หมวดสินค้าทั้งหมด


Alcatel Flash 2

Alcatel เปิดตัวสมาร์ทโฟน Alcatel Flash 2 รุ่นใหม่ล่าสุดออกมาเอาใจผู้ใช้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีใหม่ๆ อัลคาเทลได้พัฒนาเทคโนโลยีให้ตรงต่อความต้องการของผู้ใช้งานมากขึ้น เนื่องจากการใช้งานในปัญจุบัน เพียงฟังชั่นการโทรเข้า โทรออก ไม่เพียงพอสำหรับการใช้งาน นอกจากฟังชั่นการโทรเข้า โทรออก ผู้ใช้ยังต้องการใช้งานในฟังชั่นอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ กล้องถ่ายภาพ เครื่องเล่นเพลง-วีดีโอ เล่นเกม Facebook line รวมถึงการรับส่งข้อมูลทาง E-mail ฯลฯ Alcatel Flash 2 ได้พัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้เป็นอย่างดีอาทิ กล้องหน้าพร้อมแฟลช LED HD ระบบการทำงาน Android L ui 5.1 พร้อมการประมวลผล 64bit พร้อมหน้าจอกว้างถึง 5 นิ้ว และการดีไซน์โค้งมนเพื่อการจับใช้ถนัดมืออีกด้วย 

คุณสมบัติของ Alcatel Flash 2 

Alcatel Flash 2 ได้รับการดีไซน์ให้ตรงตามหลังสรีรศาสตร์ โดยมีรูปลักษณ์ความโค้งมนของตัว Body ด้านหลังของสมาร์ทโฟนมีลักษณะนูนโค้ง ด้านข้างโค้งมนอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะ มีขนาดเหมาะมือ ไม่ลื่นตกหล่นระหว่างการใช้งาน ในขณะเดียวกัน Body ของ Alcatel Flash 2 ได้รับการออกแบบให้มีความบาลานช์เพื่อผู้ใช้สามารถใช้งานทุกฟังชั่นด้วยมือเดียวพร้อมความกว้างของ
หน้าจอถึง 5 นิ้ว เพื่อการมองเห็นที่คมชัดทุกรายละเอียดอีกด้วย 

สำหรับผู้ใช้ที่รักการเชลฟี่ Alcatel Flash 2 ได้พัฒนาเทคโนโลยีการถ่ายภาพให้คมชัด สวยงามทุกช็อตเกินคาดด้วย กล้องหน้าและแฟลช LED โดยฟังชั่นการถ่ายภาพของกล้องหน้าของ Alcatel Flash 2 ได้รับการออกแบบกล้องหน้ามาพร้อมระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติ ภาพที่ได้จึงคมชัด สวยงาม เหมือนได้รับการถ่ายจากช่างภาพมืออาชีพเลยทีเดียว ไม่หมดเพียงเท่านี้ Alcatel Flash 2 ยังมาพร้อมแฟลช LED เพื่อการถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อย ไม่ว่าจะแสงมากแสงน้อย Alcatel Flash 2 สามารถสร้างสรรค์ภาพให้สวยงามทุกช็อตความทรงจำได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

สำหรับกล้องหลังมีความละเอียดถึง 13 ล้านพิกเซล แฟลช True Tone รูรับแสง 2.0 ระบบเซนเซอร์ Isocell มาพร้อมความสุดยอดของเทคโนโลยีกล้องชั้นนำอย่างเทคโนโลยี gSight เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยเก็บถาพความทรงจำได้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

Alcatel Flash 2 มาพร้อมระบบการทำงานของ Android L ui 5.1 ใหม่ล่าสุดของ Android ในปัจจุบัน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้รวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยระบบการประมวนผล 64 bit เพื่อการใช้งานง่ายไม่สลับซับซ้อน งานรวดเร็ว เข้าใจถึงพฤติกรรมของผู้ใช้งานในปัจจุบัน

ส่วนของแบตเตอรี่ Alcatel Flash 2 มีความจุสูงสุดถึง 3000 mAh พร้อมโหมดประหยัดพลังงานอัจฉริยะของ Lithium-ion เพื่อการใช้งานไม่สะดุดทั้ง ดูหนัง ฟังเพลง ฯลฯ ได้ตลอดวัน ในด้านการเชื่อมต่อข้อมูล ท่องเว็บและการดาวน์โหลดด้วยความรวดเร็วถึง 5 เท่า โดยทั้งหมดนี้สามารถรองรับเทคโนโลยี 4G TDD-LTE/FDD-LTE ด้วยความเร็วสูงสุดถึง 150Mbps* และการสลับการเชื่อมต่อ 4G และเปลี่ยนการใช้งาน 2 ซิมการ์ด ได้ทันที 

Alcatel Flash 2 มาพร้อมความสามารถทางด้านเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในปัจจุบันเป็นอย่างยิ่ง สำหรับผู้ใช้ที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ราคาประหยัด โดยสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบเติมเงินรับโบนัสโทรฟรีและเน็ตฟรี 15 เดือนทันที เลือกซื้อสมาร์ทโฟน Alcatel Flash 2 ราคาถูก มีจำหน่าย ที่ลาซาด้าที่เดียว 

อ่าน รีวิว: Alcatel OneTouch Flash 2 เพิ่มเติม คลิ๊กเลย