0
ยี่ห้อ
ผู้พิมพ์จำหน่าย
ปีที่พิมพ์
ระบบปฏิบัติการ
ความยาวการฟัง
ประเภทของการแก้ไข
ฉบับ
จำนวนหน้า (หน้า)
ISBN/ISSN
ประเภทของหนังสือ
ผู้เขียน
ราคา
 – 
คะแนนสินค้า

หนังสือ

4348 ผลการค้นหา
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

Items per pages 1 2 3 4 5 .... 136

เพิ่มเติม หนังสือ

สินค้าใหม่

สินค้าสุดฮิต

ดีลสุดพิเศษ

สินค้าที่ถูกพูดถึง

หนังสือน่าอ่าน

หนังสือแฮรี่พอทเตอร์ คุณค่าจากการอ่าน ได้ทั้งความรู้ และความบันเทิง ได้ทั้งศึกษาประสบการณ์จากการถ่ายทอดของผู้เชี่ยวชาญผ่านตัวหนังสือ ณ วันนี้แม้จะพูดกันว่า การหาความรู้ การศึกษาข้อมูลหรือหาความบันเทิงเกี่ยวกับเรื่องใดๆก็ตามนั้นทำได้ง่ายขึ้น แค่เข้า google จากหน้าจอคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟนก็พบเจอสิ่งที่ต้องการมากมาย แต่การอ่านหนังสือแบบเดิมยังคงเป็นวิธีที่ไม่อาจเลิกรา ผู้ที่รักการอ่านยังต้องการอรรถรสจากการได้หยิบจับหนังสืออ่านกันเป็นเล่มๆ และยังเสาะแสวงหาเล่มดีๆ มาอ่านกันอยู่เสมอ

Book Time รวมชุดวรรณกรรมร่วมสมัย สามก๊ก เวอร์ชั่นแปลใหม่จากต้นฉบับจีนดั้งเดิมโดยวรรณไว พัธโนทัย

สามก๊ก วรรณกรรมซึ่งนักอ่านต่างยกย่องและอยากเป็นเจ้าของ ได้ถูกจัดรวมชุดโดย Book Time สำหรับสามก๊กฉบับแปลใหม่โดยวรรณไว พัธโนทัย ซึ่งแปลจากต้นฉบับจีนดั้งเดิมของหลอกว้านจง สามก๊กฉบับวรรณไว นับเป็นที่สุดแห่งสำนวนอ่านง่ายชวนติดตาม การันตีผลงานด้วยรางวัลนักแปลดีเด่นสุรินทราชา 2557 เนื้อหาเรื่องราวของสามก๊กนั้นไม่ต้องพูดถึงเพราะเป็นวรรณกรรมร่วมสมัยที่ได้รับความนิยมมายาวนาน Book Time จัดรวมวรรณกรรมชุดนี้ในรูปเล่มปกแข็งน่าอ่านและน่าสะสม พร้อมบรรจุกล่องสวยงามสมคุณค่าในความเป็นสุดยอดวรรณกรรม

เชื่อหรือไม่ เบเกอรี่ทำง่ายยิ่งกว่าปลอกกล้วยด้วย 36 สูตรสำเร็จจาก Mis Publishing ชุดหนังสือพร้อมวีซีดี

สำนักพิมพ์ Mis Publishing สานความฝันของคุณแม่บ้านและทุกคนที่รักการทำขนมด้วยชุดหนังสือพร้อมวีดีโอหัดทำขนมและเบเกอรี่โฮมเมดรวม 36 ชนิด อธิบายและสาธิตวิธีการโดยละเอียดทุกขั้นตอนโดยเชฟมืออาชีพ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหัดทำขนมเองที่บ้าน ฝึกหัดจบหลักสูตรในชุดสามารถเปิดร้านเบเกอรี่ได้อีกด้วย เรียนรู้ง่ายผ่านหนังสือและวีซีดีซึ่งมีเทคนิคการสอนแบบสนุกสนานและเข้าใจง่าย ดึงดูดใจให้ผู้เรียนได้เพลิดเพลินไปกับการทำขนมอย่างไม่มีเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นวิธีทำเค้กชนิดต่างๆ คุ้กกี้โฮมเมดหลายรสชาติ ขนมปังหลากประเภท ครัวซอง พิซซ่า ฯลฯ ในชุดประกอบด้วยหนังสือ 3 เล่มและวีซีดี 9 ชุด พาเข้าครัวทำขนมกันให้สะใจ

นานมีบุ๊คส์จัดเซ็ทหนังสือชุดใหญ่ นักธุรกิจต้องอ่าน “บริหารงานจัดการคน” โดย Donal Trump มหาเศรษฐีพันล้านตัวจริง

หนังสือประเภท How to จิตวิทยา การบริหาร นับเป็นเทรนด์หนังสือยอดนิยมในยุคนี้ โดยเฉพาะนักบริหารรุ่นใหม่ที่แสวงหาแรงบันดาลใจ และแนวทางการทำงานเพื่อนำไปสู่ความสำเร็จ ต้องขอ recommend ให้อ่านชุดนี้ ซึ่งเป็นการรวมชุดผลงานการเขียนของ Donal Trump มหาเศรษฐีแห่งเมืองมะกัน โดยสำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ ในชุดประกอบด้วยหนังสือชื่อคิดอย่างเศรษฐีพันล้าน (แม้คุณจะยังไม่ใช่ก็ตาม) ฟื้นวิกฤตกลับมาผงาด และเส้นทางชีวิตสู่ธุรกิจพันล้าน 3 เล่มน่าอ่านที่นักธุรกิจและนักบริหารไม่ควรพลาด วันหนึ่งอาจเป็นมหาเศรษฐีอย่าง Trump ก็ได้ใครจะรู้

การอ่านหนังสือ ไม่จำเป็นต้องหยิบจับเฉพาะเล่มที่เป็นวิชาการเสมอไป ยังมีหนังสืออีกมากมายหลายเล่มที่อ่านเพื่อความบันเทิง การอ่านเพื่อความบันเทิงเป็นหนึ่งในวิธีผ่อนคลายความตึงเครียด และหากว่ามีโอกาสที่จะหยิบจับหนังสือบันเทิงประเภทท่องเที่ยว บทประพันธ์ดีๆ เรื่องสั้นแปล ก็นับว่าเป็นความบันเทิงที่ได้ประโยชน์ไปด้วยในตัว และยังเป็นเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ที่ดี วันนี้คุณอ่านหนังสือหรือยัง ถ้ายัง Lazada ขอเชิญชวนคุณสรรหาหนังสือดีๆ อ่านกัน ไม่ต้องเดินเข้าร้านหนังสือ เพียงคลิกที่เว็บไซท์ Lazada หนังสือมากมายรอคุณเลือกอ่านแล้วที่นี่

หนังสือชุดสามก๊ก หนังสือทำขนม หนังสือบริหารจัดการคน