่ และโซล่าเซล ขนาด 8x16.1x1.22 ซม.น้ำหนักเบา พกติดตัวไปเรียนหรือไปทำงานได้ทุกวัน

เซลฟี่สะใจ Casio EX-ZR50 กล้องดิจิตอลสเปคสูง พร้อมโหมดแต่งหน้าอัพโหลดลงโซเชี่ยลผ่านสมาร์ทโฟนเร็วทันใจ

แค่สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตคงเซลฟี่ไม่สะใจเท่ากล้องดิจิตอล Casio EX-ZR50 ซึ่งมาพร้อมกับโหมดต่างๆ ในการแต่งภาพไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าปรับสีผิว เติมลูกเล่น สร้างคอลลาจรวมภาพสุดพิเศษอย่างเพลิดเพลิน อัพโหลดภาพลงโซเชี่ยลผ่านสมาร์ทโฟนเร็วทันใจ ใช้เก็บเมมโมรี่ในทริปสำคัญๆ ของครอบครัวและกลุ่มเพื่อนอย่างสนุกสนานด้วยโปรแกรมชัตเตอร์โมชั่น Casio EX-ZR50 คุ้มค่าน่าเป็นเจ้าของเพราะเป็นกล้องดิจิตอลสเปคสูง 16.1ล้านพิกเซล ความละเอียดภาพสูงสุด 4608 x 3456 สัดส่วนภาพ 3:2, 26:9 เซลล์รับภาพ CMOS ความเร็วสูง 1 / 2.3 นิ้ว ความไวแสง Auto, 80-3200 Optical Zoom 10x Digital Zoom 4x พร้อมระบบ CMOS Shift ป้องกันภาพไหวและฟังก์ชั่นอื่นๆสมบูรณ์แบบ

Casio PX-135 เปียโนไฟฟ้าราคาสบายๆ เสียง Acousticกังวานใส ทั้งลูกเล่นที่โดนใจกว่า

กล่อมเกลาจิตใจด้วยเสียงดนตรีกันดีกว่าไม่ว่าจะเป็นเสียงจากกีต้าร์ ไวโอลิน หรือเปียโน และหากถามหาเปียโนไฟฟ้าคุณภาพดีสำหรับใช้ฝึกซ้อมดนตรีที่บ้าน หรือใช้ในการสอนเด็กเล่นเปียโน ต้องถามถึง Casio PX-135 ซึ่งเมื่อเทียบราคากับสเปคเครื่องแล้วคำตอบที่ได้คือความคุ้มค่าระดับสินค้าไฮเอน อาทิ คีย์ Tri-Sensor Scaled Hammer Action ระบบเสียงก้องกังวานพร้อมลำโพง Bass Reflex สามารถปรับใช้ Duet Mode สำหรับคู่ดูโอเล่น 2 คนพร้อมกัน สไตล์เสียงเปียโนสามารถเลือกได้ทั้งแบบ Modern, Classic, Mellow, Bright และ Variation การใช้งานสามารถเชื่อมต่อกับ USB รองรับระบบ Mac OS และ Windows สัมผัสฟังก์ชั่นอื่นๆอีกมากมาย ของเปียโน Casio ด้วยตัวเองแล้วคุณจะพบความประทับใจ

ผลิตภัณฑ์ Casio สร้างสรรค์จากงานวิจัยและศึกษาทางการตลาดอย่างครอบคลุมเพื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและสอดคล้องกับความต้องการในชีวิตประจำวันของกลุ่มลูกค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์หลักอย่างเครื่องคิดเลข ผลิตภัณฑ์เฉพาะด้านอย่างเครื่องดนตรี Cyber Dict ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียง ฯลฯ Casio เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่ Lazada แนะนำและอยากให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ดีๆ จึงขอเชิญชมและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ได้ตลอด 24 ชม.ที่ Lazada 

ผลิตภัณฑ์ Casio สร้างสรรค์จากงานวิจัยและศึกษาทางการตลาดอย่างครอบคลุมเพื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและสอดคล้องกับความต้องการในชีวิตประจำวันของกลุ่มลูกค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์หลักอย่างเครื่องคิดเลข ผลิตภัณฑ์เฉพาะด้านอย่างเครื่องดนตรี Cyber Dict ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียง ฯลฯ Casio เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่ Lazada แนะนำและอยากให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ดีๆ จึงขอเชิญชมและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ได้ตลอด 24 ชม.ที่ Lazada

Casio แบรนด์ที่รู้จักกันอย่างดีทั่วโลก

หากพูดถึง Casio แล้ว ทุกคนคงจะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี เพราะคาสิโอมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และมีการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพมาอย่างยาวนาน แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นนี้ก่อตั้งบริษัทมาตั้งแต่ปี 1946 ตลอดระยะเวลากว่า 67 ปีที่ผ่านมาได้คิดค้นนวัตกรรมต่างๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างสูงสุด สินค้าที่เป็นที่รู้จักดีอย่าง นาฬิกาข้อมือ เครื่องคิดเลข เครื่องเสียง กล้องถ่ายรูป เครื่องเสียง หรือแม้กระทั่งเครื่องดนตรี

คาสิโอ้ คิดสร้างสรรค์และมีส่วนร่วม เพื่อนำความสุขมาให้กับทุกคน

Casio มีความเชื่อขององค์กรที่ว่า คิดสร้างสรรค์และมีส่วนร่วม เพื่อคิดค้นและพัฒนาสินค้าที่มีประโยชน์แก่สังคม ผลิตภัณฑ์ของ Casio ล้วนแล้วแต่นำความสะดวกสบายและความสุขมาให้กับผู้บริโภค ทั้งนาฬิกาที่ดีไซน์ล้ำสมัย ทนทาน สามารถใส่เล่นกีฬาก็ได้ กล้องดิจิตอล ความละเอียดสูง คมชัด ฟังก์ชั่นหลากหลาย เครื่องเสียงคุณภาพ ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลง หรือจะเล่นดนตรีเองคาสิโอก็มีเครื่องดนตรีให้เลือก หากคุณทำธุรกิจหรืองานด้านตัวเลข เครื่องคิดเลขก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว

Lazada กับ Casio Brand มีสินค้าของคาสิโอให้คุณเลือกมากมาย

ถ้าคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบแบรนด์คาสิโอ ที่ลาซาด้าเรามีสินค้าให้คุณเลือกมากมาย รับประกันคุณภาพ ทั้งยังส่งเร็ว ให้คุณรอรับสินค้าอยู่ที่บ้านได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งยังมีบริการเก็บเงินปลายทาง คุณจึงมั่นใจว่าจะได้เห็นสินค้าก่อนจ่ายเงิน ราคาถูก พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย คลิ๊ก Lazada.co.th