100% Buyer Protection
เก็บเงินปลายทาง

เก็บเงินปลายทาง

We accept Cash on Delivery (COD) nationwide. With this service, you can pay in cash to the delivery agent upon receipt of your order. Simple. Secure.

Learn more
หมวดสินค้าทั้งหมด
ยี่ห้อ
ราคา (ใน บาท)
การจัดส่งและการชำระเงิน
คะแนนสินค้า

Aston

พบสินค้าจำนวน 25
จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

ความนิยม
ความนิยม
ราคา: สูง - ต่ำ
ราคา: ต่ำ - สูง
ระดับ: มาก - น้อย
ส่วนลด
เวลาจัดส่ง
กำลังโหลด...

แสดงผล

กรองจาก:
ยี่ห้อ: Aston
ลบทั้งหมด

Aston

กล้องติดรถยนต์

Aston กล้องติดรถยนต์ ที่ออกแบบมาได้สุดเจ๋งกับรูปทรงอย่างกระจกมองหลัง มาพร้อมกับกล้องมองถอยหลัง และการจับภาพนั้นคมชัดระดับ Full HD รองรับความจำได้ดีถึง 32 GB มีแบตเตอร์รี่ในตัว ขนาดกล้องอยู่ที่ 30 x 8 x 3 เซนติเมตร มาในน้ำหนักเบาบางเพียง 0.4 กก.เท่านั้น

เหมาะสำหรับคนรักรถ และรักชีวิตตัวเองเพราะในขณะที่คุณขับรถโลดแล่นอยู่บนท้องถนนแบบไม่ทันระมัดระวังอยู่นั้น คุณจะไม่สามารถล่วงรู้หรือคาดเดาเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นข้างหน้าได้เลยว่าจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นบนท้องถนนหรือกับตัวคุณเองได้ในตอนไหน

กล้องติดรถยนต์ Aston มีคุณสมบัติดีอย่างไร 

ด้วยรูปทรงกล้องที่ออกแบบมาเหมือนกระจกมองหลัง และเป็นทั้งกล้องมองถอยหลังด้วย ส่วนตัวเครื่องยังหมุนได้ถึง 270 องศา การติดตั้งก็แสนง่ายเพียงแค่นำไปติดตั้งกับกระจกมองหลังเดิม ทำให้ประหยัดเนื้อที่ด้านหน้ารถ ไม่เป็นอุปสรรคในการขับขี่ของคุณอีกด้วย เพื่อบันทึกภาพสถานการณ์การต่างๆ ในขณะที่กำลังขับรถ ไม่ว่าจะเป็นสภาพการจราจรติดขัด การจลาจล หรือท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆก็สามารถเก็บบันทึกภาพวิวสวยๆขณะขับรถได้ และสามารถนำไปเป็นหลักฐานเมื่อเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน เพราะมีโหมด park monitor โหมดที่ตัวกล้องจะบันทึกอัตโนมัติเมื่อรถคุณได้รับแรงกระแทก ยังบันทึกภาพได้ทั้งกลางวันและกลางคืนด้วยนะ

Aston GPS Tracker เครื่องติดตามและดักฟัง ที่บอกพิกัดตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ ใช้งานง่ายและปลอดภัยต่ออันตรายรอบตัว มีแบตให้สองก้อน ขนาดเครื่องเพียง 4.5 x 6.8 x 1.7 เซนติเมตร น้ำหนักแค่ 0.049 กก. สะดวกในการพกพา

เหมาะกับทุกเพศทุกวัยและทุกสถานการณ์ เพราะช่วงนี้โลกช่างโหดร้ายกับเราซะเหลือเกิน ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิง ผู้ชาย วัยรุ่น วัยผู้สูงอายุ  เด็กเล็ก กระทั่งรถยนต์ ยันสัตว์เลี้ยง ก็สูญหายกันไปเป็นว่าเล่น บางครั้งก็หาเจอ บางครั้งก็หาไม่เจอ และบางทีก็ไม่สามารถรู้ได้เลยว่าใครคือผู้กระทำ

กล้องติดรถยนต์ Aston น่าเลือกซื้ออย่างไร 

ถ้าคุณเป็นคนนึงที่เป็นห่วงถึงความปลอดภัยของ รถยนต์, คนในบ้าน หรือ สัตว์เลี้ยง ว่าเค้าหายไปอยู่ที่ไหนล่ะก็ เพียงแค่คุณนำเจ้าเครื่อง ASTON GPS Tracker นี้ไปใส่ไว้ในรถยนต์ พกติดกระเป๋า ห้อยคอสัตว์เลี้ยงและอื่นๆ จากนั้นก็เพียงแค่ใช้สมาร์ทโฟนของคุณโทรเข้าไปที่เครื่อง ASTON GPS Tracker ที่ใส่ซิมมือถือ ( AIS TRUE DTAC ควรเติมเงินและเปิดใช้งานก่อน เพื่อให้เครื่องสามารถส่งข้อความตอบกลับมาได้ ) ที่มีมาให้ในกล่อง แล้วตัวเครื่องจะส่ง SMS ( ค่าบริการขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นที่คุณเลือก ) กลับมายังสมาร์ทโฟน โดยจะบอกพิกัดตำแหน่งของที่อยู่ ข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ ในรูปแบบของตัวเลขละติจูดและลองติจูด เมื่อได้รับตัวเลขเหล่านี้แล้ว หากเปิดใช้ Internet อยู่มือถือของคุณก็จะพาไปยัง Google Map ทันที เท่านี้เราก็จะสามารถรู้ สถานที่ได้แล้ว ว่าเจ้าสิ่งที่ตามหาอยู่ที่ไหน

Aston ที่ล็อคพวงมาลัย ทรงไม้เบสบอล ใช้ได้กับรถยนต์ทุกรุ่น ป้องกันการโจรกรรมได้อย่างดีเยี่ยมพร้อมยังสามารถเป็นอุปกรณ์ป้องกันตัวเวลาเจออันตรายได้อีกด้วย ขนาด 7 x 7 x 62 เซนติเมตร น้ำหนักเบาเพียง 800 กรัมเท่านั้น

เหมาะกับคนที่ต้องใช้รถไปที่ต่างๆ บ่อยครั้ง และในแต่ละครั้งนั้นคุณอาจต้องออกไปทำธุระข้างนอกเพียงลำพัง กลางค่ำกลางคืน หรือที่ไกลหูไกลตาผู้คนอย่างซอยเปลี่ยว ต่างจังหวัด ชนบทอยู่เป็นประจำ ซึ่งมันหาความปลอดภัยใกล้ตัวได้ยากมากๆถึงแม้คุณจะเป็นผู้ชายก็ตาม หรือผู้หญิงก็ยิ่งต้องระมัดระวังตัวให้มากขึ้น

เด่นชัดในเรื่อง  การปกป้องดูแลรักษารถยนต์ของคุณให้พ้นเงื้อมมือผู้ไม่หวังดี ที่ประสงค์ร้ายต่อรถหรือทรัพย์สิน และต่อตัวคุณเอง เพราะสิ่งๆนี้จะมาช่วยเหลือคุณจากเหตุภัยคุกคามในยุคปัจจุบัน ไม่ให้มาลวนลามหรือลักขโมยรถยนต์ของคุณได้ ด้วยชุดอุปกรณ์ Aston ที่ล็อคพวงมาลัยรถยนต์ ทรงไม้เบสบอล ผลิตจากเหล็กอย่างดี มีความเหนียว ทนทานและแข็งแรง ยากต่อการตัด กับระบบล็อคสุดพิเศษ หมุนด้วยตัวเองโดยการปลดล็อค พร้อมกุญแจอีก 1 ชุด ยิ่งสำหรับคุณผู้หญิงที่ควรมีติดตัวไว้เพื่อความสบายใจ เพราะสามารถนำเอาเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้ มาเป็นฮีโร่ป้องกันตัวได้อีกทางหนึ่งด้วย

มาให้ยี่ห้อ Aston เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์คู่ใจที่อยู่คู่รถยนต์และสิ่งของที่คุณหวงแหน เพราะ Aston ก็รักคุณ เหมือนที่คุณรักรถ แล้วคุณจะรู้สึกอุ่นใจและปลอดภัย แบบที่ไม่มีที่ไหนเคยมีมาก่อน

และนอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์Electronic อื่นๆ เช่น มือถือ Aston, Power bank, กล้องวงจรปิดอีกด้วยเช่นกัน

พาวเวอร์แบงค์ กล้องวงจรปิด แฟลชสำหรับสมาร์ทโพนแท็บแล็ต ลำโพงบลูทูธไร้สาย กล้องวงจรปิด